Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Bếp chiên nhúng đơn dùng gas có giá bao nhiêu tiền

Bếp chiên nhúng gas thường có giá đắt hơn khá nhiều so với bếp chiên nhúng dùng điện tuy nhiên hiệu quả sử dụng mà nó mang lại rất cao!

Mở quán cơm bình dân nên chọn loại máy cắt thịt nào rẻ nhất

Mở quán cơm bình dân không cần phải lựa chọn các dòng máy thái thịt công nghiệp như DQ, JZ. Phù hợp nhất chính là các dòng sản phẩm như máy thái thịt chín ES250, ES300 hay loại máy cắt thịt gia đình giá rẻ HO-70s

Trước khi sử dụng lò quay gà vịt cần phải chuẩn bị những gì?

Dùng lò quay vịt cần phải chuẩn bị các bước như không gian, móc treo hay cần phải vệ sinh sạch sẽ, nhóm lò đủ nhiệt độ!

Sử dụng máy cưa xương tiện dụng như thế nào?

Máy cưa xương Trường Phát rất tiện dụng dùng để cưa nhiều loại xương như bò, heo, gà... hay cũng có thể dùng để thái thịt đông lạnh với nhiều kích thước và độ dày mỏng khác nhau!

Địa chỉ bán máy thái thịt giá rẻ nhất trên thị trường

Trường Phát chuyên cung cấp các loại máy thái thịt bò chín, thịt bò đông lạnh thịt bò tươi sống đa dạng về mẫu mã giá thành chỉ từ 2tr300 nghìn liên hệ ngay: 096.567.2222 hoặc 0972.22.00.88

Tư vấn mua máy thái thịt bò tươi sống, thịt chín, thịt đông lạnh

Tư vấn mua máy thái thịt bò tươi, thịt bò chín, thịt đông lạnh

Mua máy thái thịt bò tươi, thịt chín, thịt đông lạnh bạn có thể tham khảo ba dòng máy: máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt JZmáy thái thịt ES300, ES250. Đây là những sản phẩm đang “được lòng” thị trường hiện nay.

Tin liên quan:

Mua tủ hấp thực phẩm đa năng dành cho nhà hàng

Chất liệu của máy thái thịt ES300 làm từ gì?

Tư vấn mua máy thái thịt bò

Tư vấn mua máy thái thịt bò tươi sống, thịt chín, thịt đông lạnh

Máy thái thịt bò tươi, thịt bò chín, thị bò đông lạnh- không thể không dùng!

Mặc dù đặc trưng của thịt bò là rất mềm và dễ thái, nhưng với số lượng thịt lớn thì công đoạn này cũng tốn khá nhiều thời gian. Đặc biệt, tại các nhà hàng, khách sạn số lượng suất ăn lớn, thái thịt bò bằng tay tương đối vất vả.

Tư vấn mua máy thái thịt bò tươi, đông lạnh

Dùng máy thái thịt bò giúp miếng thịt đều mỏng và đẹp hơn!

Một chiếc máy thái thịt bò giải quyết được các vấn đề: tiết kiệm thời gian, không tốn lao động, tiết kiệm chi phí thuê nhân công, tăng năng suất thái…. Không có lý do gì chúng ta lại không sử dụng phải không?

Các loại máy thái thịt bò tươi hiện nay

Máy thái thịt bò tươi DQ-1: Đây là dòng máy có dao cắt tự động. Bộ dao này được đặt phía trên cùng cho phép thái thịt với độ dày từ 2 - 3.5 mm. Tất nhiên, nếu muốn thái thịt kích thước nào thì bạn chỉ có thể đặt mức dao ngay từ đầu. Máy không có khả năng điều chỉnh độ dày mỏng của thịt trong quá trình thái. Chiếc máy này có hiệu suất thái từ 200-300kg/h, thích hợp để thái thịt bò tươi làm phở, bít tết hay các món xào. Ngoài thái thịt bò máy còn tận dụng để thái thịt héo (trong các quán thịt nướng). Máy thái thit DQ có ưu điểm là chắc chắn, dễ sử dụng, tốc độ nhanh…

Máy thái thịt tươi sống DQ

Máy thái thịt bò tươi sống DQ-1 thái với tốc độ nhanh 

Máy thái thịt bò tươi JZ: Sở hữu chiếc máy này bạn có thể đưa vào khổ thịt lớn nhất có kích thước: 60x35x80 mm tương đương với miếng thịt có khối lượng từ 150 gam đến 250 gam. Sử dụng máy thái thịt sống JZ-2 bạn có thể thái 150 - 200 kg/ giờ. Với 80 lưỡi dao được gắn cố định, máy có thể thái thịt đạt độ mỏng từ 2 - 2.5 - 3.5 - 5 mm. Máy được ưa chuộng tại các bếp ăn lớn, nhà hàng hay khách sạn…

Các dòng máy thái thịt bò chín, đông lạnh

Máy thái thịt bò ES: Nổi bật là dòng ES300 và ES250. Đây là dòng máy bán tự động- tức là quá trình dùng cần có sự hỗ trợ của người đầu bếp. Tuy nhiên, chiếc máy này lại thông minh ở chỗ thái được các loại thịt bò chín và đông lạnh. Máy linh hoạt điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt ngay khi đang sử dụng. Máy có giá tương đối phải chăng nên rất thịnh hành.

Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh ES250

Tham khảo ngay: Máy thái thịt bò chín ES250

Mua máy thái thịt bò tươi,thịt bò chín, thịt bò đông lạnh nên chọn loại nào? Chắc chắn với những gọi ý này bạn sẽ có lựa chọn hoàn hảo cho cửa hàng của mình. Hãy đến với Trường Phát để làm chủ chiếc máy thông minh này bạn nhé!

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát