Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh Mục Sản Phẩm
Tin Tức
Lò nướng khoai lang 1 tầng nướng được bao nhiêu cân?

Lò nướng khoai lang 1 tầng có thiết kế hai khay chứa bên trong. Mỗi mẻ nướng chín từ 12-14kg khoai tươi và cho ra lò tầm 7kg khoai đã chín.

Nướng khoai lang bằng lò có ngon hơn nướng bằng bếp than?

Chính những ưu điểm mà lò nướng khoai lang mang lại là lời khẳng định đáng tin cậy với người tiêu dùng. Nướng khoai lang bằng lò giúp khoai ngon hơn.

Mua lò nướng khoai giá rẻ nên chọn loại nào?

Nếu bạn muốn mua chiếc lò nướng khoai lang giá rẻ đừng bỏ qua lò 1 tầng 2 khay điện. Chưa tới 10 triệu đồng là có thể thỏa sức nướng khoai.

Nướng khoai bằng lò ở nhiệt độ và thời gian bao nhiêu?

Nướng khoai bằng lò vừa giúp khoai chín ngon mà lại tiết kiệm thời gian, công sức. Tuy nhiên, việc tăng chỉnh thời gian và nhiệt độ rất quan trọng.

Lò quay vịt nào bền và dễ dùng?

Lò quay vịt dùng than làm bằng chất liệu inox chống gỉ hoặc kính cường lực. Quá trình làm chín thực phẩm bằng bếp than nên không có bất kỳ sự cố nào.

Dây Chuyền Sản Xuất Bánh Trung Thu Tự Động KYSM-I

Mã sản phẩm: KYSM-I
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

THÔNG SỐ KĨ THUẬT: 

Model                                                                                      

KYSM-I

Kích thước

4700*1250*1500mm

Sản lượng

1000-6000 chiếc/ giờ ( tùy thuộc vào trọng lượng và kích thước của sản phẩm )

Trọng lượng bánh

10 - 450 gam/chiếc

Công suất 

5.5 Kw

Trọng lượng máy

600 Kg

Hãng sản xuất

KOVO

 

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT BÁNH TRUNG THU TỰ ĐỘNG: 

Bánh trung thu là loại bánh có từ rất lâu được làm theo hình tròn của mặt trăng và hình vuông của đất mẹ và được in khắc hình hoa trên mặt bánh. Bánh trung thu có 2 loại bánh nướng và bánh dẻo. Bánh nướng có lớp vỏ mỏng dính, nhiều nhân và được phủ kín bằng màu vàng nhuộm do được đưa qua lò nướng bánhCòn bánh dẻo lại mang một hương vị tinh khiết cùng nhân bánh đậu xanh mang hương vị tinh khiết và ngọt ngào. 

Bánh trung thu nướng truyền thống của người Hà Nội phải đầy đủ thịt mỡ, hạt dưa, hạt vừng trắng, trứng muối, lá chanh, lạp xưởng. Các nguyên liệu phải được chế biến tỉ mỉ và công phu theo đúng liệu trình. 

Đó là phương pháp làm bánh thủ công, làm tốn thời gian và công sức trong quá trình sản xuất bánh trung thu. Ngày nay công nghệ đã phát triển, cho ra đời nhiều loại dây chuyền  làm bánh trung thu tự động, máy làm bánh trung thu giúp giảm tải thời gian sản xuất bánh, chất lượng của bánh trung thu tốt hơn. 

Trường Phát với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dây chuyền sản xuất bánh trung thu tự động, máy làm bánh trung thu cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp đảm bảo chất lượng và uy tín tốt nhất cho mọi khách hàng. Với bộ dây chuyền sản xuất bánh trung thu tự động KYSM-I đảm bảo chất lượng của bánh và theo đúng yệu cầu của khách hàng. 

Các thiết bị trong dây chuyền sản xuất bánh trung thu tự động bao gồm: 

Máy trộn bột vừa và lớn 

Máy chia vỏ bánh trung thu 

Máy thái thịt, lạp xưởng, zambon. 

Máy nhồi đùn nhân 

Máy cắt hoa bánh trung thu 

Máy cán ép bột liên tục.

Máy định lượng và máy chia nhân bánh 

Máy dập khuôn bánh 

Lò nướng bánh

Máy đóng gói 

 

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát