Lò quay vịt bằng than- lựa chọn số 1 cho nhà hàng mới mở

Đăng bởi Admin 08/08/2019
Lò quay vịt bằng than- lựa chọn số 1 cho nhà hàng mới mở

Mới mở một nhà hàng vịt quay bạn cần chọn một chiếc lò thật tốt, sử dụng đơn giản mà lại làm ra món vịt ngon bất hủ. Bắt đầu kinh doanh, bạn nên chọn thiết bị có giá dễ đầu tư nhưng hiệu quả dùng lâu dài.  Lò quay vịt bằng than chính là lựa chọn số 1.

Lò quay vịt bằng than- lựa chọn số 1 cho nhà hàng mới mở

Lò quay vịt bằng than cho nhà hàng 

Lò quay vịt bằng than có giá dễ đầu tư

So với các loại lò quay vịt khác thì lò quay than có giá rẻ nhất. Chỉ dưới 7 triệu đồng bạn có thể mua lò quay vịt bằng than dạng inox hay thân kính.  Đầu tư chiếc lò như này không tốn kém quá nhiều chi phí trong khi hiệu quả mà bạn thu lại đáng kế. Vì dùng than nên khả năng tiết kiệm tốt. Khả năng hoàn vốn nhanh và tăng lợi nhuận trông thấy.  Dù là mở nhà hàng vịt quay quy mô lớn hay nhỏ thì đây cũng là thiết bị đáng quan tâm.

Lò qay vịt bằng than đơn giản khi sử dụng

Bạn sẽ không cần phải mất thời gian đi học hay tìm hiểu cách sử dụng lò quay vịt. Lò quay than đơn giản vô cùng, bởi cơ chế làm chín vịt bằng bếp than. Chỉ cần đốt bếp dưới đáy là có thể thỏa sức quay nướng. Nhiệt độ trong lò hiển thị chỉnh xác trên đồng hồ cảm biến. Việc tăng giảm độ lửa bên trong sẽ phụ thuộc vào cửa thông gió đóng hay mở. 

>>> Xem ngay: 20 mẫu lò quay vịt bằng than giá rẻ thương hiệu Trường Phát

Lò qay vịt bằng than đơn giản khi sử dụng

Lò qay vịt bằng than đơn giản khi sử dụng

Nói là nướng bằng bếp than nhưng quá trình nướng người đầu bếp không cần vất vả. Sau khi treo các móc vịt vào giá, đóng nắp lò là nhiệt sẽ tự làm chín thực phẩm bên trong. 

Lò quay vịt bằng than đem đến món vịt ngon khó cưỡng

Lò quay vịt bằng than không phải thiết bị hiện đại nhất nhưng lại đem đến món vịt quay chất lượng tuyệt vời nhất. Trong môi trường nhiệt, lửa của than vịt được làm chín dần đều. Lò quay gà vịt là lựa chọn phổ biến cho các hàng vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng. Với thiết bị này bạn có thể tự tin làm ra món vịt giòn vàng lớp ngoài, đậm vị lớp trong. 

Xem thêm:

Mới mở nhà hàng vịt quay, nên chọn lò quay vịt bằng than. Đây sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn tạo ra món vịt thu hút khách hàng. Lò có thiết kế kích thước to nhỏ khác nhau. Tuy nhiên sự chênh lệch về số đo hay giá cả không quá lớn. Tốt nhất bạn nên chọn lò dạng lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng về sau.

Mở hàng vịt quay nên chọn loại lò nào? Nếu bạn muốn thuận lợi ngay từ bước đầu tiên khi kinh doanh thì đừng bỏ qua lò quay vịt bằng than trên đây nhé!

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi

0914602206 - 02422332222

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 096.567.2222 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: