Tư vấn mở tiệm bánh ngọt - bánh kem cần những thiết bị nào?

Đăng bởi CÔNG TY CP XNK MÁY THỰC PHẨM TRƯỜNG PHÁT 08/08/2019
Tư vấn mở tiệm bánh ngọt - bánh kem cần những thiết bị nào?

      Bạn là người yêu thích làm các loại bánh như bánh ngọt, bánh kem, bánh sinh nhật…..Bạn muốn mở tiệm bánh ngọt-bánh kem để phát triển niềm đam mê của mình. Trước đây bạn chỉ làm bằng dụng cụ thô sơ đơn giản vì chỉ làm gia đình ăn luôn, nhưng bây giờ muốn mở tiệm làm bánh vừa và nhỏ để kinh doanh thì bạn chưa có kinh nghiệm để chọn mua những thiết bị đáp ứng cho tiệm bánh. Vậy bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn mở tiệm bánh ngọt - bánh kem cần thiết bị cơ bản nào.

mở tiệm bánh ngọt, mở quán cafe bánh ngọt, mở tiệm bánh kem cần bao nhiêu vốn, mở tiệm bánh kem cần những gì, mở tiệm bánh ngọt cần bao nhiêu vốn, mở tiệm bánh ngọt cần những gì, chi phí mở tiệm bánh ngọt, kinh nghiệm mở tiệm bánh ngọt, mở tiệm cà phê bánh ngọt

Mở tiệm bánh ngọt - bánh kem

      Để kinh doanh thuận lợi và thu được lợi nhuận cao thì bạn hãy tìm hiều thị trường và tìm hiểu về trang thiết bị trước khi đầu tư. Nếu như bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy xem những gợi ý dưới đây để trang bị cho mình những kiến thức cần có trước khi bắt tay vào công việc kinh doanh này nhé!

Để mở tiệm bánh ngọt, bánh kem, bánh gatô(sinh nhật) thì phải quan tâm đến những vấn đề sau:

 + Lựa chọn mặt bằng kinh doanh thuận lợi

 + Dự kiến Số vốn đầu tư để mở tiệm làm bánh là bao nhiêu?

 + Thiết bị làm bánh cơ bản cần có để mở tiệm bánh ngọt- bánh kem cần những gì? 

 + Tìm đầu vào nguyên liệu ở đâu giá tốt nhất?

 + Tìm hiểu thị trường nơi mình đang có ý định kinh doanh để ước lượng được sản lượng tiêu thụ mỗi ngày khoảng bao nhiêu để giảm bớt được lượng tồn dư sản phẩm?

 + Ước lượng chi phí để làm ra một sản phẩm hết khoảng bao nhiêu và tính giá thành bán ra như thế nào để ước lượng được lãi suất? 

      Bạn hãy tìm hiểu về những vấn đề trên và tìm ra câu trả lời để tự tin bắt tay vào kinh doanh. Nếu bạn đã có được những câu trả lời trên thì bạn có thể ước lượng được doanh thu hàng tháng thu lại nhờ vào tiệm bánh này phải không. Còn nếu chưa có câu trả lời thì bạn hãy tìm đến nhà cung cấp thiết bị làm bánh, họ sẽ tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp và đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích để mở tiệm làm bánh ngọt-bánh kem sao cho hiệu quả cao nhất.

Dưới đây xin gợi ý cho các bạn những trang thiết bị cơ bản cần có để mở một tiệm làm bánh ngọt-bánh kem (sinh nhật):

  - 1.Thiết bị quan trong và không thể thiếu để làm ra những chiếc bánh đó là lò nướng bánh. Nếu chỉ làm bánh ngọt, bánh sinh nhật, bánh gato, bánh kem các loại thì bạn có thể trang bị cho mình lò nướng tầng. Loại lò tầng lựa chọn bao nhiêu tầng thì phụ thuộc vào sản lượng tiêu thụ hàng ngày để đầu tư loại phù hợp. Thường có các lò sau: lò nướng 1 tầng1 khay, lò nướng 1 tầng 2 khay, lò 2 tầng 4 khay, lò 3 tầng 6 khay, Lò 3 tầng 9 khay. Các lò tầng trên có loại chạy bằng điện hoặc chạy bằng gas, bạn thấy phù hợp chạy nhiên liệu nào thì mua loại đó.

      Lò nướng tầng cũng có nhiều thương hiệu khác nhau nhưng loại lò đang được sử dụng rộng rãi nhất đó là lò nhập khẩu chính hãng từ Trung quốc điển hình là hãng Souhtstar. Loại lò này có ưu điểm là nướng bánh không bị khô vẫn giữ được độ mềm và xốp cần có của bánh, thiết bị gọn nhẹ, tiết kiệm điện năng hơn những loại lò khác và vốn đầu tư ban đầu cũng chỉ tầm từ 8 đến 30 triệu tùy vào số tầng. Với giá thành rẻ nhưng chất lượng lại rất tốt nên đa phần các tiệm bánh đều sử dụng loại lò này.


mở tiệm bánh ngọt, mở quán cafe bánh ngọt, mở tiệm bánh kem cần bao nhiêu vốn, mở tiệm bánh kem cần những gì, mở tiệm bánh ngọt cần bao nhiêu vốn, mở tiệm bánh ngọt cần những gì, chi phí mở tiệm bánh ngọt, kinh nghiệm mở tiệm bánh ngọt, mở tiệm cà phê bánh ngọt

Lò nướng 2 tầng 4 khay điện

      Nếu muốn làm nhiều loại bánh mỳ khác nữa thì nên chọn lò nướng bánh có chế độ phun sương điển hình như lò đối lưu, lò xoay. Tuy nhiên những loại lò này thường có giá thành cao, loại thấp nhất cũng trên 30 triệu, cao thì lên đến vài trăm triệu và loại lò này có nhược điểm khi làm bánh kem, bánh sinh nhật sẽ bị khô hơn lò tầng và ko có độ mềm xốp như lò tầng. Ngoài ra lò tầng cũng có loại trang bị chế độ phun sương để có thể làm được tất cả các loại bánh, tuy nhiên lò tầng này thuộc vào dòng cao cấp, giá thành thường đắt gấp 3 lần lò bình thường nhưng lò loại này cho ra sản phẩm cũng rất chất lượng.


mở tiệm bánh ngọt, mở quán cafe bánh ngọt, mở tiệm bánh kem cần bao nhiêu vốn, mở tiệm bánh kem cần những gì, mở tiệm bánh ngọt cần bao nhiêu vốn, mở tiệm bánh ngọt cần những gì, chi phí mở tiệm bánh ngọt, kinh nghiệm mở tiệm bánh ngọt, mở tiệm cà phê bánh ngọt

Lò nướng đối lưu 5 khay
 

   - 2. Thiết bị thứ 2 cũng không kém phần quan trọng đó là máy trộn bột: Nếu tiệm làm bánh của bạn có quy mô vừa và lớn thì nên trang bị cho mình máy trộn bột của một số hãng nổi tiếng nhập khẩu từ trung quốc như hãng Southstar, Yoslon. Thường hàng nhập khẩu bao giờ giá thành cũng cao nên chất lượng bánh ra sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên nếu mở một tiệm bánh có quy mô nhỏ thì chỉ cần đầu tư loại máy trộn bột Việt nam, giá thành chỉ bằng 1/4 so với giá hàng nhập khẩu từ Trung Quốc mà chất lượng trộn bột vẫn đảm bảm.


máy trộn bột hàng việt nam 2- 10 Kg

Máy trộn bột Việt Nam
 

    - 3. Thiết bị cần thiết trong quá trình làm bánh đó là máy đánh kem Loại máy này thông thường mua loại của Trung Quốc chất lượng đảm bảo, loại của Việt Nam rẻ tiền hơn nhưng chất lượng không đảm bảo.


máy đánh kem 7 lít

Máy đánh kem 7 lít

   - 4. Bánh kem thường để nhiệt độ thông thường bánh sẽ nhanh hỏng, bị biến chất, nấm mốc và chảy mất kem ra do đó cần phải có một thiết bị để lưu trữ, bảo quản mát và đồng thời để trưng bày bánh cho khách hàng xem và lựa chọn bánh. Thiết bị đó chính là tủ trưng bày bánh, loại tủ này thường có lốc lạnh, giúp duy trì nhiệt độ mát phù hợp để lưu trữ và trưng bày bánh, tủ thường có hệ thống hút chân ko giúp cho bánh luôn được trưng bày đẹp mắt và sang trọng. Tủ trưng bày bánh kem thông dụng đó là loại trưng bày kính cong, kính đứng được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ Trung Quốc. Tủ loại này có giá thành rẻ hợp lý nhưng chất lượng chạy ổn định, bảo quản bánh cũng rất tốt. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm dòng tủ trưng bày bánh kem Vinacool đây là dòng tủ nhập khẩu bảo hành lên đến 2 năm!


Tủ trưng bày bánh kính cong
 

Trên đây là 4 thiết bị chính ko thể thiếu, ngoài những thiết bị chính ra cần phải có thêm những thiết bị sau:

- Thông thường phải trang bị thêm Tủ đông lạnh để lưu trữ và bảo quản kem chưa đánh.

- Những thiết bị khác hỗ trợ trong quá trình làm bánh và tiêu thụ bánh như: Bàn quay bánh, dao cắt bánh loại răng cưa, dao phết bánh, các loại dullner để bắt kem vào bánh, các loại phụ liệu để trang trí như ô, lá lụa...

- Chuẩn bị nguyên liệu để  bắt đầu làm bánh thì các bạn nên chuẩn bị một số nguyên liệu với số lượng như sau: bột mì một bao, bột nổi một lọ, bột nở một gói, kem tươi vai kg, bột ca cao 1kg, bột màu thực phẩm( mỗi màu một lạng), Socola đen, trắng vài kg, hoa quả trang trí. Ngoài ra cần trứng gà tươi, bìa cứng để làm hộp để bánh cho khách khi mua hàng hoặc có thể đặt mua sẵn hộp đựng bánh.

       Bạn đã chuẩn bị cho mình những thiết bị cần thiết để mở tiệm làm bánh ngọt, bánh kem chưa? Nếu cần hỗ trợ tư vấn để mở tiệm làm bánh và mua trang thiết bị thì hãy đến với Máy Thực Phẩm Trường Phát - Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn thiết bị phù hợp nhất và tư vấn cho bạn kinh doanh tiệm làm bánh hiệu quả và thu lại lợi nhuận cao cùng với giá thành sản phẩm chính hãng rẻ nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau:

-> Kinh nghiệm mở lò bánh mì

-> Mở lò nướng bánh mì lợi nhuận cao

Từ khóa tìm kiếm: mở tiệm bánh ngọt, mở quán cafe bánh ngọt, mở tiệm bánh kem cần bao nhiêu vốn, mở tiệm bánh kem cần những gì, mở tiệm bánh ngọt cần bao nhiêu vốn, mở tiệm bánh ngọt cần những gì, chi phí mở tiệm bánh ngọt, kinh nghiệm mở tiệm bánh ngọt, mở tiệm cà phê bánh ngọt

Xem đường đi đến tủ trưng bày bánh ngọt TRƯỜNG PHÁT ở dưới đây:

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi

0914602206 - 02422332222

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 096.567.2222 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: