Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Tuyển Gấp 5 Thợ Điện Làm Việc Tại Gò Vấp- TP Hồ Chí Minh

Mô tả công việc: Lắp đặt, sửa chữa, bảo hành thiết bị điện - Cụ thể là: Thiết bị lạnh, thiết bị bếp, thiết bị máy thực phẩm: tủ đông, tủ mát, máy móc thực phẩm..... (Chi tiết về các sản phẩm xem tại: http://truongphatvn.vn). Các công việc khác theo sự phân công của người quản lý.

Những điều cần biết về giá lò nướng khoai lang mật

Giá lò nướng khoai lang mật phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, số tầng nướng, số khay đọc ngay bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ thông tin chi tiết

TUYỂN 5 KẾ TOÁN BÁN HÀNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH- LÀM VIỆC NGAY!

CÔNG TY CP XNK MÁY THỰC PHẨM TRƯỜNG PHÁT TUYỂN GẤP 5 NHÂN VIÊN KẾ TOÁN- CHI NHÁNH TPHCM- ĐI LÀM NGAY!

Bếp chiên nhúng gia đình giải phải cho công việc chiên rán

Bếp chiên nhúng gia đình giúp chiên nhiều món ăn vặt như gà rán, cá viên chiên, cánh gà, khoai tây lốc xoáy, hải sản, nem chua.. ngập trong dầu mà không sợ bị cháy

Những điều bạn nên biết để không mua nhầm máy thái thịt

Những điều bạn cần biết để không mua nhầm máy thái thịt

Máy thái thịt không chỉ có một loại duy nhất. Có máy chuyên để thái thịt tươi sống, thịt đông lạnh hay thịt chín. Cũng có loại thái tự động hay bán tự động. Sản lượng mỗi chiếc máy đem lại sẽ khác nhau. Nên tìm hiểu kỹ những vấn đề này để không mua nhầm bạn nhé!

Tin mới cập nhật:

►Tại sao lò quay vịt quay được tất cả các món ăn!

►Công thức làm bánh cake chuối không thể đơn giản hơn!

Những điều bạn nên biết để không mua nhầm máy thái thịt

Máy thái thịt đông lạnh, thịt tươi sống và thịt chín

Thịt bạn cần thái cho nhà bếp là loại gì? Không có chiếc máy nào đảm nhận đa chức năng đâu nhé! Quan sát sẽ thấy bộ dao trong mỗi chiếc máy sẽ khác nhau. Thịt đông lạnh cần loại dao cứng và chịu lực tốt hơn so với thái thịt tươi sống.

Tìm hiểu kĩ xem loại thịt mà mình định thái là thịt gì!

Hiện nay trên thị trường phổ biến máy thái thịt tươi sống, thái thịt mỡ DQ, JZ. Còn thái thịt đông lạnh và thịt chín sẽ dùng đến máy ES300 và ES250. Bởi vậy, trước khi mua nên xác định đúng nhu cầu sử dụng để chọn được loại máy phù hợp nhất.

Máy thái thịt tự động và bán tự động

Máy thái thịt tự động thái nhanh tuy nhiên chi phí đầu tư lại cao hơn!

Nếu là dòng tự động, chỉ cần đặt thịt vào họng dao, thịt sẽ được thái thành những lát mỏng như ý muốn. Quá trình thái được điều khiển bằng mô tơ hoặc công tắc nguồn điện. Ngược lại, máy thái thịt bán tự động lại cần có sự hỗ trợ của người dùng. Lấy ví dụ như máy ES300, khi thái phải lấy tay đẩy trục ngang để duy trì tốc độ, đảm bảo năng suất tốt nhất.
Xem ngay: Máy thái thịt chín ES250 giá chỉ 5tr500!

Mỗi loại máy thái thịt có thể thái độ dày mỏng khác nhau

Vì dao thái cấu tạo khác nhau nên khả năng điều chỉnh độ dày mỏng của thịt rất đa dạng. Máy DQ-1, thái lát cắt với độ dày từ 2 - 3.5 mm. Máy thái thịt JZ thái được lát mỏng nhất là 2mm. Trong khi dùng máy ES thông minh hơn có thể điều chỉnh độ dày của miếng thịt từ 1.0 – 10.0mm. Mỗi món ăn sẽ có yêu cầu riêng về độ dày mỏng của thịt. Thái thịt bò cũng khác so với thịt gà, thịt lợn. Thịt bò nhúng lẩu cần mỏng còn thịt lợn làm chả thì cần thái dày….

Mỗi loại máy sẽ thái được thịt với độ dày mỏng khác nhau!

Mỗi dòng máy thái thịt có ưu điểm riêng về lát cắt. Đừng bỏ qua kích thước dao thái của từng loại máy để có chọn lựa phù hợp.

Năng suất của các loại máy thái thịt khác nhau

Cùng là thái thịt cho nhà hàng, siêu thị hay hàng quán nhưng tốc độ thái của mỗi loại máy sẽ không đồng nhất.

  • Máy thái thịt DQ-1: Năng suất 200-300kg/giờ
  • Máy thái thịt JZ: Năng suất 150-200kg/giờ
  • Máy thái thịt ES-250: Năng suất 20kg/giờ.
  • Máy thái thịt ES-300: Năng suất 30kg/giờ

Giá thành của máy thái thịt sẽ được quyết định bởi năng suất thực tế mà máy mang lại. Bởi vậy, chọn mua nên cân nhắc và tìm hiểu sản phẩm kỹ lưỡng.

Nhu cầu của bạn là gì? Đặt cho mình câu hỏi này chắc chắn bạn sẽ chọn được sản phẩm hài lòng. Tại Trường Phát, khách hàng có thể tìm được bất cứ dòng máy thái thịt hiện đại nào. Chỉ cần nhấc điện thoại và gọi Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789. Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được giải đáp cụ thể!

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát