-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Hướng dẫn mài dao cho máy thái thịt đông lạnh ES-300
Đăng bởi Admin 08/08/2019
Hướng dẫn mài dao cho máy thái thịt đông lạnh ES300
Thái thịt đông lạnh, thịt chín khó tránh khỏi tình trạng dao bị cùn. Mua máy thái thịt đông lạnh ES-300 nhiều người quan tâm đến vấn đề liệu dao thái có sắc không? Khi cùn phải mang đến đâu mài. Đừng lo, các nhà thiết kế đã mang đến sản phẩm đi kèm bộ đá mài tiện dụng, chế độ tự mài thông minh. Bạn sẽ luôn an tâm về hiệu quả cắt thái.
Hướng dẫn mài dao cho máy thái thịt đông lạnh ES-300
Mài dao và những điều bạn cần biết
Dù máy thái thịt ES-300 là dòng cao cấp với bộ dao sắc bén làm từ thép chống gỉ thì cũng khó tránh khỏi tình trạng bị cùn. Dao duy trì độ sắc bén trong bao lâu hoàn toàn phụ thuộc vào thời gian, số lần sử dụng. Đặc biệt khi tiếp xúc với thịt đông lạnh cứng cỏi lưỡi dao phải tạo ra một lực lớn mới có thể cắt thành lát mỏng. Vì vậy, so với bộ dao thái thịt tươi sống sẽ nhanh phải mài hơn.
>>>Xem ngay bài viết:Review về máy thái thịt đông lạnh ES-300
Nếu bỏ qua bước mài dao thì sao? Điều dễ nhận thấy nhất là thời gian thái kéo dài, lát thịt không dứt khoát, không đẹp mắt. Nghiêm trọng hơn dao có thể bị mẻ nếu bạn thái những thớ thịt nhiều gân hoặc có xương.
Bao lâu nên mài dao một lần? Thông thường bạn nên mài theo hàng tuần hay tháng. Nếu sử dụng nhiều thì có thể mài bất cứ khi nào dao bị cùn. Bởi máy thái thịt bán tự động ES-300 có chế độ mài tự động đơn giản vô cùng.
Các bước mài dao cho máy thái thịt đông lạnh ES-300
-
Người dùng nên mang găng tay bỏ vệ khi bắt tay vào công đoạn mài dao để đảm bảo an toàn.
-
Vặn chốt để mở bộ phận mài lưỡi dao.
-
Xoay bộ phận mài 180 độ và lắp lại. Xoáy núm vặn xoắn để bộ khung cố định tốt.
-
Bật nguồn khởi động.
>>>Xem ngay các dòng máy thái thịt khác tại địa chỉ:http://truongphatvn.vn/may-thai-thit-b1430696.html
-
Nhấn nút mài lưỡi dao khoảng 30-40 giây.
-
Nhấn nút phía trước bộ phận mài lưỡi dao để giũa trong vòng 3-4 giây.
-
Kết thúc công đoạn mài, ngắt nguồn điện của máy thái thịt nhà hàng. Mở bộ phận mài, xoay 180 độ và lắp lại như cũ.
-
Vệ sinh máy thái thịt sau khi mài lưỡi dao.
Một vài cách đơn giản để giữ cho dao thái sắc bén
Ngoài việc thường xuyên mài dao bạn nên sử dụng bộ dao này đúng cách để bảo vệ, duy trì độ sắc bén trong thời gian dai. Một vài cách đơn giản như:
-
Lắp đặt dao của máy thái thịt đông lạnh vào đúng vị trí khuôn để cố định, hạn chế tình trạng mất an toàn.
-
Thái đúng loại thịt, hạn chế thịt có xương hay gần làm dao bị cùn, mẻ.
>>>Tham khảo thêm:Mua máy thái thịt giá rẻ tại Hà Nội
-
Sau mỗi lần làm việc nên vệ sinh sạch sẽ dao thái, gạt bỏ các vụn thịt còn bám lại.
-
Nếu không sử dụng lau khô dao và quét một lớp dầu ăn mỏng lên trên để bảo quản.
Không hề khó khăn chút nào đúng không? Trường Phát chúc bạn thành công khi dùng máy thái thịt ES-300
Chia sẻ:
Các tin khác
- Máy đùn xúc xích mua ở đâu Hà Nội? 21/02/2020
- Giá bán tủ bảo quản rau quả có ảnh hưởng đến chất lượng? 12/11/2019
- Báo giá tủ trưng bày bánh kem mini 20/09/2019
- Tư vấn mở tiệm bánh ngọt - bánh kem cần những thiết bị nào? 08/08/2019
- Cài đặt nhiệt độ tủ mát là bao nhiêu là phù hợp nhất? 30/10/2019
- Tưng bừng khai trương Trường Phát chi nhánh TP.HCM nhận vô vàn ưu đãi 08/08/2019
- Tưng Bừng Khuyến Mại Mừng Sinh Nhật Trường Phát 5 Tuổi. 08/08/2019