Bếp chiên nhúng khắc phục nhược điểm gì của chảo chiên?

Đăng bởi Admin 08/08/2019
Bếp chiên nhúng khắc phục nhược điểm gì của chảo chiên?

Đã một thời gian dài chúng ta quen với việc chiên nhúng thực phẩm bằng những chiếc chảo chiên cồng kềnh. Vất vả, tốn kém, bất cập, đồ chiên không ngon là những gì bạn phải đối mặt. Sự ra đời của bếp chiên nhúng đã khắc phục được tất cả những nhược điểm này.

Bếp chiên nhúng thông minh

Bếp chiên nhúng thông minh

Bếp chiên nhúng giúp đầu bếp không còn vất vả

Nếu bạn muốn chiên nhiều đồ, chắc chắn phải dùng tới những chiếc chảo chiên to, nặng để đặt trên bếp gas. Việc thay đổi không gian rất khó khăn. Đó là chưa kể đến thời gian chiên bằng chảo tương đối lâu, người đầu bếp liên tục phải đừng bên cạnh để chiên đồ. Lửa từ bếp gas và hơi nóng của chảo, dầu bốc lên gây oi bức, khó chịu.

Bếp chiên nhúng khắc phục được nhược điểm này nhờ thiết kế nhỏ gọn. Dù là bếp chiên nhúng đơn hay đôi thì di chuyển cũng rất đơn giản. Đặc biệt, bếp được làm bằng chất liệu inox dày, cách nhiệt tốt. Bếp dùng nhiên liệu điện an toàn. Riêng với dòng bếp chiên nhúng gas, bộ phận bếp đốt khéo léo được giấu phía dưới. Thỏa sức chiên rán mà không lo vất vả. Chỉ một vài phút thực phẩm sẽ được làm chín.

Bếp chiên nhúng khắc phục tình trạng tốn dầu

Không chỉ là tiết kiệm nhiên liệu mà còn là tiết kiệm dầu chiên. Những chiếc chảo chiên cổ điển thiết kế khá rộng. Khi chiên thường tốn dầu, dầu chiên cũng nhanh bị đổi màu hay cháy. Một lần đổ dầu bạn chỉ có thể chiên tối đa hai lần. 

>>> Xem thêm các sản phẩm khác: http://truongphatvn.vn/bep-chien-nhung-b1422775.html

Bếp chiên nhúng tiết kiệm dầu

Bếp chiên nhúng tiết kiệm dầu

Bếp chiên nhúng lại có khả năng tiết kiệm dầu tốt. Thùng dầu thiết kế vừa phải, sâu lòng. Khi đổ, dầu sẽ ngập thực phẩm mà không lo bị tràn. Đáy bếp có vỉ inox cách nhiệt nên các vụn thực phẩm không làm dầu bị cháy. Phía trên cùng của bếp có nắp đậy thông minh. Sau mỗi lần chiên bạn có thể đậy nắp này lại để đảm bảo dầu luôn vệ sinh.

Bếp chiên nhúng khắc phục tình trạng đồ chiên bị cháy

Chiên bằng chảo, thực phẩm có nguy cơ cháy khét cao vì thường xuyên va chạm vào thành chảo. Đồ chiên đổ không ngập dầu hay độ lửa quá lớn sẽ khó tránh món chiên bị hỏng. Phải là những đầu bếp có tay nghề mới khắc phục được tình trạng này.

Bài viết liên quan:

Bếp chiên nhúng không lo bị cháy
Bếp chiên nhúng không lo bị cháy

Với bếp chiên nhúng hoàn toàn không lo đồ chiên cháy. Lý do là  thực phẩm luôn được chiên trong môi trường dầu đủ. Mỗi thùng dầu có một giỏ chiên riêng nên việc đặt thực phẩm vào hay nhấc ra nhanh chóng. Ưu điểm của bếp chiên nhúng là có núm điều chỉnh nhiệt nên dễ dàng kiểm soát. Dùng chiếc bếp chuyên dụng này món chiên của bạn sẽ chất lượng từ thẩm mỹ có đến hương vị.

Dùng chảo chiên hay bếp chiên nhúng cho nhà hàng? Bài viết đã cho bạn câu trả lời hợp lý rồi đấy!

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi

0914602206 - 02422332222

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 096.567.2222 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: