Lò nướng bánh mì đối lưu Trường Phát có những tính năng thông minh nào?

Đăng bởi Admin 08/08/2019
Lò nướng bánh mì đối lưu Trường Phát có những tính năng thông minh nào?

Lò nướng bánh mì đối lưu có những tính năng thông minh nào?

Lò nướng bánh mì đối lưu làm chín bánh nhờ quạt đối lưu thổi khí tuần hoàn trong. Ưu điểm của dòng lò này là giúp bánh chín nhanh và chín ngon. Dùng thiết bị nướng bánh này, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng như: thay đổi nhiệt độ, hẹn giờ, chuông báo tự động, phun hơi nước tự động, đèn chiếu sáng..

Tin mới cập nhật:

►Bộ sưu tập những dòng bếp chiên nhúng điện bán chạy nhất tại Trường Phát

►Mách bạn cách quay vịt bằng lá móc mật thơm ngon tuyệt vời!

Lò nướng bánh mì đối lưu Trường Phát có những tính năng thông minh nào?

Lò nướng bánh mì đối lưu có tính năng thay đổi nhiệt độ

Lò nướng bánh mì đối lưu Trường Phát có thể điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng!

Nướng bánh mì không phải lúc nào cũng duy trì ở một cấp độ nhiệt. Các yếu tố như kích thước, số lượng hay loại bánh như thế nào sẽ quyết định đến nhiệt cao hay thấp. Ngoài ra, lò nướng bánh mì đối lưu còn có thể ứng dụng trong việc quay nướng thực phẩm, sấy khô hoa quả hay rang lạc, vừng…, giã đông thực phẩm. Trong từng mục đích sử dụng nhiệt sẽ được thay đổi cho phù hợp. Chính vì thế, sản phẩm này linh hoạt trong việc thiết kế bộ chỉnh nhiệt thông minh từ 50 – 300 0C.

Lò nướng bánh mì đối lưu có tính năng hẹn giờ

Tính năng hẹn giờ giúp người dùng không cần phải căn chính thời gian như trước!

Thời gian giúp người làm bánh kiểm soát sự thành công của từng mẻ tốt hơn. Mỗi mẻ bánh sẽ cần thời gian dài, ngắn khác nhau. Nướng chưa đủ lâu thì bánh không được chín như ý. Những nếu kéo dài thời gian có thể làm bánh cháy hoặc cứng quá. Tính năng hẹn giờ chính xác còn giúp tiết kiệm nhiên liệu. Đây là ưu điểm vượt trội chỉ có ở lò nướng bánh mì đối lưu. Kết thúc thời gian nướng bánh, lò có chuông báo tự động nên người làm bánh không cần đứng canh bên lò.

Lò nướng bánh mì đối lưu có tính năng phun nước tự động

Chế độ phun ẩm tự động giúp bánh mì không bị khô!

Lò nướng bánh mì giá rẻ làm chín bánh bằng nhiệt. Bánh khó tránh tình trạng là cứng bề mặt và hơi khô. Nướng nhiệt cao bánh dễ cháy. Khắc phục hạn chế trên, lò nướng bánh mì đối lưu tích hợp thêm tính năng phun nước tự động. Tức là sau khi quạt đối lưu thổi hơi nóng làm chín bánh thì hệ thống phun nước lại tự động làm việc giúp bánh được mềm ngon. Ngoài nướng bánh mì, lò còn có thể nướng được các loại bánh ngọt, bánh bông lan đạt tiêu chuẩn.

Lò nướng bánh mì đối lưu có tính năng trực quan khi nướng

Người dùng dễ dàng quan sát và kiểm soát toàn bộ quá trình nướng bánh. Ngoài việc hẹn giờ, đặt nhiệt độ bạn có thể nhìn trực diện bề mặt bánh xem đã đạt yêu cầu hay chưa. Để hỗ trợ người dùng tối đa, lò nướng bánh mì đối lưu có thêm chức năng chiếu sáng. Hệ thống đèn led thông minh khiến sản phẩm nổi bật hơn hẳn so với những chiếc lò truyền thống.

Người dùng có thể quan sát trực tiếp bánh trong khi lò đang nướng nhờ mặt trước làm bằng kính hiện đại!

Còn gì nữa nhỉ? Nếu bạn muốn trải nghiệm hết những tính năng thông minh của chiếc lò nướng đối lưu do công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát thì không cò cách nào hơn là hãy sử dụng. Chắc chắn khi đón nhận những mẻ bánh thành công bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi

0914602206 - 02422332222

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 096.567.2222 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: