Kinh nghiệm mở lò bánh mì hiệu quả cho người mới bắt đầu

Đăng bởi Admin 08/08/2019
Kinh nghiệm mở lò bánh mì hiệu quả cho người mới bắt đầu

   

       Bạn đang có kế hoạch đầu tư kinh doanh mở lò bánh mì. Đây là lĩnh vực hoàn toàn mới với bạn và bạn chưa có kinh nghiệm gì để bắt đầu khởi nghiệp. Để kinh doanh hiệu quả bất kỳ một lĩnh vực nào thì bạn cũng cần phải trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất để bắt tay vào kinh doanh phải không? Vậy bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm rất hữu ích để mở lò nướng bánh mì hiệu quả cho người mới bắt đầu.

kinh nghiệm mở lò bánh mì

      Mở lò nướng bánh mì đơn giản mà số vốn đầu tư ko quá cao, nếu kinh doanh thuận lợi thì doanh thu đạt được lại rất cao. Do đó Lò nướng bánh mì hiện đang được đầu tư mở ở rất nhiều nơi, chính vì thế nếu bạn không tìm hiểu kỹ và chuẩn bị chu đáo trước khi mở thì cũng khó có thể thành công được. Vậy để mở lò nướng bánh mì hiệu quả thì bạn nên tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức sau:

1. Mở tiệm bánh mì cần những thiết bị cơ bản nào?

    Để mở 1 tiệm bánh mì thì thiết bị làm bánh cơ bản nhất cần phải có đó là: Lò nướng bánh mì, máy trộn bột, tủ ủ bột, khay nướng bánh mì ngoài ra cần có thêm những thiết bị khác như: tủ đựng bánh để bán hàng, bàn cân vê để sử dụng trong quá trình nhào vê, chia bột khi bạn không sử dụng máy móc hỗ trợ mà làm thủ công. Ngoài những thiết bị cơ bản này, nếu bạn có nhiều vốn và muốn trang bị đầy đủ máy móc theo 1 dây chuyền làm bánh để thuận tiện cũng như giảm thiểu nhân công và sản phẩm đem lại chất lượng tốt nhất thì cần có thêm các loại máy móc khác nữa như: máy cán bột, máy vê bột, máy chia bột, máy cắt bánh sandwich.Tuy nhiên tôi khuyên bạn nếu bạn chỉ mở tiệm bánh mì ở mức vừa và nhỏ thì ban đầu bạn nên trang bị những thiết bị cơ bản cần thiết để số vốn đầu tư ban đầu không quá lớn, sau này nếu kinh doanh hiệu quả cần mở rộng kinh doanh thì lúc đó bạn sẽ đầu tư đầy đủ máy móc.

Để đầu tư cả một hệ thống dây chuyền làm bánh thì vốn đầu tư phải lớn, quy mô kinh doanh lớn và thông thường trong các tiệm bánh lớn, trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn thì mới đầu tư đầy đủ cả hệ thống dây chuyền làm bánh.


Thiết bị làm bánh mì cơ bản

Thiết bị làm bánh mì cơ bản

2. Vốn tối thiểu để đầu tư trang thiết bị mở tiệm bánh khoảng bao nhiêu?

       Để đầu tư thiết bị làm bánh bánh mì cơ bản thì tùy thuộc vào thương hiệu máy mà có giá thành tương ứng. Vậy để mở một tiệm bánh mì đầu tư trang bị máy móc cơ bản nhất, nhưng máy móc phải đảm bảo chất lượng như máy móc hàng nhập khẩu Trung Quốc và chất lượng sản phẩm đầu ra tốt thì số vốn đầu tư thông thường giao động trong khoảng từ 60-70 triệu đối với tiệm bánh vừa và nhỏ còn tiệm bánh lớn hơn thì vốn đầu tư sẽ lớn hơn tương đương với công suất máy.

3. Lợi nhuận mở lò bánh mì hàng tháng được khoảng bao nhiêu ?

      Khi đầu từ kinh doanh bất kỳ một lĩnh vực nào thì lợi nhuận thu về hàng tháng là yếu tố quan trọng nhất để quyết định sự tồn tại và phát triển mô hình kinh doanh của bạn. Đối với việc đầu tư mở tiệm làm bánh thông thường khi bạn trừ hết chi phí mua nguyên vật liệu thì lãi suất khi bán ra sẽ được khoảng 60-70%. Tùy thuộc vào sản lượng bán hàng trung bình mỗi ngày của bạn được bao nhiêu kg bột thì bạn sẽ tính ra được doanh thu hàng tháng.

4. Nên chọn địa điểm như thế nào để mở tiệm bánh mì?

      Để mở tiệm bánh mì hiệu quả thu được lãi suất cao thì địa điểm kinh doanh bạn chọn cũng rất quan trọng, nên chọn địa điểm thuận tiện giao thông, có đông dân cư như gần trường học, gần chợ, gần khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy….và số lượng tiệm bánh quanh khu vực đó chưa có nhiều với mức cạnh tranh thấp thì sản phẩm tiêu thụ mỗi ngày của bạn mới được nhiều. Trong thời gian gần đây đã có rất nhiều địa bàn khi thấy tiệm bánh làm ăn phát đạt và thu được lợi nhuận cao, người dân gần đó cũng đua nhau mở và tiệm bánh mọc lên như nấm, cứ cách một đoạn lại có 1 lò bánh mỳ. Nếu kinh doanh tại những địa điểm như thế thì chắc chắn doanh thu sẽ không đảm bảo bởi vì cung lại vượt quá cầu. Do đó trước khi đầu tư trang thiết bị để mở tiệm làm bánh thì bạn nên tìm hiểu địa điểm mà bạn dự định sẽ mở tiệm bánh ở đó. Bán hàng được tốt hay không thì địa điểm kinh doanh đóng góp một phần rất quan trọng. Khi tìm được địa điểm phù hợp thì bạn nên có kế hoạch đầu tư máy móc, kế hoạch học làm bánh và chiến lược kinh doanh tốt để đem lại doanh thu cao khi bạn mở tiệm bánh.

 5. Mua nguyên liệu làm bánh ở đâu được giá thành rẻ và đảm bảo chất lượng?

      Khi mở lò bánh mì bạn cũng nên tìm hiểu về nguồn nguyên liệu đầu vào sao cho chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ thì kinh doanh mới đạt lợi nhuận tốt. Tùy thuộc vào địa điểm kinh doanh của bạn ở đâu để mua nguyên liệu cho thuận tiện. Thông thường khi bạn học làm bánh thợ dạy nghề sẽ hướng dẫn bạn chọn mua nguyên liệu và chỉ cho bạn chỗ mua nguyên vật liệu tốt nhất về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Nguyên liệu làm bánh

Nguyên liệu làm bánh

 6. Học làm bánh mì ở đâu tốt?

    Để học làm các loại bánh mì không phải là quá khó, thời gian học làm bánh kéo dài từ 12->20 ngày tùy vào nhận thức của mỗi người. Giá thành học làm bánh tùy vào từng nơi, nếu bạn học từ nhà cung cấp thiết bị làm bánh thì bao giờ giá thành cũng sẽ rẻ hơn so với học ở ngoài. Hiện nay nhiều nhà cung cấp thiết bị làm bánh thường chuyển giao công nghệ làm bánh khi bạn mua thiết bị của họ hoặc bạn có thể đầu tư một khóa học làm bánh tại nhà để thợ làm bánh về tận nhà vừa dậy bạn đồng thời bạn có thể tận dụng thợ làm bánh tay nghề tốt làm ra những sản phẩm chất lượng để bạn có thể bán ra thị trường thời gian đầu mới mở để đảm bảo uy tín chất lượng bánh.

     Để học được công nghệ làm bánh chất lượng bạn phải chọn được những địa điểm học làm bánh có uy tín và trong quá trình học điều quan trọng là bạn phải vừa học và vừa được thực hành làm bánh trực tiếp thì bạn mới có thể làm ra được những sản phẩm chất lượng. Hiện nay có nhiều cơ sở dậy làm bánh nhưng chỉ dậy trên lý thuyết mà ko được thực hành nhiều. Bạn nên chọn những cơ sở học nghề đã có tiệm làm bánh hoạt động lâu năm và được làm bánh trực tiếp trong quá trình học đồng thời bạn sẽ được tiếp cận với phương thức bán hàng của họ để bạn có thêm kinh nghiệm khi mở tiệm làm bánh.

    Trên đây là những kinh nghiệm cơ bản để mở tiệm làm bánh mì, ngoài ra bạn cũng cần trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức khác trước khi bắt tay vào kinh doanh. Vậy để được tư vấn tốt nhất và chi tiết nhất thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp thiết bị làm bánh. Nếu bạn chưa biết tìm nhà cung cấp thiết bị làm bánh nào để có được sự trợ giúp tốt nhất thì xin giới thiệu với bạn địa chỉ rất uy tín mà đang được nhiều khách hàng rất tin tưởng đó là Máy Thực Phẩm Trường Phát - Nhà phân phối thiết bị làm bánh chính hãng hàng đầu Việt Nam với dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành tận châm-chuyên nghiệp cùng với giá thành sản phẩm luôn tốt nhất. Tìm đến Máy Thực Phẩm Trường Phát chắc chắn bạn được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất!

 

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau:

-> Mở lò nướng bánh mì lợi nhuận rất cao

-> Mở tiệm bánh ngọt

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi

0914602206 - 02422332222

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 096.567.2222 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: