Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Vì sao tôi làm xúc xích luôn thất bại

Để làm xúc xích thành công phải trải qua nhiều giai đoạn như lựa chọn thịt, xay thịt, nhồi xúc xích, cho gia vị, hấp!

Chiên ngô chiên khoai nên chọn bếp chiên nhúng loại nào tốt?

Nếu bạn đang muốn chiên ngô chiên khoai thì nên lựa chọn bếp chiên nhúng loại nào tốt nhất?

Tủ hấp bánh bao ở Hà Nội có giá bao nhiêu tiền?

Tủ hấp bánh bao là thiết bị không thể thiếu cho các cơ sở làm bánh vậy tủ hấp bánh bao ở Hà Nội có giá bao nhiêu tiền?

Tủ hấp bánh bao bằng điện có dễ dàng di chuyển?

Tủ hấp bánh bao Trường Phát có bánh xe hiện đại cùng chất liệu bền giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển đi bất cứ đâu!

Kinh nghiệm chọn mua tủ mát trưng bày hải sản tốt nhất

Tủ mát trưng bày hải sản là sản phẩm không thể không có trong các hệ thống siêu thị, vậy mua tủ trưng bày hải sản cần phải lưu ý những điều gì?

Cách sử dụng bếp chiên nhúng sao cho tiết kiệm

Cách dùng bếp chiên nhúng điện đơn tiết kiệm điện

Một chiếc bếp chiên nhúng điện đơn không tốn quá nhiều điện nếu đó là dòng bếp nhỏ- thùng chứa dầu 6L. Nhưng thử dùng loại bếp công nghiệp với dung tích thùng chứa lên tới 30L xem. Chắc chắn câu hỏi: Dùng bếp thế nào cho tiết kiệm điện sẽ được rất nhiều người quan tâm.

Tin mới cập nhật:

Tư vấn mua máy thái thịt bò tươi, thịt bò chín, thịt đông lạnh

Mua tủ hấp thực phẩm dành cho nhà hàng

Cách dùng bếp chiên nhúng tiết kiệm điện

Cách sử dụng bếp chiên nhúng sao cho tiết kiệm

Chia sẻ một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ hữu ích với bạn.

Chọn đúng nguồn điện khi lắp đặt: Bếp chiên nhúng điện đơn loại nhỏ chỉ cần nguồn điện 220V là đủ. Nhưng bếp chiên nhúng loại lớn thì lại yêu cầu nguồn điện 380. Khi lắp đặt bạn nên chú ý điều này. Tất nhiên có thể kết nối nguồn điện 220V cho chiếc bếp công nghiệp, bếp vẫn hoạt động nhưng điện năng tiêu tốn sẽ khiến bạn “tiếc đứt ruột”.

Chọn đúng nguồn điện và kiểm tra kĩ dây cắm điện khi sử dụng

Chọn đúng nguồn điện 220V cho bếp chiên nhúng điện đơn!

Chỉ cắm điện khi bắt đầu chiên nhúng: Đừng để phíc cắm trong ổ điện cả ngày. Dù sao điện vẫn bị thất thoát. Mỗi chiếc bếp chiên nhúng điện đều có công tắc nguồn hoạt động Khi không dùng bạn nên ngắt điện, tránh tình trạng quên dẫn đến điện hao phí. Đặc biệt, khi vệ sinh làm sạch bếp nên rút ổ cắm ra để hạn chế nguy cơ rò gỉ điện gây mất an toàn.

Không nên để mức nhiệt cao nhất: Nhiệt của bếp chiên nhúng có tác dụng làm nóng thùng chứa và đun sôi dầu. Đây là môi trường giúp thực phẩm được chiên nhúng tốt nhất. Bếp có núm tăng chỉnh nhiệt tương đương với độ nóng cần thiết cho dầu. Nếu để nhiệt quá cao có thể khiến đồ chiên bên trong bị cháy, mất ngon. Mức nhiệt này còn thông báo bếp đang hoạt động với công suất lớn nhất, điện năng tiêu hao nhiều nhất. Khi đạt môi trường vừa đủ, đèn báo nhiệt chuyển sang màu xanh. Lúc này bạn có thể hạ mức bên trong xuống.

Ngoài sản phẩm bếp chiên đơn bạn cũng có thể tham khảo: Các mẫu bếp chiên nhúng thông dụng!

Chú ý đến thanh nhiệt đốt của bếp chiên nhúng điện đơn: Đây là yếu tố quan trọng để bạn tiết kiệm điện khi dùng chiếc bếp này. Thanh nhiệt bị gỉ sét do không vệ sinh hoặc dùng quá lâu ngày dẫn đến tình trạng dẫn nhiệt kém. Phải mất một thời gian lâu sau khi cắm điện thanh nhiệt mới được làm nóng. Theo đó là điện năng tiêu tốn nhiều hơn. Bởi vậy nên thường xuyên làm sạch thanh nhiệt, để thanh này khô ráo sau khi làm sạch. Chú ý, sau một thời gian dài sử dụng nếu thấy hiệu quả làm nóng kém bạn nên thay bằng thanh nhiệt mới.

Bếp chiên nhúng đơn dùng điện hoạt động hầu như cả ngày tại các hàng quán. Nếu không biết cách sử dụng cho khoa học rất có thể bạn phải tốn kinh phí lớn cho tiền điện hàng tháng. Với những bí quyết này của Trường Phát thì cứ yên tâm mà dùng đi nhé!

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát