Mẫu bánh mỳ khiến 28 người nhập viện nhiễm khuẩn nặng

Đăng bởi Admin 08/08/2019
Mẫu bánh mỳ khiến 28 người nhập viện nhiễm khuẩn nặng

Chiều ngày 5.5, trao đổi với phóng viên báo Dân Việt, ông Nguyễn Văn Oai, Chi cục trưởng ATVSTP-Sở Y tế Quảng Ngãi cho biết, đã có kết quả xét nghiệm các mẫu thực phẩm thu thập tại tiệm bánh mì Thi Thi của bà Võ Thị Minh Nga, ở T.p Quảng Ngãi.

Theo đó ngoài bánh mì và tương ớt, 8/10 mẫu thức ăn kẹp trong bánh mì, gồm: Chả, trứng chiên, bò khô, patê, rau chua, chà bông, rau sống và bơ đều bị nhiễm vi khuẩn nặng. Đặc biệt là loại vi khuẩn tụ cầu vàng, cao gấp hàng chục lần quy định cho phép

 

Mẫu bánh mỳ khiến 28 người nhập viện nhiễm khuẩn nặng - 1

Một nạn nhân điều trị tại Khoa Bệnh nhiệt đới vì ăn bánh mì mua tại tiệm của bà Nga 

Theo ông Oai thì Tụ cầu vàng là một loại vi khuẩn cực kỳ nguy hiểm. Nếu nhiễm nhẹ thì gây cảm sốt, nôn ói, khó thở... còn nặng có thể tử vong.

Với vi phạm này, ngoài mức phạt tiền từ 500.000-2 triệu đồng, bà Nga còn phải chịu hoàn trả chi phí khám và điều trị cho các nạn nhân.

Như đã phản ánh, từ ngày 23-25.4, 28 người dân ở T.p Quảng Ngãi và các huyện lân cận mua và ăn bánh mì tại tiệm của bà Nga, đã phải nhập viện cấp cứu. Rất may không có ăn bị tử vong.

Theo Công Xuân (Danviet.vn)

 

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi

0914602206 - 02422332222

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 096.567.2222 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: