Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh Mục Sản Phẩm
Tin Tức
Ưu nhược điểm của bếp chiên nhúng gas

Bếp chiên nhúng gas có thể dùng trong mọi điều kiện. Chiên nhúng bằng gas tiết kiệm thời gian. Nhưng bất tiện mỗi lần di chuyển phải mang theo bình gas.

Lò quay vịt bằng than- lựa chọn số 1 cho nhà hàng mới mở

Mới mở nhà hàng vịt quay nên chọn một chiếc lò thật tốt, sử dụng đơn giản có thể làm ra món vịt ngon bất hủ. Lò quay vịt bằng than chính là lựa chọn số 1.

Lò quay vịt Bắc Kinh có những loại nào?

Mua lò quay vịt Bắc Kinh bạn có thể tham khảo các dòng như: lò than, lò gas, lò kết hợp cả chức năng than và gas hay lò điện.

Lò quay vịt mini có kích thước bao nhiêu?

Lò quay vịt mini đường kính 80cm. Trong vòng 30-40 phút lò quay chín 8-10 con vịt. Mở một cửa hàng vừa và nhỏ thì nên chọn chiếc lò giá phải chăng này.

Mua lu quay vit cu bạn sẽ gặp những phiền phức gì?

Giá của một chiếc lu quay vit cu chỉ bằng một nửa giá lu quay mới. Tuy nhiên hiệu quả mang lại không cao mà bạn bạn đối mặt với khá nhiều phiền phức.

Tủ Nấu Cơm 12 Khay Điện CH-B-300

Mã sản phẩm: CH-B-300
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Thông số kỹ thuật Tủ nấu cơm 12 khay điện (không điều khiển điện tử)

tủ  nấu cơm điện 12 khay

Model

CH-B-31

Kích thước (mm)

750x615x1400

Điện áp

380V

Công suất

12 kW

Số khay

12

Trọng lượng

70kg

 

Công dụng Tủ nấu cơm

Tủ nấu cơm được dùng để nấu cơm từ gạo tẻ hoặc có thể đồ sôi, hấp thịt, cá, gà và tuỳ theo từng loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác nhau. Tủ nấu cơm được dùng phổ biến trong các khu công nghiệp, các phân xưởng nhà máy, trong các doanh trại quân đội,  các cửa hàng ăn vv… và điều quan trọng của tủ nấu cơm là tiết kiệm được diện tích cũng như tránh lãng phí gạo do khi thổi bằng phương pháp truyền thống thì tạo cháy nhiều gây lãng phí và độ chín của cơm không được đều(do nhiệt từ dưới lên) khác với cách nấu thông thường là  tủ nấu cơm cóhơi nóng được bao phủ xung quanh hạt gạo nên nó chín đều hơn, thời gian để tạo thành phẩm nhanh hơn, trong khi đó thì nhân lực ít hơn.

Phương thức vận hành:
Sau khi vệ sinh các khay nhôm của tủ nấu cơm thì gạo đã được đãi sạch và cho vào khay theo định lượng của từng loại tủ và tuỳ theo công suất ta có lượng gạo ở mỗi khay, sau khi đã cho đủ gạo theo yêu cầu của tủ nấu cơm ta băt đầu đẩy các khay vào trong tủ theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó ta đóng tủ nấu cơm bằng các chốt cài. trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ nấu cơm ta phải kiểm tra kỹ càng tủ nấu cơm đã được khoá kỹ chưa và đường cấp nước đã mở chưa, sau đó ta tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu của thông số kỹ thuật tủ, trươc khi mở tủ ra lấy cơm thì ta tắt nguồn cấp nhiệt. điều đó rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bếp, những điều lưu y này nên được dán vào cửa tủ.
Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ vét sạch những hạt cơm rơi vãi và làm sạch các khay chứa cơm ..

Tủ nấu cơm được thiết kế và nghiên cứu sau 6 năm cung cấp thiết bị tủ nấu cơm cho các nhà ăn, công ty sản xuất cơm hộp, chúng tôi đã tiên phong đi đầu trong việc thiết kế mẫu tủ cơm bền đẹp chắc chắn nhất Việt Nam. 

Tư vấn hỗ trợ 24/7


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát