Những việc cần chuẩn bị khi sử dụng tủ hấp bánh bao bằng điện

Đăng bởi Admin 08/08/2019
Những việc cần chuẩn bị khi sử dụng tủ hấp bánh bao bằng điện

Những việc cần chuẩn bị khi bắt đầu dùng tủ hấp bánh bao điện

Chuẩn bị sẵn đường dây chờ điện có thể nói là một trong những việc cần chuẩn bị khi bắt đầu sử dụng tủ hấp bánh bao điện cần đặc biệt chú ý nhé!

Hiện nay, tủ hấp bánh bao có 2 loại chính đó là tủ hấp bánh bao bằng điện và tủ hấp bánh bao gas. Ngoài ra còn có thêm dòng tu hap banh bao dien sử dụng cả gas và điện tuỳ vào nhu cầu của từng khách hàng. Với tủ hấp bánh bao bằng gas người tiêu dùng sẽ vận hành dễ dàng hơn vì sử dụng như bếp gas gia đình. Nhưng tủ hấp bánh bao bằng điện thì đòi hỏi người dùng cẩn thận và tỉ mỉ, nhiều thao tác hơn.

Tin liên quan:

Dùng lò quay gà vịt bằng than thế nào để gà vịt được ngon?

Cách sử dụng bếp chiên nhúng sao cho tiết kiệm

Những việc cần chuẩn bị khi sử dụng tủ hấp bánh bao bằng điện

Những việc cần chuẩn bị trước khi sử dụng tủ hấp bánh bao dùng điện là gì?

Với mong muốn khách hàng sử dụng tủ hấp bằng điện dễ dàng và hiệu quả, chúng tôi xin đưa ra những việc cần chuẩn bị khi bắt đầu sử dụng tủ hấp bánh bao điện, bạn tham khảo nhé!

Những việc cần làm khi bắt đầu sử dụng tủ hấp bánh bao điện

Để việc vận hành tủ hấp banh bao kể cả tủ hấp bánh bao mini dễ dàng và hiệu quả, bạn nên cần chuẩn bị những việc sau đây:

- Chuẩn bị sẵn đường dây chờ điện, nên chọn loại dây điện to và có độ bền cao. Đôi khi người tiêu dùng chưa hiểu rõ về hệ thống nguồn điện của tủ hấp bánh bao, dùng dây điện quá nhỏ dẫn đến trường hợp dây điện trở bị chập, cháy xảy ra thường xuyên là thế.

Cần chuẩn bị điện nước để lắp đặt tủ hấp bánh bao

Chuẩn bị sẵn đường điện và nước cho tủ hấp bánh bao

Xem ngay sản phẩm: Tủ hấp bánh bao loại nhỏ giá rẻ

- Trước khi xả nước vào khoang chứa nước dưới đáy tủ hấp bánh, nên dùng bình nước đổ nước trực tiếp,  vừa để test van phao nước tự động vừa để tránh hiện tượng nước tràn ra ngoài tủ do chưa sử dụng quen. Trong trường hợp, nếu có nước tràn ra ngoài lập tức dùng khăn khô lau ngay.

- Lấy khay trong thiết bị ra ngoài rữa sạch , vệ sinh bên trong máy để khi hấp bánh bao không có mùi lạ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bánh.

Hướng dẫn chi tiết cách dùng tủ hấp bánh bao điện

- Bật công tắc thiết bị, điều chỉnh nhiệt độ( nhiệt độ không được quá 100 ℃), nếu không thiết bị điều chỉnh nhiệt đố sẽ không hoạt động.

- Đặt bánh bao vào trong khay hấp, một khay có thể để được 9 bánh báo, khi đặt bánh bao chú ý không được để dính vào nhau.

- Hâm nóng khoảng 20-30 phút,  nhiệt độ trong tủ đạt 70 ℃, đặt khay bánh vào tủ hấp.

Dùng tủ hấp bánh bao cần lưu ý những điểm nào?

- Khi nhiệt độ đạt mức cần chỉnh, đèn hâm nóng sẽ tắt, nhiệt độ trong lò đạt mức ổn định.

- Trước khi mở cửa tủ hấp, mở cửa tủ khoảng 5cm đề thoát bớt hơi nóng, sau đó kéo ra cỡ 2/3 khay , sau đó dùng kẹp gấp bánh bao ra ngoài, sau đó đặt bánh bao mới vào , tiếp tục hoạt động.

Như vậy, với những thông tin hữu ích của Trường Phát ở trên hi vọng, bạn luôn vận hành và sử dụng tủ hấp bánh bao điện đúng cách và hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc khác xin gọi về Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi

0914602206 - 02422332222

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 096.567.2222 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: