Lò quay vịt bằng điện mỗi mẻ quay được mấy con?

Đăng bởi Admin 08/08/2019
Lò quay vịt bằng điện mỗi mẻ quay được mấy con?

Lo quay vit bang dien không chỉ có ưu điểm là quay vịt nhanh mà còn quay được số lượng vịt nhiều. Trên thực tế, mỗi mẻ, lò có thể quay chín từ 8-10 con.

Lò quay vịt bằng điện mỗi mẻ quay được mấy con?

Lò quay vịt bằng điện mỗi mẻ quay được mấy con?

Năng suất thực của lò quay vịt bằng điện

Trước hết phải nói về thiết kế của lò quay vịt bằng điện. Lò điện khác với lò quay than hay gas, thiết kế dạng tủ đứng. Lò điện có giá treo vịt giống như lò than hay lò gas. Tuy nhiên, cách tân của loại lò này là chia giá treo làm hai tầng- trên và dưới. Vịt sẽ được treo trên hai giá tròn đảm bảo được khoảng cách cần thiết giúp vịt gà bên trong nhận nhiệt đồng đều trong quá trình nướng.

Năng suất thực của lò quay vịt bằng điện trong mỗi mẻ làm chín được từ 8-10 con. Thời gian làm chín chỉ kéo dài từ 30-40 phút là đảm bảo tiêu chuẩn.

Có thể tận dụng không gian để nướng nhiều vịt hơn không?

Nhiều người có “sáng kiến” đầu tư thêm móc treo. Mỗi lần nướng có thể nướng được số lượng vịt nhiều hơn. Liệu đây có phải ý tưởng tốt hay không?

Lò quay vịt bằng điện có thể quay được gà, heo...

Lò quay vịt bằng điện có thể quay được gà, heo...

Thực tế cho thấy bạn có thể treo được số lượng vịt nhiều hơn. Nhưng thời gian nướng vịt bị kéo dài, vịt chín không đều và kém vàng ngon. Lò quay điện là sản phẩm thiết kế có tính toán với nguyên tắc làm việc khoa học. Nếu bạn phá vỡ nguyên tắc này chắc chắn hiệu quả làm việc bị giảm đi rất nhiều. Chất lượng của món vịt không được như mong muốn.

Với số lượng từ 8-10 con, vịt được lò quay làm chín như thế nào?

Lo quay vit bang dien có phân chia làm hai tầng rõ ràng. Khi nướng bạn có thể điều chỉnh nhiệt ở hai tầng cùng một mức hoặc nhiệt khác nhau. Quá trình nướng, trục giữa sẽ quay đều để tất cả các mặt của thực phẩm được đón nhận lượng nhiệt cần thiết. Đó là lý do vì sao vịt quay bằng lò điện chín vàng đều và ngon. 

Khi vịt đã đạt tiêu chuẩn, chỉ cần chỉnh về chế độ giữ nhiệt là có thể tiết kiệm điện mà vịt vẫn luôn nóng hổi, thơm ngon. 

Vịt quay bằng lò điện chín vàng đều và ngon.

Vịt quay bằng lò điện chín vàng đều và ngon

Lưu ý khi quay vịt bằng lò điện, không nên quay trong thời gian quá ngắn khiến cho thịt chín không được mềm và gia vị không được đậm đà. Cũng không nên quay vịt với nhiệt độ thấp và thời gian kéo dài. Như vậy, thịt dễ bị dai và kém ngon.

Tin tức liên quan đến lò quay vịt:

Hướng dẫn sử dụng lò quay vịt bằng điện an toàn, hiệu quả

Lò quay vịt bằng than có đảm bảo món vịt vệ sinh không?

Có thể khẳng định rằng lò quay vịt bằng điện hiệu quả làm việc lại rất tốt. Mỗi mẻ vịt quay được từ 8-10 con. Cả ngày làm việc, chiếc lò này sẽ đáp ứng được nhu cầu của lượng khác lớn. Đặc biệt, với chiếc lò nướng điện món vịt quay của bạn sẽ hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi

0914602206 - 02422332222

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 096.567.2222 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: