Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Những việc cần chuẩn bị khi sử dụng tủ hấp bánh bao bằng điện

Khi sử dụng tủ hấp bánh bao dùng điện bạn cần phải chuẩn bị đường đây điện, ống nước.. để đảm bảo tủ hoạt động một cách đúng và hiệu quả nhất

Dùng lò quay vịt bằng than thế nào để gà vịt được ngon

Dùng lò quay vịt bằng than làm sao để đảm bảo vịt , gà được chín đều thơm ngon nhất!

Cách sử dụng bếp chiên nhúng sao cho tiết kiệm

Sử dụng bếp chiên nhúng như thế nào để vừa tiết kiệm điện nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất sử dụng cao?

Tư vấn mua máy thái thịt bò tươi sống, thịt chín, thịt đông lạnh

Để thái được thịt bò tươi sống, thịt chín, thịt đông lạnh muốn đều và đẹp thì không thể không dùng các dòng máy thái thịt ES, máy thái thịt DQ hay máy thái thịt JZ

Mua tủ hấp thực phẩm đa năng dành cho nhà hàng

Tủ hấp thực phẩm là thiết bị không thể thiếu dành cho nhà hàng để làm các món như gà hấp, hải sản hấp, nấu cơm, hấp xúc xích, hấp bánh bao!

Nướng khoai bằng lò ở nhiệt độ và thời gian bao nhiêu?

Nướng khoai bằng lò là phương pháp mới vừa giúp khoai chín ngon mà lại tiết kiệm thời gian, công sức. Tuy nhiên, việc tăng chỉnh thời gian và nhiệt độ như thế nào rất quan trọng. 

Vì sao nướng khoai bằng lò cần quan tâm đến thời gian và nhiệt độ?

Dù là nướng khoai bằng bếp than thông thường thì bạn cũng cần chú ý đến thời gian và nhiệt độ. Nướng quá lâu hoặc nhiệt quá cao có thể khiến khoai bị cháy xém. Đặc biệt với khoai lang mật, nếu nướng lâu và lửa to còn khiến mật chảy hết. Kinh nghiệm của người kinh doanh là càng kéo dài thời gian thì trọng lượng khoai bị hao, lợi nhuận giảm. Nhưng nếu nướng khoai không đúng độ sẽ khiến khoai chín non, khó đạt hương thơm và vị ngọt cần có.

Lò nướng khoai lang có thể tùy chỉnh nhiệt và thời gian

Lò nướng khoai lang có thể tùy chỉnh nhiệt và thời gian

Nướng khoai trên bếp than bạn chỉ có thể áng chừng về thời gian và nhiệt. Người nướng cần có kinh nghiệm mới đem đến món khoai chất lượng, thu hút khách hàng. Lò nướng khoai lang có thể tùy chỉnh các các chế độ này một cách chính xác nhất. Dù là nướng số lượng nhiều cũng đảm bảo độ ngon đồng đều. 

Thời gian nhiệt độ tiêu chuẩn khi nướng khoai bằng lò

Lò nướng khoai đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau. Bạn có thể chọn lò nướng tầng giá rẻ hay lò nướng đối lưu- dòng cao cấp. Dù là loại lò nào cũng có chức năng điều chỉnh nhiệt và hẹn giờ chuẩn xác.

Từ 180-190 độ C là môi trường tiêu chuẩn giúp khoai chín ngon. Thời gian dành cho mỗi mẻ tối thiểu là 50 phút. Tất nhiên, tùy từng loại khoai và kích cỡ khác nhau mà bạn có thể thay đổi mức nhiệt này.  

Nướng khoai bằng lò ở nhiệt độ 180-190 độ C, thời gian 50 phút/ mẻ

Nướng khoai bằng lò ở nhiệt độ 180-190 độ C, thời gian 50 phút/ mẻ

Thực tế cho thấy, khi nướng khoai bằng lò nên làm nóng trước đó một vài phút để đảm bảo nhiệt vừa đủ và tiết kiệm thời gian nướng. Ưu điểm của lò nướng khoai chính là nhiệt xung đều. Với lò nướng tầng, nhiệt được cấp từ hai phía trên và dưới. Lò nướng đối lưu lại đem đến lượng nhiệt lan toản khắp các bề mặt của khoai nhờ cơ chế nướng đối lưu kết hợp với quạt gió. Người lao động không cần tốn công sức và cũng không cần đến thao tác thừa là lật khoai để các mặt được chín đều. 

Có thể bạn quan tâm:

Lò nướng khoai lang giúp khoai ngon hơn
Lò nướng khoai lang giúp khoai ngon hơn

Lưu ý, trong quá trình nướng nên hạn chế mở cửa lò để bảo toàn nhiệt bên trong. Kết thúc thời gian không nên lấy khoai ra ngay bởi nhiệt trong lò vẫn đủ để giữ nóng và giúp khoai mềm, ngon. 

Quá đơn giản để làm ra món khoai lang nướng hấp dẫn bằng chiếc lò chuyên nghiệp. Với chiếc lò nướng khoai lang mật này dù bạn là người chưa có kinh nghiệm cũng dễ thành công bởi khả năng tùy chỉnh nhiệt và thời gian thông minh. 

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát