Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh Mục Sản Phẩm
Tin Tức
Bếp chiên nhúng bằng điện đem đến cho bạn những gì?

Bếp chiên nhúng bằng điện đem đến khá nhiều lợi ích cho người dùng như chiên nhiều món ăn, nhanh chóng, tiết kiệm điện, độ bền cao!

Nên chọn máy thái thịt bò tươi sống nào?

Với những cửa hàng có nhu cầu thái thịt bò tươi sống thì nên chọn sản phẩm nào là phù hợp?

Tìm hiểu về bông thủy tinh của lò quay vịt bằng than

Lò quay vịt bằng than với lớp bông cách nhiệt hiện đại giúp nhiệt độ trong lò ổn định đem lại món vịt quay thơm ngon!

Sự khác nhau giữa bếp chiên đơn và bếp chiên đôi là gì?

Bếp chiên đơn và bếp chiên đôi nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất?

Những công dụng tuyệt vời của máy thái thịt đa năng ES 300

Máy thái thịt đa năng ES 300 Trường Phát với nhiều công dụng tuyệt vời, thái được nhiều loại thịt với độ dày mỏng khác nhau đều cùng số lượng lớn!

Tủ Nấu Cơm 12 Khay Điện CH-B-300

Mã sản phẩm: CH-B-300
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Thông số kỹ thuật Tủ nấu cơm 12 khay điện (không điều khiển điện tử)

tủ  nấu cơm điện 12 khay

Model

CH-B-31

Kích thước (mm)

750x615x1400

Điện áp

380V

Công suất

12 kW

Số khay

12

Trọng lượng

70kg

 

Công dụng Tủ nấu cơm

Tủ nấu cơm được dùng để nấu cơm từ gạo tẻ hoặc có thể đồ sôi, hấp thịt, cá, gà và tuỳ theo từng loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác nhau. Tủ nấu cơm được dùng phổ biến trong các khu công nghiệp, các phân xưởng nhà máy, trong các doanh trại quân đội,  các cửa hàng ăn vv… và điều quan trọng của tủ nấu cơm là tiết kiệm được diện tích cũng như tránh lãng phí gạo do khi thổi bằng phương pháp truyền thống thì tạo cháy nhiều gây lãng phí và độ chín của cơm không được đều(do nhiệt từ dưới lên) khác với cách nấu thông thường là  tủ nấu cơm cóhơi nóng được bao phủ xung quanh hạt gạo nên nó chín đều hơn, thời gian để tạo thành phẩm nhanh hơn, trong khi đó thì nhân lực ít hơn.

Phương thức vận hành:
Sau khi vệ sinh các khay nhôm của tủ nấu cơm thì gạo đã được đãi sạch và cho vào khay theo định lượng của từng loại tủ và tuỳ theo công suất ta có lượng gạo ở mỗi khay, sau khi đã cho đủ gạo theo yêu cầu của tủ nấu cơm ta băt đầu đẩy các khay vào trong tủ theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó ta đóng tủ nấu cơm bằng các chốt cài. trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ nấu cơm ta phải kiểm tra kỹ càng tủ nấu cơm đã được khoá kỹ chưa và đường cấp nước đã mở chưa, sau đó ta tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu của thông số kỹ thuật tủ, trươc khi mở tủ ra lấy cơm thì ta tắt nguồn cấp nhiệt. điều đó rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bếp, những điều lưu y này nên được dán vào cửa tủ.
Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ vét sạch những hạt cơm rơi vãi và làm sạch các khay chứa cơm ..

Tủ nấu cơm được thiết kế và nghiên cứu sau 6 năm cung cấp thiết bị tủ nấu cơm cho các nhà ăn, công ty sản xuất cơm hộp, chúng tôi đã tiên phong đi đầu trong việc thiết kế mẫu tủ cơm bền đẹp chắc chắn nhất Việt Nam. 

Tư vấn hỗ trợ 24/7


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát