Mua lò nướng khoai giá rẻ nên chọn loại nào?

Đăng bởi Admin 08/08/2019
Mua lò nướng khoai giá rẻ nên chọn loại nào?

Câu chuyện về giá của lò nướng khoai khiến nhiều người giật mình, bởi nó không hề rẻ như chúng ta vẫn nghĩ. Lò càng hiện đại, công suất nướng càng lớn thì giá càng mắc. Vậy nếu muốn tiết kiệm chi phí tối đa thì nên chọn loại nào? Hãy để Trường Phát cho bạn gợi ý hay với lò nướng 1 tầng 2 khay.

Mua lò nướng khoai giá rẻ

Mua lò nướng khoai giá rẻ 

Lò nướng khoai lang 1 tầng 2 khay giá dưới 10 triệu đồng

Đây là dòng lò tầng thiết kế nhỏ với 1 tầng và 2 khay đặt kích thước 40*60cm. Lò nướng dùng điện vừa an toàn, dễ sử dụng lại có giá phải chăng. So với lò nướng khoai lang dùng gas hay các dòng lò 2 tầng 4 khay, 3 tầng 6 khay…. thì thiết bị này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Chỉ dưới 10 triệu đồng bạn có thể sở hữu lò nướng khoai lang YXD-20C. Thiết kế của lò không khác gì so với lò dạng lớn. Với cơ sở mới bắt đầu kinh doanh hoặc kinh doanh khoai số lượng vừa phải thì nên chọn lò 1 tầng. 

Lò nướng khoai lang 1 tầng 2 khay giá dưới 10 triệu đồng

Lò nướng khoai lang 1 tầng 2 khay giá dưới 10 triệu đồng

Nhiều người nghĩ rằng dưới 10 triệu đồng vẫn chưa phải mức hấp dẫn. Nhưng nếu so sánh với lò hiện đại như đối lưu với giá vài chục triệu bạn sẽ thấy khả năng tiết kiệm khi đầu tư như thế nào?

Lò nướng khoai lang 1 tầng 2 khay- rẻ nhưng nướng tốt

Thiết kế hai khay đặt khoai bên trong, một mẻ lò nướng khoai lang 1 tầng 2 khay có thể nướng được 12-14kg khoai tươi. Thời gian cho mỗi mẻ từ 50-60 phút. Lò có thể nướng liên tục trong ngày. 

Lò nướng khoai lang giá rẻ YXD-20C vượt trội hoàn toàn so với hình thức nướng truyền thống. Lò có khả năng bảo ôn nhiệt tốt giúp khoai hấp thụ tối đa lượng nhiệt và có thể chín nhanh nhất. Bảng điều khiển thông minh cho phép chỉnh nhiệt và thời gian nướng. Với cơ chế nướng bằng nhiệt xung từ hai phía nhờ hai con nhiệt, khoai chín đều các mặt. Không cần lo đến chuyện khoai cháy và cũng không cần lật khoai thường xuyên trong khi nướng. Thông qua cửa kính mặt trước bạn có thể quan sát toàn bộ quá trình khoai được làm chín bên trong. 

Lò nướng khoai lang 1 tầng 2 khay

Có thể bạn quan tâm:

Lò nướng khoai lang, nướng được tất cả các loại khoai, đặc biệt nướng khoai lang mật thì ngon không kể hết. Nướng bằng lò vừa đảm bảo độ chín đồng đều, thẩm mỹ mà còn an toàn vệ sinh. Đây chắc chắn sẽ là thiết bị giúp bạn kiếm lời tốt trong những ngày trời lạnh. 

Là người mạnh dạn đầu tư, bạn có thể chọn lò nướng khoai lang mật hiện đại. Là người kinh doanh thông minh, bạn có thể chọn chiếc lò giá rẻ nhưng tốt. Chắc chắn lò nướng 1 tầng 2 khay sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng. 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi

0914602206 - 02422332222

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 096.567.2222 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: