-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bếp chiên nhúng khắc phục nhược điểm gì của chảo chiên?
Đăng bởi Admin 08/08/2019
Đã một thời gian dài chúng ta quen với việc chiên nhúng thực phẩm bằng những chiếc chảo chiên cồng kềnh. Vất vả, tốn kém, bất cập, đồ chiên không ngon là những gì bạn phải đối mặt. Sự ra đời của bếp chiên nhúng đã khắc phục được tất cả những nhược điểm này.
Bếp chiên nhúng thông minh
Bếp chiên nhúng giúp đầu bếp không còn vất vả
Nếu bạn muốn chiên nhiều đồ, chắc chắn phải dùng tới những chiếc chảo chiên to, nặng để đặt trên bếp gas. Việc thay đổi không gian rất khó khăn. Đó là chưa kể đến thời gian chiên bằng chảo tương đối lâu, người đầu bếp liên tục phải đừng bên cạnh để chiên đồ. Lửa từ bếp gas và hơi nóng của chảo, dầu bốc lên gây oi bức, khó chịu.
Bếp chiên nhúng khắc phục được nhược điểm này nhờ thiết kế nhỏ gọn. Dù là bếp chiên nhúng đơn hay đôi thì di chuyển cũng rất đơn giản. Đặc biệt, bếp được làm bằng chất liệu inox dày, cách nhiệt tốt. Bếp dùng nhiên liệu điện an toàn. Riêng với dòng bếp chiên nhúng gas, bộ phận bếp đốt khéo léo được giấu phía dưới. Thỏa sức chiên rán mà không lo vất vả. Chỉ một vài phút thực phẩm sẽ được làm chín.
Bếp chiên nhúng khắc phục tình trạng tốn dầu
Không chỉ là tiết kiệm nhiên liệu mà còn là tiết kiệm dầu chiên. Những chiếc chảo chiên cổ điển thiết kế khá rộng. Khi chiên thường tốn dầu, dầu chiên cũng nhanh bị đổi màu hay cháy. Một lần đổ dầu bạn chỉ có thể chiên tối đa hai lần.
>>> Xem thêm các sản phẩm khác: http://truongphatvn.vn/bep-chien-nhung-b1422775.html
Bếp chiên nhúng tiết kiệm dầu
Bếp chiên nhúng lại có khả năng tiết kiệm dầu tốt. Thùng dầu thiết kế vừa phải, sâu lòng. Khi đổ, dầu sẽ ngập thực phẩm mà không lo bị tràn. Đáy bếp có vỉ inox cách nhiệt nên các vụn thực phẩm không làm dầu bị cháy. Phía trên cùng của bếp có nắp đậy thông minh. Sau mỗi lần chiên bạn có thể đậy nắp này lại để đảm bảo dầu luôn vệ sinh.
Bếp chiên nhúng khắc phục tình trạng đồ chiên bị cháy
Chiên bằng chảo, thực phẩm có nguy cơ cháy khét cao vì thường xuyên va chạm vào thành chảo. Đồ chiên đổ không ngập dầu hay độ lửa quá lớn sẽ khó tránh món chiên bị hỏng. Phải là những đầu bếp có tay nghề mới khắc phục được tình trạng này.
Bài viết liên quan:
Bếp chiên nhúng không lo bị cháy
Với bếp chiên nhúng hoàn toàn không lo đồ chiên cháy. Lý do là thực phẩm luôn được chiên trong môi trường dầu đủ. Mỗi thùng dầu có một giỏ chiên riêng nên việc đặt thực phẩm vào hay nhấc ra nhanh chóng. Ưu điểm của bếp chiên nhúng là có núm điều chỉnh nhiệt nên dễ dàng kiểm soát. Dùng chiếc bếp chuyên dụng này món chiên của bạn sẽ chất lượng từ thẩm mỹ có đến hương vị.
Dùng chảo chiên hay bếp chiên nhúng cho nhà hàng? Bài viết đã cho bạn câu trả lời hợp lý rồi đấy!
Chia sẻ:
Các tin khác
- Máy đùn xúc xích mua ở đâu Hà Nội? 21/02/2020
- Giá bán tủ bảo quản rau quả có ảnh hưởng đến chất lượng? 12/11/2019
- Báo giá tủ trưng bày bánh kem mini 20/09/2019
- Tư vấn mở tiệm bánh ngọt - bánh kem cần những thiết bị nào? 08/08/2019
- Cài đặt nhiệt độ tủ mát là bao nhiêu là phù hợp nhất? 30/10/2019
- Tưng bừng khai trương Trường Phát chi nhánh TP.HCM nhận vô vàn ưu đãi 08/08/2019
- Tưng Bừng Khuyến Mại Mừng Sinh Nhật Trường Phát 5 Tuổi. 08/08/2019