Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Vì sao tôi làm xúc xích luôn thất bại

Để làm xúc xích thành công phải trải qua nhiều giai đoạn như lựa chọn thịt, xay thịt, nhồi xúc xích, cho gia vị, hấp!

Chiên ngô chiên khoai nên chọn bếp chiên nhúng loại nào tốt?

Nếu bạn đang muốn chiên ngô chiên khoai thì nên lựa chọn bếp chiên nhúng loại nào tốt nhất?

Tủ hấp bánh bao ở Hà Nội có giá bao nhiêu tiền?

Tủ hấp bánh bao là thiết bị không thể thiếu cho các cơ sở làm bánh vậy tủ hấp bánh bao ở Hà Nội có giá bao nhiêu tiền?

Tủ hấp bánh bao bằng điện có dễ dàng di chuyển?

Tủ hấp bánh bao Trường Phát có bánh xe hiện đại cùng chất liệu bền giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển đi bất cứ đâu!

Kinh nghiệm chọn mua tủ mát trưng bày hải sản tốt nhất

Tủ mát trưng bày hải sản là sản phẩm không thể không có trong các hệ thống siêu thị, vậy mua tủ trưng bày hải sản cần phải lưu ý những điều gì?

Những công dụng tuyệt vời của máy thái thịt đa năng ES 300

Trải nghiệm công dụng tuyệt vời của máy thái thịt ES 300

Máy thái thịt ES 300 thái được các loại thịt như: thịt chín, thịt đông lạnh...., tiết kiệm thời gian, đảm bảo thẩm mỹ và vệ sinh cho từng miếng thịt.  Quan trọng nhất chiếc máy này đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động. Máy thái thịt đa năng ES 300, chỉ cần dùng là bạn sẽ thích.

Có thể bạn quan tâm:

Cách sử dụng máy thái thịt ES 300 sao cho hiệu quả

Lưu ý quan trọng khi dùng máy thái thịt ES 300

 

Máy thái thịt ES 300 đem đến những công dụng tuyệt vơi cho người dùng!

Những công dụng tuyệt vời của máy thái thịt ES 300

Máy thái thịt  ES 300 thái được tất cả các loại thịt

Máy có thiết kế dao thái sắc bén bằng thép chống gỉ máy thái thịt ES 300 có đường kính 300 mm 12inch. Bởi vậy bạn có thể sử dụng để thái tất cả các loại thịt từ tươi sống, đông lạnh cho đến thịt chín.  Yên tâm rằng công suất thái không thay đổi, dù là loại thịt nào cũng không ảnh hưởng đến độ bền bỉ của dao.

Chính công dụng này khiến máy thái thịt ES 300 được thịnh hành từ quán thịt nướng, quán phở bò cho đến nhà hàng, bếp ăn lớn.

Máy thái thịt ES 300 thái thịt siêu tốc

Nếu bạn thái thịt bằng tay, năng suất thái dựa trên khả năng, sức lực cộng với độ chuyên nghiệp.  Nhưng với máy thái thịt thì không thế. Tốc độ bao giờ cũng được duy trì ổn định. Chỉ cần cắm điện là máy sẽ thái liên tục. Chỉ trong vòng một phút có thể thái đến một vài cân thịt là chuyện bình thường. Tại những hàng quán nhu cầu dùng thịt lớn, chỉ dùng máy thái thịt như thế này mới đáp ứng được.

Máy thái thịt ES 300 đem đến miếng thịt hấp dẫn

Máy thái thịt bò đa năng ES 300 có nút vặn điều chỉnh kích cỡ thịt với 15 mức khác nhau. Bạn có thể thái được thịt để làm các món tùy ý. Thái thịt bằng dao giúp các lát cắt đều đặn hơn. Khi chế biến món ăn sẽ thấy được sự hấp dẫn ngay từ hình thức.

 

Máy thái thịt đa năng ES 300 có thể thái được nhiều thực phẩm khác nhau!

Xem thêm: Các mẫu máy thái thịt đa năng hiệu quả sử dụng cao

Thái thịt bằng máy đảm bảo vệ sinh bởi bạn thên máy dễ làm sạch. Đặc biệt, do thái liên tục và tốc độ nhanh nên hạn chế được sự xâm nhập của vi khuẩn. Thịt đảm bảo dinh dưỡng khi đến với thực khách.

Máy thái thịt ES 300 đảm bảo an toàn cho người đầu bếp

Thái thịt bằng tay khó tránh khỏi tê mỏi. Nếu là thịt đông lạnh, việc thái khó hơn, tốn thời gian công sức. Nhiều khi thịt trơn trượt có thể khiến bạn đứt tay.

Máy thái thịt ES 300 với công nghệ bán tự động, người đầu bếp chỉ cần đặt thịt vào và điều khiển máy được.  Dù là thịt đông lạnh cũng không lo trơn trượt bởi bản thân máy được  tích hợp them kẹp cố định miếng thịt trước khi thái.

Chỉ một chiếc máy thái thịt ES 300 nhưng bạn có thể trải nghiệm đầy đủ những công dụng tuyệt vời. Hãy thỏa sức kinh doanh với chiếc máy thái thịt Trường Phát thông minh này đi nhé!

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát