Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Cách nướng khoai lang mật ngon không phải ai cũng biết

Các cách nướng khoai lang mật thơm ngon, chín đều không phải ai cũng biết, tham khảo ngay bài viết dưới đây

Chào Giáng Sinh, Mừng xuân Kỷ Hợi- Trường Phát chơi lớn: Khuyến mãi sốc, Giá thật lốc!

Chào mừng giáng sinh mừng xuân kỳ hợi, Trường Phát Khuyến Mãi Cực Sốc lò quay vịt 850 giảm còn 12.5 triệu đồng. Có thể quay được: Vịt, Gà, Heo, Cá, thịt tảng, chim, quay nướng được tất cả thực phẩm chín đều, nhanh. Không khói bụi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Tuyển Gấp 5 Thợ Điện Làm Việc Tại Gò Vấp- TP Hồ Chí Minh

Mô tả công việc: Lắp đặt, sửa chữa, bảo hành thiết bị điện - Cụ thể là: Thiết bị lạnh, thiết bị bếp, thiết bị máy thực phẩm: tủ đông, tủ mát, máy móc thực phẩm..... (Chi tiết về các sản phẩm xem tại: http://truongphatvn.vn). Các công việc khác theo sự phân công của người quản lý.

Những điều cần biết về giá lò nướng khoai lang mật

Giá lò nướng khoai lang mật phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, số tầng nướng, số khay đọc ngay bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ thông tin chi tiết

Dùng lò quay vịt bằng than như thế nào để thực phẩm không khói, không bẩn?

Dùng lò quay vịt bằng than thế nào để thực phẩm không khói, không bẩn?

Dùng lò quay vịt bằng than có khiến món ăn bị ám khói, cháy khét và bám nhiều bụi bẩn không? Bởi món nướng vỉa hè từng đe dọa người dùng nghiêm trọng khi nó tiềm ẩn nguy cơ của căn bệnh ung thu. Khi dùng gà vịt quay nướng từ lò quay than, khó  tránh khỏi những lo lắng này. Đọc bài viết này của chúng tôi bạn có thể vứt bỏ băn khoăn này đi nhé!

Dùng lò quay vịt bằng than thế nào để không khói không bẩn

Dùng lò quay vịt bằng than như thế nào để thực phẩm không khói, không bẩn?

Cách đơn giản nhất chính là dùng lò quay vịt đúng hướng dẫn sử dụng:

Duy trì khoảng cách giữa bếp than và móc treo vịt

Móc treo thiết kế tại khoang đầu của lò quay vịt. Số lượng móc tùy thuộc vào lò quay lớn hay nhỏ. Riêng bếp than được bố trí ở đáy cùng. Khoảng cách từ bếp đến móc đủ để làm chín thực phẩm một cách an toàn nhất.

Duy trì khoảng cách giữa bếp than và móc treo vịt

►►Xem ngay bài viết:Trước khi sử dụng lò quay gà vịt cần phải chuẩn bị những gì?

Dùng lò quay vịt bằng than nên chọn những con gà, vịt hay tảng thịt heo có kích thước vừa phải. Nếu quá lớn thực phẩm bị chạm vào than khó tránh bị đen hay ám hơi khó chịu.

Bếp than của lò quay vịt sẽ đầy nếu bạn chiên nhúng đều và liên tục. Nên chú ý thay than mới bà bỏ đi lớp than tàn. Tránh tình trạng than quá nhiều bị độn lên làm thực phẩm bên trong bị bám bẩn.

Dùng loại than không khói, không nổ

Than củi nào cũng dùng được để quay nướng gà vịt trong lu. Nhưng than củi thông thường khó tránh tình trạng khói, khét. Hiện nay các hàng quán rất thịnh hành loại than công nghiệp không khói, an toàn khi làm chín thực phẩm. Bạn có thể tham khảo loại than này để làm vịt quay thơm ngon, chất lượng hơn.

Để thực phẩm ráo nước hãy cho vào lò quay vịt

Để thực phẩm ráo hẳn nước mới cho vào lò quay vịt

►►Đọc ngay bài viết:Mách bạn cách quay vịt bằng lá móc mật thơm ngon tuyệt vời!

Bếp than đốt đặt phía dưới cùng của lò. Nếu treo gà vịt còn ướt, nước rơi xuống than đang cháy dẫn đến tiếng nổ nhỏ. Tàn than bắn lên sẽ làm gà vịt bị đen bẩn. Bởi vậy, khi tẩm ướp nên có thời gian để gia vị ngấm đều vào thịt. Tốt nhất sau khi ướp nên để thực phẩm cần nướng trong tủ lạnh.

Đốt bếp than bên ngoài rồi hãy quay nướng vịt

Lu quay gà vịt bằng than có kiểu dáng đặc biệt dạng khum kín. Vịt treo phía trên đón nhận tất cả lửa và nhiệt để làm chín. Dùng lò quay vịt bằng than mà thấy thực phẩm bị oi khói thì chắc chắn do bạn nhóm bếp chưa đúng cách. Lời khuyên là nên đốt bếp bên ngoài đợi khi bớt khói, lửa cháy to mới đặt ở trung tâm của đáy bếp. Đây cũng là cách giúp tiết kiệm thời gian quay nướng vịt.

Đốt bếp than trước khi cho vào lò quay vịt

Bạn thấy đấy, dùng lò quay vịt bằng than nếu khiến gà vịt oi khói, độc hại thì ai dám ăn và ai dám dùng. Trong khi sản phẩm này ngày càng phổ biến ở các nhà hàng thì không khi ngờ gì về hiệu quả mà nó mang lại. Với vài cách đơn giản do Trường Phát chia sẻ như thế này chắc bạn sẽ có những món ngon như ý.

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát