-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cách chọn nhiệt độ lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon
Đăng bởi Admin 08/08/2019
Trường Phát không chỉ là đơn vị chuyên bán lò nướng bánh trung thu, chúng tôi còn sẵn sàng chia sẻ giúp bạn nướng những mẻ bánh ngon nhất. Để bánh trung thu ngon về chất lượng và đẹp về hình thức bạn đã biết nên để ở nhiệt độ bao nhiêu chưa?
Cách chọn nhiệt độ lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon
Có thể bạn quan tâm:
+ Những loại máy làm bánh trung thu của Trường Phát
+ Dây chuyền sản xuất bánh trung thu KYSM-I tự động hóa hiện đại
+ Dây Chuyền Làm Bánh Trung Thu Tự Động KY - BCP
Sai lầm khi dùng lò nướng bánh trung thu điều chỉnh nhiệt không chuẩn
1. Nếu bạn để nhiệt độ trong lò quá lớn: Tưởng rằng để lò nướng bánh trung thu ở nhiệt độ cao sẽ tiết kiệm thời gian nhưng đó là sai lầm lớn. Nhiệt cao thì bột bánh sẽ nở nhanh và dễ dàng bị nứt bề mặt. Bạn có thể phải bỏ đi cả một mẻ bánh nếu để nhiệt vượt quá tiêu chuẩn cần thiết để bánh chín. Đó là chưa kể mức nhiệt này khiến bánh bị khô, cháy bề mặt trong khi đó ruột bên trong còn ướt và chưa được chín đúng độ.
2. Nếu bạn để nhiệt độ trong lò quá nhỏ: Thời gian nướng bị kéo dài. Nướng bánh lâu không hẳn là bánh sẽ ngon. Khi nhiệt quá yếu sẽ dẫn đến tính trạng bánh không đủ độ để chín. Nhân bánh còn lưu lại mùi tanh của trứng và rất khó ăn. Phần vỏ ngoài chỉ có màu vàng nhạt, thiếu hấp dẫn. Bánh khó thu hút được khách hàng.
Sai lầm khi dùng lò nướng bánh trung thu điều chỉnh nhiệt không chuẩn
Nhiệt độ chuẩn để nướng bánh trung thu được ngon
Bán lò nướng bánh trung thu nhiều đơn vị chỉ quan tâm đưa sản phẩm đến tay khách hàng mà quên mất việc giúp người dùng sử dụng thiết bị hiệu quả. Là những người trực tiếp phân phối sản phẩm và cũng thử nghiệm sản phẩm rất nhiều lần chúng tôi đã đúc rút ra kinh nghiệm thiết thực khi nướng bánh.
- Nhiệt độ tiêu chuẩn để bánh được chín vàng đều và ngon chính là 160 độ. Thời gian thích hợp để nướng mỗi mẻ bánh kéo dài từ 30-40 phút. Quá trình nướng bạn có thể thường xuyên quan sát độ chín vàng thông qua cửa kính của lò.
- Trước khi đặt bánh vào nên khởi động lò nướng bánh trung thu ở mức nhiệt tầm 50 độ để tạo đủ môi trường cần thiết ban đầu, khi nướng bánh chín nhanh và tiết kiệm thời gian. Thời gian làm nóng lò nướng từ 10-15 phút.
Nhiệt độ tiêu chuẩn để bánh được chín vàng đều và ngon chính là 160 độ
- Nướng bánh nên dùng nhiệt từ hai phía. Tức là khởi động cả hai thanh nhiệt trên và dưới. Nếu chỉ chọn chế độ nướng bằng một thanh thì bánh khó vàng và độ chín không đều. Rất có thể bánh trung thi bị cháy phần trên hoặc dưới.
Dù là lò nướng bánh trung thu 1 tầng hay lò nướng bánh trung thu 3 tầng thì bạn cũng cần tuân thủ về nguyên tắc chọn lượng nhiệt cần thiết khi nướng.
Với những chia sẻ này, Trường Phát mong muốn đơn vị mình không chỉ bán lò nướng bánh trung thu mà còn giúp người sử dụng thành công hơn trong từng mẻ bánh.
Chia sẻ:
Các tin khác
- Máy đùn xúc xích mua ở đâu Hà Nội? 21/02/2020
- Giá bán tủ bảo quản rau quả có ảnh hưởng đến chất lượng? 12/11/2019
- Báo giá tủ trưng bày bánh kem mini 20/09/2019
- Tư vấn mở tiệm bánh ngọt - bánh kem cần những thiết bị nào? 08/08/2019
- Cài đặt nhiệt độ tủ mát là bao nhiêu là phù hợp nhất? 30/10/2019
- Tưng bừng khai trương Trường Phát chi nhánh TP.HCM nhận vô vàn ưu đãi 08/08/2019
- Tưng Bừng Khuyến Mại Mừng Sinh Nhật Trường Phát 5 Tuổi. 08/08/2019