Lokotrack đến Thái Lan

Đăng bởi Admin 08/08/2019
Lokotrack đến Thái Lan

 

Thái Lan - vùng đất của nụ cười - là một trong những lãnh thổ mới gần đây đã ứng dụng khái niệm máy nghiền và sàng lưu động Lokotrack. Dựa trên kết quả tích cực, công ty khai thác quặng sở hữu bởi gia đình Silasamon nhắm đến việc áp dụng máy Lokotrack để xây dựng một quy trình nghiền và sàng lưu động quy mô hoàn chỉnh.

Ông Chayut Busitarnuntakul, chủ sở hữu hầm khai thác quặng Silasanon nhận xét: "Hiện nay chúng tôi có thể tự sàng số lượng đá đã khai thác lớn hơn hai triệu tấn mỗi năm. Lokotrack cũng cung cấp cho chúng tôi khả năng sản xuất ra các sản phẩm cuối cùng theo yêu cầu một cách linh hoạt hơn"

Mỏ khai thác quặng Silasanon, nằm tại Saraburi, phía bắc Bangkok, được thành lập vào năm 1983. Đến  năm 1995 công ty đã mua một nhà máy tĩnh hoàn chỉnh của Metso (sau này là Nordberg). Trải nghiệm của Silasamon về nhà máy Metso đã tỏ ra rất tích cực.

"Chi phí bảo dưỡng của chúng tôi cho nhà máy cũ đã rất thấp so với máy nghiền địa phương của Thái Lan. Trong 15 năm hoạt động, chúng tôi chỉ thay máy nghiền cấp hai Symons bằng máy GP300S hiện nay nghiền trên một triệu tấn trong 7 tháng. Hiện tại, nhà máy này xử lý khoảng 150.000 tấn mỗi tháng, " Ông Busitarnuntakul giải thích.

Silasanon có ba dây chuyền sản xuất chính. Tất cả các sản phẩm cuối cùng được bán cho hãng sản xuất bê tông lớn nhất Thái Lan CPAC, một công ty trực thuộc Siam Cement. Mỏ khai thác quặng này cũng sản xuất nguyên liệu thô để sản xuất xi măng Portland cho Cemex Thailand.

Silasanon đã cân nhắc khả năng sử dụng Lokotrack vào những năm 1990. "Tại thời điểm đó, hoạt động phát triển khai thác quặng của chúng tôi chưa sẵn sàng tiếp nhận thiết bị lưu động”. Busitarnuntakul cho biết.

Mùa thu năm 2010, máy LT1110S vận hành bằng diesel, do nhà phân phối của Metso Thái Lan, Uawithya, bán ra đã được lắp đặt ở mỏ khai thác quặng. Sau quy trình nghiền chính, đá vôi được vận chuyển bằng xe tải xuống nhà máy lưu động NW1100 cấp hai vận hành bằng điện.

"Ngày nay, chúng tôi vẫn trong giai đoạn học hỏi, và đội máy lưu động của chúng tôi sản xuất ra khoảng 30% sản lượng. Nhưng, trong tương lai gần, chúng tôi dự định xử lý 50% tổng công suất của mình bằng quy trình Lokotrack và NW. Dù sao thì nhà máy NW vận hành bằng điện cũng giảm các khoản thuế liên quan đến hoạt động khai thác quặng và do đó mang lại cho chúng tôi lợi thế kinh tế" Busitarnuntakul nhấn mạnh.

Tại Thái Lan, các vấn đề về môi trường trong hoạt động khai thắc quặng ngày càng trở nên quan trọng đối với nhiều công ty. Ví dụ như, nhiều mỏ khai thắc gần Silasanon sắp mất giấy phép hoạt động vì bụi và tiếng ồn. Khi đầu tư giải quyết các vấn đề môi trường, Silasanon có thể tiếp tục hoạt động và thậm chí là nâng cao công suất.

Khi lắp đặt nhà máy NW lưu động, chúng tôi đã chú ý đặc biệt đến việc phục hồi càng nhiều cây càng tốt quanh nhà máy, thậm chí là gần sát các băng chuyền sản xuất để tránh gây bụi trong quy trình cấp hai, việc phun nước được sử dụng hiệu quả. Nhờ đó, nhà máy lưu động của Metso đại diện cho một giải pháp rất thân thiện với môi trường: ngoài việc dễ sử dụng đối với người dùng, vận hành không gây bụi, còn có ít tiếng ồn hơn và không thải khí nhờ vận hành bằng điện.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi

0914602206 - 02422332222

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 096.567.2222 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: