Dây Chuyền Sản Xuất Bánh Mì

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: SXBM |
Liên hệ
Dây chuyền sản xuất bánh mì, dây chuyền làm bánh mì tự động, sản xuất bánh mì tươi, bánh mì lạt chất lượng số 1.
Gọi 0965672222 để được tư vấn miễn phí

Dây chuyền sản xuất bánh mì tươi, bánh mì lạt, dây chuyền tự động

Hiện nay với nhu cầu thị trường ngày càng lớn, các tiệm sản xuất bánh mì xưa sử dụng phương pháp thủ công hầu như   không thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế đưa dây chuyền sản xuất bánh mì tự động bằng máy móc là điều cần thiết và đem lại doanh thu lớn cho các nhà sản xuất bánh, hơn nữa chất lượng bánh ngon hơn so với các phương pháp làm bánh thủ công.

Bộ dây chuyền sản xuất bánh mì gồm các thiết bị máy móc sau:

Máy trộn bột =>Máy cán bột =>  Máy chia bột => Máy vê bột => Tủ ủ bột => Lò nướng bánh mì

dây chuyền sản xuất bánh mì tự động

Thiết bị máy móc cần thiết sản xuất bánh mì tự động

Các thiết bị trên là các thiết bị đầy đủ để hoàn thành một dây chuyền sản xuất bánh mì bằng máy móc. Tuy nhiên nếu những hộ kinh doanh, những nhà sản xuất bánh mì mới bước vào nghề chưa đủ số vốn đầu tư toàn bộ máy móc thì các bạn có thể đầu tư những loại máy móc cần thiết trước như: Máy trộn bột => Tủ ủ bột => Lò nướng bánh mì. Chi phí đầu tư cho 3 thiết bị này khoảng dưới 60 triệu đồng. 

Nhưng muốn giảm thiểu số nhân công lao động và chi phí sản xuất thì lại tập trung vào các máy như: máy chia bột và máy vê bột. Nếu sử dụng phương pháp thủ công vừa tốn nhân công và cho ra chất lượng sản phẩm không đều và không tốt bằng sử dụng máy móc.

Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về từng loại máy móc, thiết bị trong dây chuyền sản xuất bánh mì để biết được thông tin chi tiết cũng như công dụng của từng loại máy trong dây chuyền sản xuất bánh mì

  1. Máy trộn bột

Máy trộn bột làm bánh là thiết bị làm bánh cần thiết cho một cơ sở sản xuất bánh mì. Giảm thiểu công sức của người lao động, trộn bột đều hơn so với phương pháp thủ công, đánh được khối lượng bột lớn mỗi lần, tiết kiệm thời gian và sức lao động.

máy trộn bột làm bánh, dây chuyền sản xuất bánh mì

Máy trộn  bột làm bánh mì

+ Máy trộn bột có 2 loại cho khách hàng chọn lựa: máy trộn bột hàng Việt Nam và máy trộn bột nhập khẩu.

+ Với máy trộn bột Việt Nam năng suất mỗi mẻ khoảng 7Kg bột khô đánh trong vòng chưa đầy 5 phút.

+ Máy trộn bột mì Việt Nam được thiết kế chắc chắn, toàn bộ thân máy trộn bột đều được  thiết kế bằng inox chống rỉ, chống oxy hóa, tuổi thọ máy cao.

+ Dung tích các loại máy trộn bột 7 lít 10 lít, 20 lít.

+ Máy trộn bột hàng nhập khẩu có các loại dung tích từ 20 lít, 30 lít, 40 lít, 50 lít, 60 lít, 80 lít… Tùy theo nhu cầu đặt hàng của khách hàng.

  1. Máy cán bột

Máy cán bột là thiết bị làm bánh sử dụng để cán bột giúp bột dẻo, mịn, tăng cường khả năng liên kết bột lại với nhau giúp bánh mềm, mịn, ngon hơn.

máy cán bột tự động, dây chuyền sản xuất làm bánh mì

Máy cán bột tự động

Sử dụng máy cán bột phù hợp với các cơ sở sản xuất bánh chuyên nghiệp, quy mô vừa và lớn. Với các hộ gia đình sản xuất với quy mô nhỏ lẻ thì việc sử dụng máy cán bột chưa cần thiết.

  1. Máy chia bột

Máy chia bột giúp chia bột nhanh, chính xác tuyệt đối, tiết kiệm thời gian. Trường Phát cung cấp cho khách hàng máy chia bột 36 phần.

máy chia bột 36 phần

Máy chia bột 36 phần

Máy chia bột bánh mì 36 phần là dòng máy đang được sử dụng  phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở sản xuất bánh mì, bánh trung thu, bánh pía…

  1. Máy vê bột.

Máy vê bột có tác dụng tạo hình các loại bánh mì: bánh mì baguette dài, bánh mì baguette ngắn, bánh mì chuột, bành mì đặc ruột, bánh mì thường, bánh mì mật ong…

Sử dụng máy vê bột bạn không phải sử dụng các phương pháp thủ công, giúp tiết kiệm thời gian và nhân công lao động, tăng lợi nhuận kinh doanh.

máy vê bột làm bánh mì, dây chuyền sản xuất bánh mì

Máy vê bột làm bánh, máy tạo hình bánh

Với thiết kế bánh xe cho máy có thể dễ dàng di chuyển, thiết kế sang trọng.

Hoạt động tiếng ồn thấp, tốc độ làm việc của máy nhanh và thời gian hoạt động kéo dài liên tục.

Bánh được chuyển qua tủ ủ bột làm bánh để bánh được lên men và độ bột nở đúng yêu cầu, tạo màu bánh.

  1. Tủ ủ bột

Tủ ủ bột là thiết bị chuyên sử dụng để ủ bột làm bánh hay còn gọi là tủ kích nở bột. Đây  là một thiết bị cần thiết trong dây chuyền sản xuất bánh mì chuyên nghiệp. Tủ ủ bột có tác dụng  điều chỉnh nhiệt độ thích hợp kích nở bột làm bánh sau khi được vê . Quá trình diễn ra nhanh gấp 3 lần so với phương pháp ủ bột thủ công với độ chính xác cao. Tiết kiệm thời gian và phù hợp trong điều kiện thời tiết lạnh.

tủ ủ bột làm bánh

Có 2 loại tủ ủ bột cho khách hàng chọn lựa:

Tủ ủ bột bằng hơi nước: Tủ có bồn chứa nước, các thanh nhiệt bên trong tủ được làm nóng bởi các thanh điện trở bên dưới. Hơi nước bốc lên làm tăng nhiệt độ trong tủ. Với cách ủ này thì hơi nước được thấm vào bên trong bột làm bánh, bề mặt bánh sẽ ẩm nên được gọi là ủ bột bằng hơi nước.

Tủ ủ bột khô: Ủ bột khô bằng cách là các thanh điện trở sẽ làm nóng lên ở chế độ tự nhiên ( giống như một chiếc quạt sưởi) , nhiệt độ trong tủ tăng. Với tủ ủ bột khô này người sử dụng có thể sử dụng giữ nóng bánh mì sau khi nướng bánh.

  1. Lò nướng bánh mì

Lò nướng bánh mì là thiết bị quan trọng nhất trong dây chuyền sản xuất bánh mì. Lò nướng bánh mì sử dụng lò nướng bánh đối lưu.

Các loại lò nướng bánh như lò nướng bánh đối lưu, lò nướng bánh tầng, lò nướng bánh xoay đều có thể sử dụng nướng bánh mì nhưng loại lò nướng bánh phù hợp sử dụng thích hợp để nướng bánh mì là lò nướng đối lưu và lò nướng bánh xoay.

lò nướng bánh mì, dây chuyền sản xuất bánh mì

Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay

- Lò nướng bánh mì được sử dụng rộng rãi và phổ biến là lò nướng đối lưu, lò nướng bánh mì xoay thích hợp sử dụng cho các siêu thị, khách sạn, các khu sản xuất bánh mì với số lượng lớn và chuyên nghiệp.

- Lò nướng bánh đối lưu là thiết bị chuyên để Nướng – Rang – Sấy – Quay Nóng – Hấp các loại bánh, thực phẩm, rau củ quả…

- Bộ phận phát thanh nhiệt được làm bằng inox chịu nhiệt không rỉ, phát nhiệt tốt, tuổi thọ cao, chống rỉ, chống oxy hóa trong quá trình sử dụng.

- Bộ điều khiển nhiệt độ, bảng điều khiển tự động an toàn dễ sử dụng, tiêt kiệm nhiên liệu.

- Bên ngoài và bên trong lò nướng được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện, các khoang lò có lớp chống dính, kính cửa lò nướng được làm bằng kính cường lực, chống va đập, rạn nứt trong khi sử dụng.

- Thiết kế tay cầm cao su chống nóng

- Sử dụng lò nướng đối lưu 5 khay thích hợp sử dụng cho các  tiệm sản xuất bánh mì quy mô nhỏ và vừa, các cửa hàng sản xuất với số lượng lớn sử dụng lò nướng 8 khay, 12 khay, 16 khay, 32 khay, 64 khay…

- Có đèn chiếu sáng trong lò giúp người sử dụng có thể theo dõi được quá trình bánh chín, các thực phẩm khác chín như thế nào. Ngoài ra bạn có thể tháo lắp kính vệ sinh dễ dàng.

- Lò nướng bánh hoạt động ổn định tuổi thọ cao.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ và sản  phẩm. 

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG BẤT CỨ KHI NÀO BẠN CẦN / HỖ TRỢ 24/7 

Công ty CP XNK Máy Thực Phẩm Trường Phát 

Địa chỉ: Đối diện 128B4 - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội 

Email: info@truongphatvn.vn

Điện thoại: 04 2233 2222 

Hotline: 096 567 2222 -0914 602 206 - 097 222 00 88 - 0968 333 789

0914602206 - 02422332222

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 096.567.2222 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: