Hướng dẫn mài dao cho máy thái thịt đông lạnh ES-300

Đăng bởi Admin 08/08/2019
Hướng dẫn mài dao cho máy thái thịt đông lạnh ES-300

Hướng dẫn mài dao cho máy thái thịt đông lạnh ES300

Thái thịt đông lạnh, thịt chín khó tránh khỏi tình trạng dao bị cùn. Mua máy thái thịt đông lạnh ES-300 nhiều người quan tâm đến vấn đề liệu dao thái có sắc không? Khi cùn phải mang đến đâu mài. Đừng lo, các nhà thiết kế đã mang đến sản phẩm đi kèm bộ đá mài tiện dụng, chế độ tự mài thông minh. Bạn sẽ luôn an tâm về hiệu quả cắt thái.

Hướng dẫn mài dao cho máy thái thịt ES-300

Hướng dẫn mài dao cho máy thái thịt đông lạnh ES-300

Mài dao và những điều bạn cần biết

máy thái thịt ES-300 là dòng cao cấp với bộ dao sắc bén làm từ thép chống gỉ thì cũng khó tránh khỏi tình trạng bị cùn. Dao duy trì độ sắc bén trong bao lâu hoàn toàn phụ thuộc vào thời gian, số lần sử dụng. Đặc biệt khi tiếp xúc với thịt đông lạnh cứng cỏi lưỡi dao phải tạo ra một lực lớn mới có thể cắt thành lát mỏng. Vì vậy,  so với bộ dao thái thịt tươi sống sẽ nhanh phải mài hơn.

Mài dao cho máy thái thịt như thế nào?

>>>Xem ngay bài viết:Review về máy thái thịt đông lạnh ES-300

Nếu bỏ qua bước mài dao thì sao? Điều dễ nhận thấy nhất là thời gian thái kéo dài, lát thịt không dứt khoát, không đẹp mắt. Nghiêm trọng hơn dao có thể bị mẻ nếu bạn thái những thớ thịt nhiều gân hoặc có xương.

Bao lâu nên mài dao một lần? Thông thường bạn nên mài theo hàng tuần hay tháng. Nếu sử dụng nhiều thì có thể mài bất cứ khi nào dao bị cùn. Bởi máy thái thịt bán tự động ES-300 có chế độ mài tự động đơn giản vô cùng.

Các bước mài dao cho máy thái thịt đông lạnh ES-300

  • Người dùng nên mang găng tay bỏ vệ khi bắt tay vào công đoạn mài dao để đảm bảo an toàn.

  • Vặn chốt để mở bộ phận mài lưỡi dao.

  • Xoay bộ phận mài 180 độ và lắp lại. Xoáy núm vặn xoắn để bộ khung cố định tốt.

  • Bật nguồn khởi động.

Các bước mài dao cho máy thái thịt ES-300

>>>Xem ngay các dòng máy thái thịt khác tại địa chỉ:http://truongphatvn.vn/may-thai-thit-b1430696.html 

  • Nhấn nút mài lưỡi dao khoảng 30-40 giây.

  • Nhấn nút phía trước bộ phận mài lưỡi dao để giũa trong vòng 3-4 giây.

  • Kết thúc công đoạn mài, ngắt nguồn điện của máy thái thịt nhà hàng. Mở bộ phận mài, xoay 180 độ và lắp lại như cũ.

  • Vệ sinh máy thái thịt sau khi mài lưỡi dao.

Một vài cách đơn giản để giữ cho dao thái sắc bén

Ngoài việc thường xuyên mài dao bạn nên sử dụng bộ dao này đúng cách để bảo vệ, duy trì độ sắc bén trong thời gian dai. Một vài cách đơn giản như:

  • Lắp đặt dao của máy thái thịt đông lạnh vào đúng vị trí khuôn để cố định, hạn chế tình trạng mất an toàn.

  • Thái đúng loại thịt, hạn chế thịt có xương hay gần làm dao bị cùn, mẻ.

Mẹo mài dao cho máy thái thịt ES-300

>>>Tham khảo thêm:Mua máy thái thịt giá rẻ tại Hà Nội

  • Sau mỗi lần làm việc nên vệ sinh sạch sẽ dao thái, gạt bỏ các vụn thịt còn bám lại.

  • Nếu không sử dụng lau khô dao và quét một lớp dầu ăn mỏng lên trên để bảo quản.

Không hề khó khăn chút nào đúng không? Trường Phát chúc bạn thành công khi dùng máy thái thịt ES-300

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi

0914602206 - 02422332222

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 096.567.2222 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: