Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh Mục Sản Phẩm
Tin Tức
Bí quyết làm "gà không lối thoát" không địch thủ cho nhà hàng

Bí quyết làm món "gà không lối thoái" không địch thủ là làm thế nào để xôi dẻo, gà thơm ngon đậm đà và chiên làm sao để hai món cộng hưởng hấp dẫn nhất?

Mua bếp chiên nhúng ở đâu chính hãng?

Mua bếp chiên nhúng chính hãng, điều quan trọng là bạn nên kiểm tra về hình thức và chất liệu của bếp. Đừng quên chọn địa chỉ tin cậy để sở hữu bếp tốt.

Lò quay vịt bằng than quay chín vịt trong bao lâu?

Trong các dòng lò quay vịt thì lò quay vịt bằng than tiêu tốn nhiều thời gian hơn khi làm chín thực phẩm. Bạn có biết con số chính xác là bao nhiêu phút?

Tổng hợp về các loại lò quay vịt hiện đại

Lò quay vịt có loại nướng bằng than, gas hay điện. Lò có thiết kế đường kính 80cm hay 90cm. Có dòng lò thân inox nhưng cũng có dòng lò thân kính.

Vì sao dùng lò nướng vịt quay lại giúp vịt ngon hơn?

Lò nướng vịt quay được đánh giá cao không chỉ bởi tiết kiệm thời gian, sức lao động. Quan trọng nhất, chiếc lò này có thể giúp cho món vịt trở nên ngon hơn.

Dây Chuyền Sản Xuất Bánh Trung Thu Tự Động KYSM-I

Mã sản phẩm: KYSM-I
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

THÔNG SỐ KĨ THUẬT: 

Model                                                                                      

KYSM-I

Kích thước

4700*1250*1500mm

Sản lượng

1000-6000 chiếc/ giờ ( tùy thuộc vào trọng lượng và kích thước của sản phẩm )

Trọng lượng bánh

10 - 450 gam/chiếc

Công suất 

5.5 Kw

Trọng lượng máy

600 Kg

Hãng sản xuất

KOVO

 

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT BÁNH TRUNG THU TỰ ĐỘNG: 

Bánh trung thu là loại bánh có từ rất lâu được làm theo hình tròn của mặt trăng và hình vuông của đất mẹ và được in khắc hình hoa trên mặt bánh. Bánh trung thu có 2 loại bánh nướng và bánh dẻo. Bánh nướng có lớp vỏ mỏng dính, nhiều nhân và được phủ kín bằng màu vàng nhuộm do được đưa qua lò nướng bánhCòn bánh dẻo lại mang một hương vị tinh khiết cùng nhân bánh đậu xanh mang hương vị tinh khiết và ngọt ngào. 

Bánh trung thu nướng truyền thống của người Hà Nội phải đầy đủ thịt mỡ, hạt dưa, hạt vừng trắng, trứng muối, lá chanh, lạp xưởng. Các nguyên liệu phải được chế biến tỉ mỉ và công phu theo đúng liệu trình. 

Đó là phương pháp làm bánh thủ công, làm tốn thời gian và công sức trong quá trình sản xuất bánh trung thu. Ngày nay công nghệ đã phát triển, cho ra đời nhiều loại dây chuyền  làm bánh trung thu tự động, máy làm bánh trung thu giúp giảm tải thời gian sản xuất bánh, chất lượng của bánh trung thu tốt hơn. 

Trường Phát với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dây chuyền sản xuất bánh trung thu tự động, máy làm bánh trung thu cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp đảm bảo chất lượng và uy tín tốt nhất cho mọi khách hàng. Với bộ dây chuyền sản xuất bánh trung thu tự động KYSM-I đảm bảo chất lượng của bánh và theo đúng yệu cầu của khách hàng. 

Các thiết bị trong dây chuyền sản xuất bánh trung thu tự động bao gồm: 

Máy trộn bột vừa và lớn 

Máy chia vỏ bánh trung thu 

Máy thái thịt, lạp xưởng, zambon. 

Máy nhồi đùn nhân 

Máy cắt hoa bánh trung thu 

Máy cán ép bột liên tục.

Máy định lượng và máy chia nhân bánh 

Máy dập khuôn bánh 

Lò nướng bánh

Máy đóng gói 

 

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát