-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tủ hấp bánh bao loại nhỏ phù hợp với cửa hàng bán bánh bao số lượng vừa hoặc ít. Tủ có nhiều loại: 6 khay, 8 khay, 10 hay 12 khay. Dòng tủ này tiết kiệm không gian lắp đặt, phù hợp với nhu cầu sử dụng, hạn chế chi phí tối đa nhưng vẫn đem lại hiệu quả kinh tế tốt.
Tủ hấp bánh bao 6,8,10,12 khay
• Ống thoát hơi phía trên giúp giảm áp suất trong tủ.
• Tay cầm dạng xoay.
• Van cấp nước tự động.
• Khay đặt bánh bao.
• Các thanh nhiệt bên trong tủ
Thanh nhiệt trong tủ hấp bánh bao
• Vỏ bọc ngoài, bông thủy tinh ở giữa hai lớp vỏ.
• Chân bánh xe.
Toàn bộ thân tủ hấp bánh bao bằng điện là inox cao cấp có khả năng chống gỉ sét, ăn mòn. Inox sáng bóng đem đến thẩm mỹ và bền bỉ khi sử dụng. Chất liệu này dễ dàng khi vệ sinh, đảm bảo an toàn về chất lượng thực phẩm.
Giữa hai lớp vỏ của tủ hấp bánh bao loại nhỏ là bông thủy tinh cách nhiệt tốt, giúp gia nhiệt nhanh để tập trung làm chín bánh bao và an toàn cho người dùng.
Tay cầm và chân của tủ hấp bánh bao là nhựa cứng cao cấp, có khả năng chịu lực.
Tủ hấp bánh bao sử dụng nhiên liệu là điện hoặc gas. Có dòng tủ tích hợp cả hai nguồn nhiên liệu này.Tủ có chi tiết quan trọng là các van nước và thanh nhiệt. Khi nước ở van tự động xả, thanh nhiệt đồng thời được làm nóng để nước bốc hơi, tỏa nhiệt đều giúp bánh bao chín, mềm và nóng hổi. Nếu dùng tủ hấp bánh bằng điện thì dòng điện sẽ làm nóng thanh đốt. Dùng tủ hấp bằng gas thì thanh nhiệt sẽ được đốt để làm nóng nước.
Một chiếc tủ hấp bánh bao 6 khay bằng điện, mỗi mẻ có thể hấp chín từ 90-120 chiếc bánh bao, trong vòng 30 phút. Tủ hấp bánh bao loại nhỏ dễ sử dụng nhờ có bảng điều khiển tự động với các chế độ hẹn giờ thông minh, tự động vận hành.
Ngoài hấp chín bánh bao, tủ có thể nấu cơm, hấp xôi, hấp hải sản, hấp giò chả hay các loại bánh khác.
Tủ hấp bánh bao loại 6 khay, 8khay, 10khay, 12khay
Click xem thêm: Tủ hấp bánh bao công nghiệp
- Tránh đặt tủ ở những nơi ẩm thấp hoặc vướng lối đi lại.
- Trước khi bật chức năng hoạt động của tủ nên kiểm tra kỹ về đường cấp nước, nguồn điện để đảm bảo tủ hấp bánh bao luôn vận hành ổn định.
- Sau khi hấp chín bánh bao nên đợi tủ xả hết hơi nóng hãy mở cửa để đảm bảo an toàn. Tránh mở cửa tủ hấp bất ngờ khi đang hoạt động.
- Đặt số lượng bánh bao vừa đủ trên mỗi khay, đảm bảo bánh chín đều và ngon.
- Thường xuyên vệ sinh để tủ hấp bánh bao không bị mùi hôi và giữ được hương vị đồ hấp cho những lần sử dụng sau này.
Tại Trường Phát khách hàng có thể chọn được loại tủ hấp với số lượng khay phù hợp nhu cầu. Trường Phát cam kết giá tốt dựa trên uy tín là nhà phân phối máy thực phẩm lớn. Tại đây bạn có thể tham khảo các loại máy làm bánh bao, tủ trưng bày bánh bao… Nhấc điện thoại, gọi ngay, Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789, sản phẩm tốt nhất với giá không ở đâu rẻ hơn sẽ thuộc về bạn.