-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tiện ích lớn khi dùng máy cán bột làm bánh
Đăng bởi Admin 08/08/2019
Làm bánh mì, bánh bao, bánh nếp hay các loại mì sợi, không thể không dùng máy cán bột. Chiếc máy này đem đến nhiều tiện ích như: ứng dụng thông minh, tiết kiệm thời gian, nhân công, hiệu suất làm việc tốt mà chất lượng bánh lại được nâng cao.
Tiện ích lớn khi dùng máy cán bột làm bánh
Máy cán bột làm bánh tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất
Nguyên tắc làm việc của máy cán bột làm bánh chính là bột sau khi được trộn chỉ cần đặt vào băng tải là sẽ được cán liên tiếp. Thời gian cán phụ thuộc vào từng loại bột và số lượng bột khác nhau. Trung bình mỗi mẻ cán chỉ tiêu tốn vài phút. Nói đến khả năng cán bột nhanh thì máy cán bột tự động luôn được đánh giá cao.
So với việc cán bột thủ công, cán bột bằng máy nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều. Nếu mở cửa hàng bánh mì hay bánh bao, chiếc máy cán bột này sẽ đáp ứng được nhu cầu sản xuất số lượng lớn. Chắc chắn, doanh thu sẽ tăng đáng kể.
Máy cán bột làm bánh thay thế sức lao động của con người
Với những người làm bánh bao lâu năm, ai cũng hiểu rằng khâu trộn bột và cán bột vất vả như thế nào. Bao nhiêu năm chúng ta vẫn quen thuộc với chiếc chày cán tiêu tốn rất nhiều sức lực của con người. Cán bột thủ công cần lượng nhân công lớn mà chưa chắc hiệu quả làm việc đã đáp ứng nhu cầu sản xuất.
Máy cán bột làm bánh thay thế sức lao động của con người
Ngược lại, dùng máy cán bột bánh bao bạn có thể thay thế hoàn toàn sức lao động của con người. Với chiếc máy này, chỉ cần một người duy nhất để đặt bột vào băng tải và nhận bột sau khi đã hoàn thành. Quá trình cán trở nên đơn giản hơn.
Máy cán bột làm bánh đảm bảo chất lượng của bánh
Với tốc độ cán liên tục và đồng đều, bột cán bằng máy sẽ mềm và mịn hơn so với cán tay. Bản thân bột có độ kết dính tốt hơn. Thưởng thức bánh bạn sẽ cảm nhận được hết sự mềm dẻo và thơm ngon. Trong khi cán bột bằng tay khó đảm bảo điều này. Đặc biệt, nếu cán không liên tục, bột có thể bị khô, bở hay vón cục.
Máy cán bột làm bánh đảm bảo chất lượng của bánh
Thêm một tiện ích tuyệt vời của máy cán bột làm bánh chính là thiết bị máy dễ tháo rời để vệ sinh. Sau mỗi lần cán bột, máy được làm sạch giúp đảm bảo an toàn về chất lượng bánh. Hạn chế tình trạng bánh nhanh hỏng hoặc bị chua do vụn bánh cũ vương lại hoặc các vi khuẩn xâm nhập.
Máy cán bột làm bánh tiết kiệm chi phí đầu tư
Kinh phí ban đầu để đầu tư máy cán bột không quá lớn. So với những gì mà thiết bị này mang lại thì hiệu quả kinh tế bạn thu được lớn hơn rất nhiều. Đặc biệt, máy cán bột linh hoạt dùng để cán nhiều loại bột khác nhau như: bột làm bánh bao, bột làm bánh mỳ… Cho thuê chiếc máy này cũng là một chiếc lược kinh doanh hiệu quả.
Bạn có thể xem thêm:
Làm bánh bao có nên dùng máy đánh bột không?
Tư vấn mở tiệm bánh ngọt-bánh kem cần những thiết bị cơ bản nào?
Bạn thấy đấy, có quá nhiều tiện ích có thể thu được khi dùng máy cán bột làm bánh. Đây là thiết bị đáng để đầu tư phải không? Đến với Trường Phát bạn sẽ chọn được những mẫu sản phẩm ưng ý với giá phù hợp nhất.
Chia sẻ:
Các tin khác
- Máy đùn xúc xích mua ở đâu Hà Nội? 21/02/2020
- Giá bán tủ bảo quản rau quả có ảnh hưởng đến chất lượng? 12/11/2019
- Báo giá tủ trưng bày bánh kem mini 20/09/2019
- Tư vấn mở tiệm bánh ngọt - bánh kem cần những thiết bị nào? 08/08/2019
- Cài đặt nhiệt độ tủ mát là bao nhiêu là phù hợp nhất? 30/10/2019
- Tưng bừng khai trương Trường Phát chi nhánh TP.HCM nhận vô vàn ưu đãi 08/08/2019
- Tưng Bừng Khuyến Mại Mừng Sinh Nhật Trường Phát 5 Tuổi. 08/08/2019