Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh Mục Sản Phẩm
Tin Tức
Tuyển Nhân viên Content Marketing Online

Máy Thực phẩm Trường Phát Tuyển dụng vị trí Nhân Viên content marketing(Biên tập nội dung Website)

Tuyển Nhân viên kỹ thuật cơ điện

Tuyển Nhân viên kỹ thuật cơ điện- Lắp đặt, sửa chữa, bảo hành thiết bị máy móc ngành thực phẩm - sản phẩm mà công ty đang kinh doanh

Các câu hỏi thường gặp khi mua máy thái thịt bò

Máy thái thịt bò dễ dàng vệ sinh không, máy thái thịt bò, máy thái thịt sống, lưỡi dao máy thái thịt, mẹo thái thịt đơn giản.

Cách quay vịt ngon nhất bằng lò quay vịt

Cách quay vịt ngon nhất, cách quay vịt bằng lò nướng vịt, hướng dẫn cách quay vịt bắc kinh thơm ngon nhất vinh bắc bộ.

Chọn mua máy nướng xúc xích 7 thanh tốt nhất

Cách chọn mua máy nướng xúc xích 7 thanh tốt nhất, máy nướng xúc xích, lò nướng xúc xích giá tốt.

Lò nướng bánh mì điện 5 khay

Mã sản phẩm: NFC-5D
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

* Chi tiết Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay điện Southstar:

 - Lò nướng đối lưu điện 5 khay là sản phẩm được Trường Phát phân phối Bán Buôn, Bán lẻ và nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng Southstar. Là dòng sản phẩm chất lượng cao, có độ bền rất cao với giá tốt nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Các loại lò nướng bánh được Trường Phát phân phối đến nhiều nước khác nhau như: Angola, Lào, Philipines......

- Lò nướng bánh được thiết kế kiểu dáng sang trọng và hiện đại, đem lại sự trải nghiệm mới và rất tiện dụng cho khách hàng.

- Lò được trang bị đồng hồ hiển thị nhiệt độ, có hệ thống khống chế và điều chỉnh gió nhanh chậm.

- Phạm vi nhiệt độ điều chỉnh trong lò đối lưu là 0~300oC.

- Máy nướng có bộ phận phát nhiệt bằng thanh nhiệt inox không gỉ, chịu nhiệt và có độ bền rất cao.

- Mỗi một bộ phận tổ hợp lò đều được sử dụng chất liệu nhập khẩu, có thiết bị cài đặt thời gian nướng bánh và cài đặt chế độ phun hơi nước làm cho bánh mì giòn ngon, chín vàng đều các mặt và làm gia tăng thêm sự tiện lợi khi nướng bánh.

- Lò được thiết kế gió nóng đối lưu, nhiệt độ phân bố đồng đều, giúp cho bạn có thể cài đặt nhiệt độ chính xác nhất.

- Trên cửa lò đối lưu có lắp đặt sợi gioang cửa nhập khẩu chất lượng tốt, 4 mặt đều có lắp đặt bông cách nhiệt ưu việt, đảm bảo công năng giữ nhiệt tốt nhất.

- Kính cửa sổ của lò được làm từ chất liệu kính cao cấp, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

- Tay nắm cửa lò nướng được làm từ chất liệu thép không gỉ hình cong cao cấp và chắc chắn. Cửa tản nhiệt phía trên cửa lò đối lưu, thiết kế hoàn mỹ. Giúp cho người dùng dễ dàng nhẹ nhàng đóng mở cửa lò nướng.

Chi tiết bảng điều khiển lò nướng đối lưu 5 khay điện

Chi tiết bảng điều khiển lò nướng đối lưu Southstar

* Công dụng: Lò nướng bánh mì đối lưu điện 5 khay

- Lò nướng đối lưu là dòng lò nướng đa chức năng.  Ngoài công dụng nướng bánh mì, bánh ngọt nó còn được sử dụng để quay-nướng-hâm nóng rất nhiều thực phẩm khác như: thịt, cá, gia cầm

- Lò nướng bánh đối lưu dùng để nướng bánh mì, bánh ngọt, quay nướng thực phẩm, rang lạc, …….Thích hợp sử dụng trong các lò bánh mì, tiệm bánh bakery, nhà hàng, khách sạn, siêu thị…….

* Thông số kỹ thuật lò nướng đối lưu 5 khay điện Southstar:

Model

NFC-5D

Điện áp

220V- 380V/50Hz

Công suất

7.5 KW

Số khay

5

Kích thước khay

400x600mm

Trọng lượng

150Kg

Kích thước

900x1270x770mm

 

* Một số hình ảnh chụp thực tế lò nướng đối lưu Southstar:

Lò nướng đối lưu 5 khay southstar điện

Lò nướng bánh đối lưu

 

* Tại sao bạn nên chọn lò nướng đối lưu nhập khẩu chính hãng Southstar mà không phải chọn lò nướng đối lưu của Việt Nam?

- Hãng Southtar với bề dày kinh nghiệm lâu năm chuyên sản xuất thiết bị làm bánh xuất sang thị trường châu Âu, Châu Á….Công nghệ sản xuất thiết bị luôn được cập nhật mới liên tục và tốt nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng sản phẩm. Còn lò nướng đối lưu của Việt Nam sản xuất lắp ráp gia công, sử dụng những thiết bị lạc hậu để gia công sản xuất nên chắc chắn chất lượng và kiểu dáng sẽ không bằng lò nhập nhẩu của hãng nổi tiếng.

So sánh lò lướng đối lưu southstar và lò nướng Việt Nam

- Lò nướng đối lưu của hãng Southstar có độ bền và tuổi thọ cao hơn so với hàng của Việt Nam vì thiết bị trước khi xuất đi các nước đã được kiểm tra và kiểm định về chất lượng, cùng với lượng khách hàng sử dụng sản phẩm rất lớn cả châu Âu và Châu Á....nên sẽ có sự phản hồi rất nhiều từ phía khách hàng cả về ưu và nhược điểm để hãng luôn thay đổi, cải tiến sản phẩm sao cho chất lượng luôn là tốt nhất giành cho khách hàng. Còn đối với lò nướng của Việt Nam thì lượng khách hàng sử dụng chưa nhiều, gia công lắp ráp sản phẩm nhỏ lẻ nên chưa có sự cải tiến nhiều và thường xuyên xảy ra sự cố. Nếu bạn có thời gian thì hãy đi tham khảo các tiệm làm bánh, lò nướng bánh mì chất lượng ở các khu vực thành phố thì sẽ biết được lò nướng hãng Southstar được khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi như thế nào.

- Chất lượng nướng bánh giữa 2 lò? Lò nướng đối lưu của hãng Southstar được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu, có hệ thống bảng điều khiển nhiệt độ, có hệ thống khống chế điều chỉnh gió nhanh chậm, có hệ thống phun hơi nước tự động do đó bánh luôn nướng trong nhiệt độ ổn định và tốt nhất, Vì vậy chất lượng bánh nướng bành lò nướng Southstar rất tốt, bánh giòn, chín vàng đều các mặt. Còn hàng của Việt Nam lắp ráp gia công nên các thiết bị chạy không ổn định do đó nhiệt độ trong lò không được kiểm soát tốt sẽ dẫn đến bánh nướng sẽ không chín đều và kém chất lượng.

- So sánh giá thành: Trên thì trường hiện nay lò đối lưu của Việt Nam bán ra giá thành gần tương đương với hàng nhập khẩu của hãng Southstar một hãng thương hiệu nổi tiếng thế giới. Hàng của hãng Southstar được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và sản xuất đồng loạt rất nhiều sản phẩm nên nếu so chất lượng, giá trị thực tế của sản phẩm thì hàng của hãng Southstar đã rẻ hơn nhiều so với chất lượng của hàng Việt Nam.

   Bạn là người tiêu dùng vậy bạn sẽ chọn lò nướng bánh nhập khẩu của hãng Southstar hay của Việt Nam? Chắc hẳn bây giờ bạn đã có câu trả lời rồi phải không?

* Để mở lò nướng bánh mì, tiệm bánh mì thì cần trang bị những thiết bị cơ bản nào bạn đã biết chưa?

- Xin tư vấn cho bạn về thiết bị cơ bản để mở lò bánh mì.  Để mở lò bánh mì thì ban đầu thiết bị nhất thiết cần phải có là:

Thiết bị cơ bản để mở lò bánh mì

Thiết bị cơ bản mở lò bánh mì

  + Thiết bị quan trọng nhất đó là Lò nướng bánh mì: Bạn nên trang bị cho mình lò nướng đối lưu điện hoặc gas. Thông thường người tiêu dùng sẽ chọn lò điện vì chạy bằng nhiên liệu điện sẽ rẻ hơn nhiều so với lò gas. Tùy vào sản lượng tiêu thụ hàng ngày thì bạn chọn loại lò phù hơp. Lò nướng đối lưu thường có loại lò nướng đối lưu 5 khay, 8 khay, 10 khay.

  + Thiết bị thứ 2 cần phải có đó là máy trộn bột: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy trộn bột, đối với lò bánh mì vừa và nhỏ với số vốn ít thì bạn sử dụng máy trộn bột Việt Nam loại 7kg hoặc 10kg tùy thuộc vào sản lượng trộn bột, hàng của Việt Nam giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng nhập khẩu nhưng chất lượng cũng ổn. Với tiệm bánh vừa và lớn thì bạn nên dùng máy trộn của hãng Southstar giá thành đắt hơn so với hàng của Việt Nam nhưng chất lượng thì rất tốt.

 + Thiết bị thứ 3 đó là Tủ ủ bột(tủ kích nở bột): Có loại tủ 15 khay, 30 khay, 32 khay. Trên thị trường có tủ ủ của Việt Nam và tủ ủ bột nhập khẩu, giá thành 2 loại tủ này tương đương nhau nhưng chất lượng và mẫu mã tủ nhập khẩu tốt hơn so với tủ của Việt Nam đóng. Ngoài ra để giảm thiểu chi phí đầu tư thì bạn có thể xây nhà ủ bột nhưng nhược điểm là ko tiện dụng, không có bảng điều khiển để kiểm soát nhiệt độ tốt nhất.

 + Ngoài 3 thiết bị làm bánh ở trên bạn cần trang bị thêm: tủ bán hàng để đựng bánh, bàn cân vê khi không có máy móc hỗ trợ mà làm thủ công trong quá trình nhào vê, chia bột. Nếu bạn muốn đầu tư máy móc đầy đủ theo cả bộ dây chuyền làm bánh để giảm thiểu nhân công thì bạn cần trang bị thêm các máy móc khác như: máy cán bột, máy vê bột, máy chia bột, máy cắt bánh sandwich. Để đầu tư cả một dây chuyền làm bánh thì vốn đầu tư phải lớn và quy mô kinh doanh phải lớn như các trong siêu thị, các tiệm bánh lớn, tiệm bánh barkery, nhà hàng, khách sạn…….

Bạn có thể tham khảo thêm -> Kinh nghiệm mở lò bánh mì , Mở tiệm bánh ngọt

     Để được tư vấn và báo giá tốt nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp Máy Thực Phẩm Trường Phát - Nhà phân phối thiết bị làm bánh chính hãng hàng đầu Việt Nam với dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành tận tâm-chuyên nghiệp cùng với giá thành sản phẩm luôn tốt nhất. Đến Máy Thực Phẩm Trường Phát chắc chắn bạn sẽ lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất và tốt nhất!

 

Hãy liên hệ ngay được được giá tốt nhất!

HOTLINE: 0968.333.789 – 09.7222.0088 - 0914.60.22.06  - Điện thoại: 04.2233.2222

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG BẤT CỨ KHI NÀO BẠN CẦN !


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: