Cách sử dụng máy thái thịt ES 300 sao cho hiệu quả

Đăng bởi Admin 08/08/2019
Cách sử dụng máy thái thịt ES 300 sao cho hiệu quả

Dùng máy thái thịt ES 300 làm sao cho hiệu quả nhất?

Máy thái thịt ES300 vốn đã vô cùng tuyệt vời. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, thông minh bạn sẽ khai thác triệt để hiệu quả mà máy mang lại. Cùng tham khảo những cách hay sau đây nhé:

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý quan trọng khi dùng máy thái thịt ES300

Cần mua bếp chiên nhúng điện giá rẻ ở đâu?

Sử dụng máy thái thịt ES 300 sao cho hiệu quả nhất?

Máy thái thịt ES 300 tiện ích lớn, hiệu quả sử dụng cao


Đặt máy thái thịt ES300 tại vị trí cân bằng rộng rãi

Máy thái thịt ES300 tương đối nhỏ gọn, có thể tận dụng không gian ngay trên bàn bếp của nhà hàng, khách sạn. Điều cần lưu ý là chọn vị trí đặt máy đủ rộng để thao tác sử dụng của bạn được thuận tiện. Nên đặt máy trên bề mặt bằng phẳng để khả năng cố định được tốt. Tránh trường hợp khi đang vận hành máy bị rung lắc dẫn đến tình trạng lật đổ khiến dao cắt văng ra vô cùng nguy hiểm.


Vệ sinh lưỡi dao của máy thái thịt ES300 trước khi thái


Dao thái thịt có thể bị các vụn thịt bám lại. Thái thịt trong mùa đông chỉ sau 1 tiếng bạn sẽ thấy bề mặt lưỡi dao có lớp mỡ bám. Nên vệ sinh sạch sẽ lưỡi dao để chắc chắn lưỡi được sắc, không còn bất kỳ rào cản nào khi thái thịt. Như vậy từng lát cắt sẽ đẹp và dễ dàng hơn.

Vệ sinh thật kĩ lưỡi dao của máy thái thị ES 300

Tham khảo: Các dòng máy thái thịt bò đa năng


Hãy chắc chắn miếng thịt được thái không có xương


Công dụng của máy thái thịt ES300 là thái được các loại thịt dù là sống hay chín, thịt mềm hay thịt đông lạnh. Tuy nhiên, dao thái này không đảm bảo hiệu quả nếu bạn thái xương. Tận dụng quá mức có thể gây tình trạng kẹt máy hoặc làm mẻ, cùn lưỡi dao. Tốc độ thái cũng chậm hơn rất nhiều. Nên lựa chọn thịt trước khi cho vào máy. Nên để từng tảng từ 2-4kg lên khay nhận để
máy thái liên tục và không bị vụn thịt. Đừng để miếng thịt kích thước quá nhỏ.
Cố định thịt chắc chắn trước khi thái
Điều này rất quan trọng, nhất là khi thái thịt đông lạnh. Máy thái thịt ES300 có đi kèm kẹp cố định để khi thái thịt không bị chệch khỏi đường cắt và những lát cắt đều nhau. Dùng kẹp cố định bạn không phải giữ thịt bằng tay, vừa an toàn lại đảm bảo tốc độ thái nhanh nhất.

Điều chỉnh dao của máy thái thịt ES300


Điểm thông minh của chiếc máy thái thịt này là có núm vặn điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt. Với 15 cấp độ khác nhau cho phép bạn thỏa sức làm cách món như ý. Bởi vậy đừng quên điều chỉnh dao để tạo ra những miếng thịt dễ chế biến mà lại hấp dẫn thực khách. Dùng máy thái thịt đơn giản vô cùng. Những chia sẻ của Trường Phát trên đây sẽ giúp bạn làm chủ thiết bị thông minh này hiệu quả. Hãy bỏ túi ngay kinh nghiệm thiết thực này nhé!

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi

0914602206 - 02422332222

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 096.567.2222 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: