Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Chỉ mất 3 phút, có ngay kinh nghiệm chọn lò quay heo ưng ý!

Lò quay gà vịt bằng than đã từng tạo nên cơn sốt khi mới có mặt trên thị trường. Nhưng dường như món vịt quay, gà quay chưa đủ để làm vị giác của thực khách trở nên trọn vẹn. Có bao giờ bạn nghĩ mình nên thay đổi thực đơn với heo quay hấp dẫn. Bạn chỉ mất 3 phút, có ngay kinh nghiệm chọn lò quay heo ưng ý! Cùng xem chia sẻ của chúng tôi nhé!

Từ A đến Z: Hướng dẫn sử dụng lò quay vịt bằng Than, Gas

Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết nhất về cách sử dụng lò quay vịt bằng Than, Gas...về cách tẩm ướp vịt, thời gian quay vịt, thời gian cho vịt vào lò, vị trí đặt lò quay vịt.... sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết nhất.

Kinh nghiệm mua lò quay vịt mini cho người lần đầu mở quán

Bạn muốn mua lò quay vịt mini để khai trương hàng ăn? Bạn đã thực sự hiểu hết về thiết kế của sản phẩm này chưa? Khi nào chọn lò quay vịt mini là quyết định đúng đắn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Bí kíp để quay vịt ngon hơn bằng lò quay vịt than hoa

Quay vịt bằng lò quay vịt bằng than hoa sẽ giúp vịt quay đạt được độ thơm ngon hấp dẫn hơn, tuy nhiên để thành công không phải là dễ, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!

Hướng dẫn mài dao cho máy thái thịt đông lạnh ES-300

Khi sử dụng máy thái thịt dần dần lưỡi dao sẽ bị cùn, các lát thịt không còn được đều hay xảy ra tình trạng vụn nát. Vậy hãy đọc ngay bài hướng dẫn mài dao cho máy thái thịt đông lạnh ES-300 để có thêm nhiều kinh nghiệm khi sử dụng thiết bị này!

Bí kíp để quay vịt ngon hơn bằng lò quay vịt than hoa

Bí kíp nhà nghề để quay vịt ngon bằng lò quay vịt than hoa

Ai cũng biết dùng lò quay vịt than hoa sẽ giúp vịt ngon hơn. Nhưng để đạt đến độ tuyệt hảo thì không phải ai cũng biết. Bí kíp nhà nghề dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn biết cách làm thế nào để vịt quay ăn một lần sẽ nhớ mãi.

Bí kíp nướng vịt bằng than hoa

Bí kíp để quay vịt ngon hơn bằng lò quay vịt than hoa

Chọn vịt từ 1.6kg trở xuống để quay

Trọng lượng này vừa đủ để bạn có thể treo vào các móc xiên bên trong lò. Ngoài ra, vịt có trọng lượng vừa phải chứng tỏ không quá giá hoặc không quá non. Vịt non thì sau khi quay nướng sẽ óp. Còn vị giá thì thịt dai, da nhăn, thẩm mỹ món ăn kém. 1.6kg là trọng lượng tối đa để bạn có những miếng thịt chắc ngon. Chọn vịt mượt lông sẽ béo, thơm.

Chọn vịt dưới 1,6kg để nướng

>>>Tham khảo ngay bài viết:Trước khi sử dụng lò quay gà vịt cần phải chuẩn bị những gì?

Tại sao cũng là món vịt quay nhưng ở mỗi quán ăn lại khác nhau. Điều đó phụ thuộc vào bí quyết nhà nghề không phải ai cũng biết  này đấy.

Thời gian quay nướng vịt phải đủ 70 phút

Lò quay vịt than hoa quay nướng vịt lâu hơn so với lò quay gas hay điện.Than sau khi đốt nóng sẽ cấp nhiệt cho các móc treo vịt phía trên. Vịt được làm chín từ ngoài vào trong, bao giờ lớp da ngoài cũng chín vàng trước.

thời gian quay vịt phải đủ 70 phút

Thời gian tối đa để vịt ngon nhất phải đủ 70 phút. Tất nhiên bạn có thể rút ngắn bằng cách mở cửa thông gió cho than cháy to hơn hoặc đóng cửa này lại để kéo dài thời gian làm chín vịt. Tuy nhiên, quay quá lâu thì lớp da bên ngoài sẽ dai. Còn quay quá nhanh vịt không chín bên trong nhưng lớp ngoài đã cháy. Hoặc thời gian này không đủ để gia vị được ngấm đều.

Nhiệt độ quay vịt ổn định từ 250 - 270 độ

Nhiệt có ổn định thì vịt mới chín được đều. Cùng là dùng lò quay vịt bằng than nhưng nhiều khi bạn để bếp than bên dưới cháy yếu hoặc tàn, vịt treo phía trên không được cấp đủ nhiệt giúp vịt chín.

nhiệt độ quay phải ổn định
>>>Xem ngay các dòng lu quay gà vịt khác tại:http://truongphatvn.vn/lo-quay-vit-lu-quay-vit-lo-nuong-vit-b1430673.html

Nhiệt độ không đủ thì da vịt không vàng giòn. Nhiệt quá cao sẽ khiến bạn thịt khó có thể thơm ngon đến những thớ trong cùng.

Một mẻ vịt quay cần 2kg than hoa

Ít ai nghĩ đến vấn đề này. có lẽ vì thế mà món vịt mất đi hương vị thơm ngon cần có. Dùng lò quay vịt nên nhớ chỉ khi than được tiếp liên tục thì lửa mới được cấp đều và vịt mới nhanh chín.

mỗi mẻ quay cần 2kg than hoa

>>>Xem ngay bài viết:Dùng lò quay vịt bằng than như thế nào để thực phẩm không khói, không bẩn?

 

Chi phí về than rất rẻ nên đừng vì tiết kiệm quá mức khiến món vịt kém chất lượng. Dù quay nướng 5 hay 10 con vịt trong một mẻ thì cũng cần đủ 2kg than hoa.

Vịt sau khi quay nên tưới dầu nóng

Hầu hết chúng ta đều quên khâu này. Sau khi quay vịt chín để chặt và thưởng thức ngay. Nhưng xin nói là lúc này lớp da bên ngoài chưa đạt đến đỉnh cao đâu nhé. Bí kíp gia truyền mà chúng tôi học được chính là tưới một lớp dầu nóng lên bề mặt của con vịt để da được nổ giòn ngon hơn.

nên tưới dầu sau khi nướng

Đơn giản nhưng không phải ai cũng biết! Bí quyết gia truyền khi quay vịt bằng lò nướng than hoa trên đây được Trường Phát tích lũy từ những tiệm ăn có tiếng. Chúc bạn sẽ thành công!

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát