Có thể bạn chưa biết tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện thân thiện như thế nào?

Đăng bởi Admin 08/08/2019
Có thể bạn chưa biết tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện thân thiện như thế nào?

Tủ nấu cơm công nghiệp an toàn cho người sử dụng

Nhắc đến tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện thân thiện như thế nào? Nỗi lo của bạn khi nấu những nồi cơm lớn là gì? Nóng bức, vất vả và có nguy cơ bị bỏng khi cơm sôi hoặc ghế cơm? Đây không chỉ là suy nghĩ của mình bạn mà rất nhiều người nói với chúng tôi điều đó. Đặc biệt với những bếp ăn lớn, lượng suất ăn nhiều, người nấu bếp nhiều khi bị biến thành cỗ máy tất tưởi với đủ thứ việc. Bất cứ sự vội vàng nào cũng dẫn đến sự mất an toàn.

Tủ nấu cơm 12 khay dòng công nghiệp ra đời đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình nấu cơm. Bản thân tủ được làm bằng inox dày cộng thêm lớp cách nhiệt ở giữa nên hoàn toàn không có tình trạng hơi nóng phả ra ngoài. Khi đun nấu tủ có cửa chốt khóa chắc chắn nên rất an toàn với người sử dụng.

Dù tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện hay tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas đều được thiết kế hiện đại với các chi tiết kỹ thuật cao cấp. Hầu như không có bất cứ sự cố nào trong quá trình nấu, hấp thực phẩm.

Tủ nấu cơm công nghiệp an toàn cho người sử dụng

Tủ nấu cơm công nghiệp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả

Bản thân tủ nấu cơm công nghiệp trong quá trình sản xuất hướng đến vấn đề tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất. Hệ thống dẫn nhiên liệu cao cấp, hạn chế tình trạng thất thoát. Tủ nấu cơm điện trực tiếp chuyển hóa điện thành nhiệt qua thanh đốt. Tủ nấu cơm gas chuyển hóa gas thành nhiệt qua buồng đốt nên khả năng đốt nóng và làm sôi nước cực nhanh.

Nguyên lý nấu cơm của tủ bằng nhiệt và hơi. Khi nhiệt bên trong đạt ngưỡng đủ, tủ sẽ duy trì chế độ bảo ôn và làm chín chứ không tiếp tục ngốn nhiên liệu như giai đoạn bắt đầu hoạt động. Nhờ đó, bạn có thể đỡ lo về chi phí phát sinh hàng tháng.

Tủ nấu cơm công nghiệp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả

=> Tin liên quan: Tủ nấu cơm bằng điện nào đang được quán cơm bình dân săn đón?

Tủ nấu cơm công nghiệp thân thiện với môi trường

Nếu bạn muốn tìm một thiết bị nấu cơm cho các bếp ăn nhà hàng thì tủ nấu cơm 12 khay điện là gợi ý rất đáng quan tâm. Nấu cơm không khói, không bụi, không tạo chất độc hại cho không gian xung quanh. Ngay đến hơi nóng cũng khó cảm nhận thì chắc chắn bạn không cần bận tâm đến các vấn đề khác.

Với tủ nấu cơm công nghiệp, chất lượng vệ sinh cho từng mẻ cơm được đảm bảo. Cơm ngon hơn. Dinh dưỡng hơn.

Tủ nấu cơm công nghiệp thân thiện với môi trường

Không chỉ được đánh giá ở hiệu quả làm việc, tủ cơm công nghiệp còn ghi điểm bởi tính thân thiện với người dùng. Bạn có thể hiện đại bếp ăn nhà hàng với chiếc tủ này. Tin chắc, khi đến với Trường Phát quý khách sẽ có thêm nhiều gợi ý hay với các dòng tủ nấu cơm khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết khi gọi Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789. Hoặc chát ngay trực tiếp tại website: http://truongphatvn.vn

 
Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi

0914602206 - 02422332222

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 096.567.2222 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: