Ưu nhược điểm của bếp chiên nhúng gas

Đăng bởi Admin 08/08/2019
Ưu nhược điểm của bếp chiên nhúng gas

Bếp chiên nhúng gas có thể dùng trong mọi điều kiện, dù là không có điện. Chiên nhúng bằng gas tiết kiệm thời gian cực tốt. Nhưng bất tiện ở chỗ mỗi lần di chuyển phải mang theo bình gas bên cạnh. Dùng bếp chiên nhúng gas bạn cần biết những ưu nhược điểm này.

Ưu nhược điểm của bếp chiên nhúng gas

Ưu nhược điểm của bếp chiên nhúng gas

Ưu điểm của bếp chiên nhúng dùng gas

Thiết kế của bếp chiên nhúng gas khác biệt với bếp chiên điện ở phần bếp đốt. Bếp điện chỉ cần cắm dây là thanh nhiệt sẽ được làm nóng. Còn bếp chiên nhúng gas dưới đáy có bếp gas nhỏ- như bếp gas gia đình để đốt nóng thanh nhiệt bên trong làm sôi dầu.

Vì làm nóng bằng lửa trực tiếp nên bếp chiên nhúng gas tiết kiệm thời gian làm chín thực phẩm. Bạn có thể tùy chỉnh nhiệt bằng việc chỉnh độ to nhỏ của ngọn lửa. Thiết kế đơn giản nên dòng bếp này dễ dàng sử dụng.

>>> Xem ngay thêm: Bếp chiên nhúng đơn dùng điện khuyến mại giảm giá 30%

Ưu điểm của bếp chiên nhúng gas là linh hoạt không gian

Ưu điểm của bếp chiên nhúng gas là linh hoạt không gian

Ưu điểm của bếp chiên nhúng dùng gas là linh hoạt không gian. Dù đặt trong nhà hàng, quán ăn hay ngoài trời đều hoạt động tốt. Chiếc bếp chiên nhúng không phụ thuộc vào việc có điện hay không nên rất thuận tiện.

Bếp chiên nhúng gas đảm bảo tiêu chuẩn bền vững nhờ làm bằng chất liệu cao cấp như thép chống gỉ. Bạn có thể nhấc ra hay đặt vào để vệ sinh giống như bếp chiên nhúng điện

Nhược điểm của bếp chiên nhúng dùng gas

Giá để đầu tư một chiếc bếp chiên nhúng gas bao giờ cũng cao hơn so với bếp chiên nhúng điện. Dùng dòng bếp gas có một bất tiện nho nhỏ trong việc vận chuyển vì phải mang theo bình gas lỉnh kỉnh. Đặc biệt, khi chất lượng gas trên thị trường không được đảm bảo thì sử dụng bếp cũng tiềm ẩn một vài nguy cơ mất an toàn.

Dùng bếp chiên nhúng bằng gas nên hết sức lưu ý. Tránh đặt bếp hay bình gas ở nơi có nhiệt độ cao hoặc gần các thiết bị có công suất lớn, dễ cháy nổ. Khi nào không chiên nhúng phải khóa van gas lại. Quan trọng, hãy chọn loại gas đáng tin cậy để an tâm khi sử dụng. 

Bếp chiên nhúng gas tốn không gian sắp đặt

Bếp chiên nhúng gas tốn không gian sắp đặt

Xem thêm:

Bí quyết làm "gà không lối thoát" không địch thủ cho nhà hàng

Có nên dùng bếp chiên nhúng gas hay không? Nếu bạn mở một tiệm ăn di động hoặc quán ăn không đảm bảo nguồn điện thường xuyên thì chọn bếp chiên gas sẽ hợp lý. Nếu nói đến tính an toàn và hiệu quả thì bếp chiên điện sẽ là sản phẩm đáng để quan tâm hơn.

Hy vọng sau khi hiểu hết những ưu nhược điểm của dòng bếp chiên nhúng gas bạn sẽ có quyết định chọn lựa sản phẩm thích hợp nhất cho nhà hàng của mình. 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi

0914602206 - 02422332222

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 096.567.2222 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: