-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cách vệ sinh lò nướng bánh mì công nghiệp
Đăng bởi Admin 08/08/2019
Cách vệ sinh lò nướng bánh mì công nghiệp
Lò nướng bánh mì là một thiết bị làm bánh vô cùng cần thiết cho một tiệm làm bánh mì. Chính vì thế các bạn cần tìm hiểu cách sử dụng lò nướng bánh mì như thế nào để đảm bảo chất lượng bánh được tốt nhất.
Cách vệ sinh lò nướng bánh mì hiệu quả nhất :
Đối với lò nướng bánh mì các bạn không thực sự phải vệ sinh nhiều như các thiết bị khác. Chủ yếu là vệ sinh các khay nướng bánh mì sao cho sach sẽ.
Lưu ý: Khi vệ sinh các khay nướng bánh mì các bạn không nên cọ rửa bằng nước rửa chén hoặc miếng rửa chén. Chỉ cần dùng một chiếc khăn mềm nhúng nước sạch và cọ là được. Sau khi rửa xong thì nên lau lại bằng khăn khô trước khi bỏ khay vào lò. Làm như vậy các bạn sẽ được
Tiếp theo đó các bạn nên chú ý khi nướng bánh xong các bạn nên sử dụng khăn lau khô vỏ lò, mặt trước lò, mặt sau của lò nướng bánh để tránh các bụi bẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Các loại lò nướng bánh mì tại Trường Phát đều là hàng nhập khẩu từ Trung Quốc với các hãng sản xuất APPLe, SOUTHSTAR với chất lượng được đảm bảo và giá thành hợp lý. Toàn bộ các lò nướng bánh mì đều được bảo hành, lắp đặt hướng dẫn sử dụng tận nhà.
Các loại lò nướng bánh mì công nghiệp:
-
Lò nướng bánh mì xoay
-
Lò nướng bánh mì đối lưu
-
Lò nướng bánh mì tầng
Mỗi loại lò nướng bánh đều có tính chất riêng để nướng phù hợp từng loại bánh
- Lò nướng bánh mì xoay
Đây là loại lò nướng bánh chuyên sử dụng cho các tiệm làm bánh mì lớn, các khu siêu thị, các khu sản xuất bánh mì với số lượng lớn.
Chất lượng bánh rất ngon. Công dụng của loại lò nướng bánh xoay: bạn có thể nướng các loại bánh, các loại thực phẩm và sấy khô tất cả các loại hoa quả.
Lò nướng bánh mì xoay sử dụng công nghệ nướng bằng các thanh nhiệt, các bộ phận phát nhiệt được làm băng thép không rỉ mang lại độ bền cao và toả nhiệt tốt.
Vỏ sơn tĩnh điện, khoang lò có lớp chống dính, cửa lò được làm bằng thuỷ tinh cao cấp chịu nhiệt, thiết kế tay cầm bằng cao su giúp người thợ làm bánh khỏi bị bỏng.
Lò nướng bánh mì xoay thiết kế dung tích lớn, nướng được nhiều bánh mỗi lần.
Cài đặt chuông báo và đồng hồ hẹn giờ, giúp người thợ làm bánh không phải trực bánh 24/24 và lò nướng bánh tự động ngắt nếu bánh đã hoàn tất.
Sử dụng chế độ phun hơi nước tự động.
Dải nhiệt điều chỉnh lò nướng bánh 0 – 300 độ C
Thiết kế đèn chiếu sáng ở trong lò, giúp người sử dụng dễ theo dõi được quá trình nướng bánh và các loại thực phẩm trong lò.
- Lò nướng bánh mì tầng
Đây là loại lò nướng bánh chuyên sử dụng để nướng các loại bánh mì, bánh ngọt, bánh gato, bánh trung thu…
Có các loại lò nướng bánh 1 tầng 2 khay, 2 tầng 4 khay, 3 tầng 6 khay, 3 tầng 9 khay, 3 tầng 10 khay, 3 tầng 12 khay…
Mỗi cửa hàng kinh doanh với quy mô khác nhau thì chọn các kích thước lò khác nhau cho phù hợp. Các bạn hãy liên hệ ngay tới số Hotline: 097 222 00 88 để được tư vấn trực tiếp.
- Lò nướng bánh mì đối lưu
Đây là dòng lò nướng bánh đa chức năng nướng được cả bánh mì, bánh ngọt, bánh nướng… các loại thực phẩm khác.
Các loại cửa hàng làm bánh mì với quy mô nhỏ và vừa thường sử dụng các loại lò nướng bánh đối lưu 5 khay, lò nướng đối lưu 8 khay và lò nướng đối lưu 12 khay.
Trường Phát là đơn vị chuyên cung cấp các dòng lò nướng bánh với chất lượng tốt nhất trên thị trường, đảm bảo về giá và chất lượng dịch vụ sau bán hàng rất tốt.
Quý khách hàng mua hàng tại Trường Phát sẽ được:
- Tư vấn miễn phí
- Lắp đặt vận hành, bảo hành bảo trì tận nơi
- Giá cạnh tranh trên thị trường
- Đội ngũ kĩ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm, sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.
Chia sẻ:
Các tin khác
- Máy đùn xúc xích mua ở đâu Hà Nội? 21/02/2020
- Giá bán tủ bảo quản rau quả có ảnh hưởng đến chất lượng? 12/11/2019
- Báo giá tủ trưng bày bánh kem mini 20/09/2019
- Tư vấn mở tiệm bánh ngọt - bánh kem cần những thiết bị nào? 08/08/2019
- Cài đặt nhiệt độ tủ mát là bao nhiêu là phù hợp nhất? 30/10/2019
- Tưng bừng khai trương Trường Phát chi nhánh TP.HCM nhận vô vàn ưu đãi 08/08/2019
- Tưng Bừng Khuyến Mại Mừng Sinh Nhật Trường Phát 5 Tuổi. 08/08/2019