Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Bí quyết giúp món vịt ngon tuyệt khi dùng lò quay vịt bằng than

Vịt quay không chỉ là món chinh phục các quý ông trên bàn nhậu mà còn rất được lòng chị em. Quay vịt với lò quay vịt bằng than đừng bỏ qua bí quyết sau:

Bếp chiên đơn dùng điện có tốn dầu không?

Những món chiên, rán luôn tiêu tốn rất nhiều dầu. Dùng bếp chiên đơn bằng điện có phải phương án tiết kiệm dầu hay không? Cùng đọc để tìm câu trả lời nhé!

Lò nướng bánh trung thu rẻ nhất giá bao nhiêu?

Làm bánh trung thu cho gia đình hoặc kinh doanh số lượng vừa hay ít, chỉ cần đầu tư chiếc lò nướng phải chăng. Bạn có biết sản phẩm rẻ nhất giá bao nhiêu?

4 lý do khiến lò quay vịt bằng than ngày càng được ưa chuộng

Trong các dòng lò hiện nay thì lò quay vịt bằng than là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất. Bạn có biết lý do vì sao không?

Tủ hấp bánh bao mini có mấy khay?

Tủ hấp bánh bao mini có bao nhiêu khay, dùng nhiên liệu gì và hoạt động có tốt không? Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây:

Mở Lò nướng bánh mì với lợi nhuận rất cao, bạn có tin không?

   

       Vậy làm thế nào để mở một lò nướng bánh mì tưởng chừng đơn giản thế nhưng lợi nhuận thu lại khiến người bình thường không tưởng? Để tìm ra câu trả lời mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.     

    Bánh mì là một món ăn khá quen thuộc với mọi người bởi giá thành rẻ và phong phú về chủng loại, lại rất dễ ăn nên bánh mì được nhiều người ưa chuộng. Chắc hẳn với một người không trong nghề làm bánh mỳ thì ai cũng nghĩ mở một lò nướng bánh đơn giản thế thì lãi suất chẳng đáng là bao. Tuy nhiên khi bạn bắt tay vào mở một tiệm làm bánh mì thì bạn mới biết được lợi nhuận thu được nhờ vào tiệm bánh cao thế nào và chính nhờ vào những lò bánh mì  tưởng chừng đơn giản đó mà nhiều người đã đổi đời trở thành đại gia.   

mở lò nướng bánh mì

Tiệm bánh mì

       Khi mở một lò nướng bánh mì chắc hẳn bạn sẽ đặt ra câu hỏi số vốn đầu tư để mở lò nướng bánh mỳ là bao nhiêu? Thiết bị làm bánh để mở tiệm cần những gì?  Nguyên liệu mua ở đâu được giá tốt nhất? Chi phí đầu vào và lãi suất còn được khoảng bao nhiêu?  Sản lượng tiêu thụ mỗi ngày khoảng bao nhiêu? Với những câu hỏi như trên nếu bạn đã có câu trả lời thì chắc hẳn bạn đã tìm ra được đáp án lợi nhuận thu lại hàng tháng khi mở lò nướng bánh mì.

       Nếu bạn chưa có câu trả lời thì hãy liên hệ với một nhà cung cấp thiết bị làm bánh chuyên nghiệp để họ sẽ cho bạn câu trả lời phù hợp với nhu cầu của từng tiệm bánh và đem lại cho bạn những lợi nhuận tốt nhất!

       Vậy để mở một lò nướng bánh mì thì những thiết bị cơ bản nhất mà các bạn cần trang bị đó là: lò nướng bánh mì, máy trộn bột, tủ ủ bột, Bàn cân vê(dùng để cân, chia, vê bột bằng tay khi không có máy móc hỗ trợ), tủ đựng bánh, khay nướng bánh.

       Với một tiệm làm bánh mở ra, thông thường vốn đầu tư cho tiệm bánh trung bình khoảng 60-70 triệu, trong đó lò nướng bánh đáp ứng làm được tất cả các loại bánh mỳ mặn, bánh ngọt..... Lò nướng bánh cũng là thuộc dòng chất lượng, sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, cho ra lò những chiếc bánh chín vàng đều  và đáp ứng nhu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Thông thường chủ tiệm bánh sẽ chọn lò nướng đối lưu điện hoặc gas, loại 5, 8, 10 khay tùy thuộc vào nhu cầu của từng tiệm bánh mà chọn lò nướng phù hợp. Loại lò nướng này đáp ứng được mọi nhu cầu của người làm bánh mà giá thành lò cũng ở mức trung bình.

       Xin giới thiệu đến các bạn một số lò nướng bánh thông dụng trên thị trường hiện nay đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên tùy từng mục đích sử dụng thì nên chọn loại tương ứng phù hợp với nhu cầu làm bánh và khả năng tài chính của mỗi người.

       Nếu như mục đích của bạn là làm bánh trung thu, bánh ngọt, bánh kem thì lò nướng tầng phù hợp với bạn vì loại lò này sẽ nướng bánh trung thu, bánh ngọt, bánh kem rất tốt và giá thành lại rẻ hơn so với lò nướng đối lưu và lò nướng xoay, nhưng loại lò này sẽ không phù hợp với những tiệm bánh mỳ vì khi sử dụng lò nướng tầng thì nhiệt độ sẽ không ra đều khiến bánh sẽ không được chín vàng đều, chất lượng bánh sẽ không đảm bảo chính vì thế trong trường hợp bạn mở tiệm bánh mì thì nên chọn lò nướng đối lưu hoặc lò nướng xoay.

Lò nướng bánh gato gas 2 tầng 4 khay

Lò nướng bánh gato, bánh trung thu gas 2 tầng 4 khay

     Lò nướng đối lưu là loại lò có chức năng phun nước, thổi bằng quạt gió ra và hút vào làm bánh chín vàng đều và chất lượng bánh cũng rất tốt. Loại lò này làm được các loại bánh mì, bánh ngọt. Lò nướng đối lưu phù hợp với những tiệm bánh vừa và nhỏ vì giá thành của lò ở mức trung bình


lò nướng bánh đối lưu

Lò nướng đối lưu điện Southstar 8 khay

    Lò nướng xoay là loại lò có chức năng phun nước giúp bánh nứt giòn và có màu vàng đều. Lò có xe nướng bánh quay trong lò, bánh chín đều hơn và chất lượng tốt hơn các loại lò khác, do đó giá thành sản phẩm cũng cao hơn. Loại lò này phù hợp với các tiệm bánh chuyên nghiệp và tiệm bánh lớn, siêu thị, xưởng sản xuất các loại bánh.


Lò nướng bánh mì xoay 32 khay

Lò nướng bánh mỳ xoay Southstar 16 khay

       Để mở tiệm bánh thu được lãi suất cao thì địa điểm kinh doanh bạn chọn cũng rất quan trọng, nên chọn địa điểm có đông dân cư, thuận tiện giao thông và số lượng tiệm bánh trên địa bàn chưa đầu tư nhiều với mức cạnh tranh thấp thì sản phẩm tiêu thụ mỗi ngày của bạn mới được nhiều. Trong thời gian gần đây đã có rất nhiều địa bàn khi thấy tiệm bánh làm ăn phát đạt và thu được lợi nhuận cao, người dân gần đó cũng đua nhau mở và tiệm bánh mọc lên như nấm, cứ cách một đoạn lại có 1 lò bánh mỳ. Nếu kinh doanh tại những địa điểm như thế thì chắc chắn doanh thu sẽ không đảm bảo bởi vì cung lại vượt quá cầu. Do đó trước khi chọn địa điểm kinh doanh bạn nên tìm hiểu kỹ địa bàn nơi dự định mở tiệm bánh rồi mới quyết định có nên mở tại đó hay không.

        Hiện nay nhiều người quyết định mở lò bánh mỳ cũng dễ hiểu bởi vì vốn đầu tư ban đầu bỏ ra không quá lớn so với lãi suất thu lại thì rất cao. Nếu mỗi ngày chỉ cần bán được khoảng 1 triệu đồng là đã có lãi trên một nửa – Lãi suất cao hơn rất nhiều lần kinh doanh hoặc làm việc khác. 1kg bột mỳ (giá hiện nay gần 20.000 đồng) làm được khoảng từ 15 - 17 cái bánh mỳ loại giá 5.000đ, trừ các loại chi phí nhân công, dầu mỡ, điện, đường, nhân dừa, bơ...vẫn còn lãi trên 60%. Với mức trung bình 1 ngày lò bánh mỳ bán được khoảng 30-40kg bột thì một tháng chủ lò có thể thu về lợi nhuận khoảng 20-30 triệu thì không có gì là lạ. Ngoài ra có một số tiệm bánh bán được nhiều hơn thì hàng tháng doanh thu đạt khoảng 50-60triệu/tháng là chuyện bình thường. Với một công việc tưởng chừng bình thường nhưng doanh thu hàng tháng thì không tầm thường, với mức thu nhập như thế thì đó là niềm mơ ước của biết bao người.

        Thế còn bạn, bạn có mong muốn đạt được thu nhập như thế không? Đó không phải là một công việc quá khó để thực hiện nếu như bạn đã sẵn sàng. Hãy đến với Máy Thực Phẩm Trường Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn này.


     Máy thực phẩm Trường Phát là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối Thiết bị làm bánh hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm Thiết bị làm bánh đều được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Máy thực phẩm Trường Phát cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất và hậu mãi tốt nhấtVới đôi ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy đủ kiến thức luôn tận tâm sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng.

 

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau:

-> Kinh nghiệm mở lò bánh mì

-> Mở tiệm bánh ngọt

In văn bản