Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Những điều cần biết về giá lò nướng khoai lang mật

Giá lò nướng khoai lang mật phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, số tầng nướng, số khay đọc ngay bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ thông tin chi tiết

TUYỂN 5 KẾ TOÁN BÁN HÀNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH- LÀM VIỆC NGAY!

CÔNG TY CP XNK MÁY THỰC PHẨM TRƯỜNG PHÁT TUYỂN GẤP 5 NHÂN VIÊN KẾ TOÁN- CHI NHÁNH TPHCM- ĐI LÀM NGAY!

Bếp chiên nhúng gia đình giải phải cho công việc chiên rán

Bếp chiên nhúng gia đình giúp chiên nhiều món ăn vặt như gà rán, cá viên chiên, cánh gà, khoai tây lốc xoáy, hải sản, nem chua.. ngập trong dầu mà không sợ bị cháy

Có nên mua bếp chiên khoai tây điện dùng trong gia đình không?

Bếp chiên khoai tây dùng điện không chỉ được sử dụng trong các quán ăn, cửa hàng đồ ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn mà nó còn khá phù hợp với việc chiên nhúng các loại thực phẩm trong gia đình

Công thức làm bánh cake chuối không thể đơn giản hơn!

Mách bạn công thức làm bánh cake chuối không thể đơn giản hơn

Hãy bỏ qua tất cả các công thức rườm rà đi bạn nhé. Cũng không cần chuẩn bị quá nhiều nguyên liệu. Lần đầu làm bánh cake chuối bạn chỉ cần thực hiện theo cách này, vừa đơn giản lại dễ làm. Yên tâm là món ăn vẫn ngon tuyệt vời.

Tin mới cập nhật:

►Lò nướng bánh mì đối lưu Trường Phát có những tính năng thông minh nào?

►Bộ sưu tập những dòng bếp chiên nhúng điện bán chạy nhất tại Trường Phát

Công thức làm bánh cake chuối không thể đơn giản hơn!

Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh cake chuối

  • 300 gram chuối
  • 160 gram đường
  • 120 ml dầu ăn
  • 120 ml sữa tươi không đường
  • 1 quả trứng (trọng lượng 60 – 65 gram cả vỏ)
  • 200 gram bột mì đa dụng
  • 5 gram muối nở (baking soda)
  • 2 gram muối
  • 100 gram sô-cô-la chip

Cách làm bánh cake chuối


Hướng dẫn chi tiết cách làm bánh cake chuối!

  • Chuối bóc vỏ, dùng dĩa dằm nhuyễn trong một âu lớn. Bạn cũng có thể dùng máy xay sinh tố để xay cho chuối nhuyễn hơn.
  • Trộn đều chuối với trứng, đường và dầu ăn.
  • Riêng với bột thì nên trộn chút muối nở để bánh phồng đẹp sau khi chín.
  • Đổ hỗn hợp chuối đã xay ở trên trộn cùng bột. Tốt nhất nên dùng máy trộn bột để tránh tình trạng vón cục. Cho thêm cả socola hoặc hạt khô để bánh được thơm ngon.
  • Cho hỗn hợp đã trộn vào khuôn rồi cho lên nướng.

Nướng bánh cake chuối

  • Đặt bánh chuối lên khuôn giấy chống dính có quét một lớp bơ mỏng.
  • Nếu làm bánh tại nhà bạn có thể dùng lò nướng của gia đình. Còn nếu nướng để phục vụ nhà hàng hay nướng để kinh doanh với số lượng bánh nhiều thì nên dùng lò nướng bánh tầng.

  • Nếu bạn nướng bánh cake chuối với số lượng lớn thì nên sử dụng các loại lò nướng công nghiệp!
    Tham khảo ngay: Lò nướng bánh mì bánh ngọt bánh trung thu 1 tầng 2 khay giá chỉ 8tr500!
  • Trước khi đặt bánh vào hãy bật lò nóng ở nhiệt độ 175 độ C. Sau 5-10 phút lò sẽ đủ nhiệt để làm chín bánh. Lưu ý là nướng bánh cake chuối phải dùng cả hai chế độ nhiệt thì bánh mới chín đều và lên màu đẹp.
  • Thời gian nướng bánh: 50-60 phút. Khi nào bánh có màu vàng hai mặt, ấn vào thấy độ đàn hồi là được. Cách kiểm tra khác là xiên tăm vào giữa chiếc bánh, thấy tăm khô tức là bánh đã đạt yêu cầu.

Một vài chú ý để làm bánh cake chuối được ngon:

  • Dụng cụ để làm bánh phải sạch sẽ để bánh an toàn, thơm ngon.
  • Chuối phải là chuối tiêu, chín già.
  • Nhuối xay càng nhuyễn thì bánh càng mềm, dễ ăn.
  • Tỷ lệ đường trong bánh có thể thay đổi tùy theo sở thích của mỗi người.
  • Có thể thay dầu ăn thông thường bằng dầu đậu lạc hay đậu nành cho thơm ngon.
  • Lưu ý về nhiệt độ và thời gian khi nướng. Thời gian không quy định theo một mức chuẩn nào, tùy vào khuôn bánh to hay nhỏ mà điều chỉnh.
  • Sau khi bánh ra lò cần được bảo quản ở nền nhiệt mát.

Xem ngay video cách làm bánh cake chuối dưới đây:
 

Đây là cách làm bánh cake chuối đơn giản nhất do Trường Phát chia sẻ. Dù lần đầu áp dụng bạn cũng có thể thành công. Hãy cùng vào bếp và thử nghiệm nhé!

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát