Mách bạn cách khắc phục 3 lỗi thường gặp ở bếp chiên khoai tây lốc xoáy

Đăng bởi Admin 08/08/2019
Mách bạn cách khắc phục 3 lỗi thường gặp ở bếp chiên khoai tây lốc xoáy

Bếp chiên khoai tây lốc xoáy cắm điện không vào

Lỗi này chỉ gắp đối với bếp chiên nhúng điện thôi nhé. Mặc dù đã cắm nguồn nhưng không có tín hiệu kết nối- tức là đèn báo điện không phát sáng. Có rất nhiều nguyên nhân bạn cần nghĩ đến như: phích cắm bị lỏng, nguồn điện tại vị trí kết nối đã bị ngắt hoặc bếp chiên bị đứt dây nguồn hoặc đứt dây nối nào đó bên trong.

Khắc phục sự cố này như thế nào? Trước hết bạn hãy dùng bút thử điện xem tại vị trí kết nối có tín hiệu điện hay không. Cắm phích lại cho chắc chắn. Trường hợp dây nguồn bị hỏng hãy sẵn sàng để thay dây mới. Nếu thực hiện hai bước này mà bếp vẫn không hoạt động được thì tốt nhất hãy mở bếp chiên ra để kiểm tra xem có dây nào bị đứt không và nối lại. Một cách khách là thay mới rơ le cho bếp.

Ảnh bếp chiên khoai tây lốc xoáy

>>> Bạn có thể xem thêm: Những điều bạn cần biết khi mua bếp chiên công nghiệp loại nhỏ

Bếp chiên khoai tây lốc xoáy không làm nóng được dầu chiên

Việc đổ nhiều hay ít dầu chiên chỉ quyết định đến thời gian làm nóng là bao lâu. Trong trường hợp điện đã được dẫn truyền nhưng dầu không nóng thì chắc chắn chiếc máy chiên khoai tây của bạn đã gặp vấn đề.

Nguyên nhân dẫn đến sự cố này có thể bắt nguồn từ việc hỏng rơ le điện trở hoặc con nhiệt bên trong đã bị cháy. Biến trở nhiệt hỏng cũng làm cho dầu không thể nóng.

Bạn có thể khắc phục bằng những cách như: thay con nhiệt mới hoặc thay biến trở mới cho bếp chiên nhúng.

HÌnh ảnh bếp chiên khoai tây lốc xoáy

Bếp chiên khoai tây lốc xoáy bị cháy dầu liên tục

Với 3 cách khắc phục lỗi thường gặp ở bếp chiên khoai tây lốc xoáy thì sự cố khoai bị cháy dầu liên tục, sự cố này làm cho việc chiên nhúng của bạn liên tục thất bại. Khoai tây chỉ cần vừa cho vào thùng dầu là sẽ bị cháy ngay. Nguyên nhân là do thermostar bị hư làm mất đi chức năng đóng ngắt nhiệt độ của bếp. Dầu khi nóng quá độ bị làm cháy. Bạn nên thay mới chi tiết này để đảm bảo chiên nhúng được tốt.

Kinh nghiệm thực tế cho thấy để hạn chế những sự cố không mong muốn trên tốt nhất là nên đầu tư chọn một chiếc bếp chiên nhúng thật tốt. Khi sử dụng tuân thủ nguyên tắc khoa học. Tránh để bếp làm việc liên tục khiến các bộ phận của bếp bị quá tải dẫn đến hư hỏng. Sau mỗi lần dùng nên vệ sinh bếp chiên nhúng cho sạch sẽ.

Mua bếp chiên khoai tây lốc xoáy của Trường Phát khách hàng được cam kết chất lượng ngay từ ban đầu. Trước khi giao hàng đội ngũ kỹ thuật của Trường Phát sẽ giúp bạn kiểm tra bếp một cách kỹ lưỡng để đảm bảo sự an toàn dành cho người sử dụng.

 

Để mua bếp chiên khoai tây bạn cần phải làm như thế nào?

Mua bếp chiên khoai tây lốc xoáy các bạn có thể làm theo 2 cách:

Cách 1: Truy cập ngay vào website: http://truongphatvn.vn chát trực tiếp trên web site

Cách 2: Hãy gọi ngay cho chúng tôi: Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789.

 

 
Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi

0914602206 - 02422332222

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 096.567.2222 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: