Lưu ý quan trọng khi mua lò nướng khoai lang

Đăng bởi Admin 08/08/2019
Lưu ý quan trọng khi mua lò nướng khoai lang

Lưu ý quan trọng khi mua lò nướng khoai lang

Mua lò nướng khoai lang đừng bỏ qua những vấn đề quan trọng như: xác định rõ nhu cầu sử dụng, xác định tiềm lực đầu tư và tìm hiểu kỹ về từng loại lò nướng. Điều này sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc lò ưng ý.

 

Những lưu ý quan trọng khi đi mua lò nướng khoai lang

Khi có ý định mua sản phẩm lò nướng khoai lang thì không thể bỏ qua bài viết do Trường Phát hướng dẫn dưới đây!

Xác định rõ nhu cầu trước khi mua lò nướng khoai lang

Mỗi cơ sở kinh doanh sẽ có nhu cầu khác nhau. Có nơi bán số lượng khoai nhiều nhưng cũng có nơi chỉ nướng khoai để bán với mô hình nhỏ lẻ. Năng suất làm việc của từng loại lò cũng khác nhau. Số khay tầng càng nhiều nướng được lượng khoai càng lớn.

Cần xác định rõ nhu cầu nướng khoai để lựa chọn sản phẩm phù hợp!

Cần xác định rõ ràng lượng khoai lang cần phải nướng mỗi ngày để chọn loại lò nướng cho phù hợp

Lấy ví dụ, lò nướng khoai lang 1 tầng 2 khay mỗi mẻ chỉ nướng được tối đa là 14kg khoai tươi nhưng lò nướng đối lưu 5 khay mỗi mẻ có thể nướng tới 30kg. Đầu tư một chiếc lò chuyên nghiệp là bước tiến mới trên con đường kinh doanh của bạn. Vì thế, đừng quên chọn một sản phẩm đáp ứng đúng mục đích và nhu cầu của mình.

Xác định rõ tiềm lực đầu tư khi mua lò nướng khoai lang

Không ít người giật mình khi biết đến giá thực của sản phẩm này. Chỉ một vài trăm ngàn là bạn có thể sắm được bếp nướng bằng than. Nhưng phải mất tới gần chục triệu đồng thậm chí là vài chục triệu bạn mới mua được chiếc lò nướng chuyên dụng.

Đầu tư bao nhiêu tiền cho lò nướng khoai lang mật?

 

Là nhà phân phối, chúng tôi khuyên người kinh doanh nên mua lò nướng dạng tầng nếu muốn tiết kiệm chi phí tối đa. Nếu muốn hiện đại hóa thực sự thì bạn nên hướng tới lò nướng đối lưu loại 5 khay, 8 khay hay 10 khay…

Tìm hiểu kỹ lò nướng khoai lang trước khi chọn mua

Đầu tư một khoản kinh phí lớn không có lý do gì lại không tìm hiểu kỹ về sản phẩm. Với lò nướng khoai cũng vậy, mỗi loại lò được thiết kế khác nhau đem đến chất lượng khoai khác nhau. Lò nướng tầng giá rẻ nhưng cơ chế nướng chỉ bằng hai thanh nhiệt trên và dưới nên khoai chủ yếu được làm chín thông thường từ hai phía này. Ngược lại, đối với lò nướng đối lưu, cơ chế nướng là tạo ra lượng nhiệt đối lưu, khi được quạt gió thổi tất cả các mặt của khoai sẽ được làm chín đều và nhanh. Nếu nói về chất lượng thì lò nướng đối lưu giúp khoai ngon hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Nên lựa chọn lò nướng khoang lang nào?
Xem các sản phẩm lò nướng khoai lang tại đây

Chọn lò nướng khoai lang- bạn thực sự là người kinh doanh sáng suốt trong thời điểm này. Tuy nhiên chọn chiếc lò nào và sử dụng ra sao lại vô cùng quan trọng. Những chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ cho người mua them kinh nghiệm hữu ích khi mua sản phẩm nào.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi

0914602206 - 02422332222

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 096.567.2222 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: