-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bí quyết sử dụng bếp chiên nhúng đơn dùng điện tiết kiệm
Đăng bởi Admin 08/08/2019
Sử dụng bếp chiên nhúng đơn dùng điện cho nhà hàng, chắc chắn thời gian hoạt động của bếp sẽ liên tục. Làm thế nào để đảm bảo nhu cầu phục vụ khách hàng mà vẫn tiết kiệm chi phí tốt nhất? Đừng bỏ qua bí quyết dưới đây.
Bí quyết sử dụng bếp chiên nhúng đơn dùng điện tiết kiệm
>>>> Xem thêm các sản phẩm khác tại: http://truongphatvn.vn/lo-quay-vit-chum-quay-vit-b1430673.html
Bí quyết dùng bếp chiên nhúng đơn tiết kiệm điện
Bạn lo lắng việc cắm nguồn điện cả ngày có thể khiến cho điện năng bị tiêu tốn? Sự thật thì bản thân chiếc bếp chiên này dùng nguồn điện dân dụng 220V nên không hề tốn kém như bạn nghĩ. Tuy nhiên, quá trình dùng cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng một số cách khoa học như:
- Hãy rút phích điện ra khỏi ổ cắm trong trường hợp không dùng bếp.
- Không nên để nhiệt độ quá cao. Hãy tùy chỉnh mức nhiệt phù hợp với lượng thực phẩm cần chiên. Bởi khi dầu đã sôi đủ độ thì điện năng sẽ tạm ngắt để duy trì độ nóng bên trong.
Bí quyết dùng bếp chiên nhúng đơn tiết kiệm điện
- Ngay sau khi dầu bên trong nóng hãy cho thực phẩm vào bếp chiên nhúng. Tránh để dầu sôi lâu gây cháy hoặc mất thời gian, tiêu tốn điện năng.
- Hãy thường xuyên vệ sinh thùng chứa dầu cùng thanh nhiệt đốt bên dưới. Như vậy, bếp gia nhiệt sẽ nhanh hơn.
Bí quyết dùng bếp chiên nhúng đơn tiết kiệm dầu
Nói đến chiên rán đồ nhiều người ngần ngại bởi món ăn này tiêu tốn rất nhiều dầu mỡ. Ăn nhiều đồ chiên cũng ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc tiết kiệm dầu chiên khi sử dụng bếp chiên nhúng đơn dùng điện vừa đảm bảo lợi ích người kinh doanh lại bảo vệ sức khỏe người sử dụng.
Bạn có thể tiết kiệm dầu chiên bằng một số cách:
- Đổ lượng dầu vừa đủ để chiên đồ. Lưu ý, dầu ăn cần ngập 2/3 thùng. Không nên đổ dầu quá ít, thực phẩm lúc chiên sẽ hút hết dầu mỡ khiến bạn cảm thấy luôn thiếu. Đồ chiên không chín đúng độ và kém vàng giòn.
- Tránh đổ dầu ăn quá nhiều, sử dụng không hết hoặc có thể gây hiện tượng tràn hay bắn dầu khi chiên đồ.
- Sau mỗi lần chiên nên gác rổ để dầu ráo sạch xuống thùng để tiết kiệm lượng dầu thừa. Đây cũng là cách để đồ chiên ngon hơn.
Bí quyết dùng bếp chiên nhúng đơn tiết kiệm dầu
- Lượng dầu ăn còn sau khi chiên bạn nên để trong thùng, đậy nắp bên trên và tận dụng cho những lần chiên tiếp. Nếu trong dầu có các cặn cháy của thực phẩm thì sẽ đọng lại bên dưới. Khi tái sử dụng chỉ cần chắt dầu và dùng lại, đồ chiên vẫn ngon như thường.
Bạn có thể xem thêm:
Bếp chiên nhúng đơn dùng điện là thiết bị thông minh dành cho nhà hàng và cũng có khả năng tiết kiệm chi phí tốt. Chia sẻ nho nhỏ này hy vọng sẽ giúp bạn dùng bếp hiệu quả hơn.
Chia sẻ:
Các tin khác
- Máy đùn xúc xích mua ở đâu Hà Nội? 21/02/2020
- Giá bán tủ bảo quản rau quả có ảnh hưởng đến chất lượng? 12/11/2019
- Tư vấn mở tiệm bánh ngọt - bánh kem cần những thiết bị nào? 08/08/2019
- Báo giá tủ trưng bày bánh kem mini 20/09/2019
- Cài đặt nhiệt độ tủ mát là bao nhiêu là phù hợp nhất? 30/10/2019
- Tưng bừng khai trương Trường Phát chi nhánh TP.HCM nhận vô vàn ưu đãi 08/08/2019
- Tưng Bừng Khuyến Mại Mừng Sinh Nhật Trường Phát 5 Tuổi. 08/08/2019