Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Những việc cần chuẩn bị khi sử dụng tủ hấp bánh bao bằng điện

Khi sử dụng tủ hấp bánh bao dùng điện bạn cần phải chuẩn bị đường đây điện, ống nước.. để đảm bảo tủ hoạt động một cách đúng và hiệu quả nhất

Dùng lò quay vịt bằng than thế nào để gà vịt được ngon

Dùng lò quay vịt bằng than làm sao để đảm bảo vịt , gà được chín đều thơm ngon nhất!

Cách sử dụng bếp chiên nhúng sao cho tiết kiệm

Sử dụng bếp chiên nhúng như thế nào để vừa tiết kiệm điện nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất sử dụng cao?

Tư vấn mua máy thái thịt bò tươi sống, thịt chín, thịt đông lạnh

Để thái được thịt bò tươi sống, thịt chín, thịt đông lạnh muốn đều và đẹp thì không thể không dùng các dòng máy thái thịt ES, máy thái thịt DQ hay máy thái thịt JZ

Mua tủ hấp thực phẩm đa năng dành cho nhà hàng

Tủ hấp thực phẩm là thiết bị không thể thiếu dành cho nhà hàng để làm các món như gà hấp, hải sản hấp, nấu cơm, hấp xúc xích, hấp bánh bao!

Giá lò quay gà vịt bằng than đắt hay rẻ?

Lò quay gà vịt bằng than đắt hay rẻ? Có đáng để đầu tư hay không? Giá chính xác của sản phẩm là bao nhiều? Tìm hiểu về giá sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm đúng như mong muốn. 

Giá lò quay gà vịt bằng than đắt hay rẻ?

Lò quay gà vịt bằng than giá rẻ nhất trong các dòng lò quay

Cùng thiết kế và chất liệu nhưng lò quay gà vịt bằng than bao giờ cũng rẻ hơn rất nhiều so với lò quay gas và lo quay điện. Lý do là sản phẩm này có thiết kế đơn giản. Chỉ cần tạo ra một không gian kín, khả năng bảo ôn nhiệt tốt và các giá treo vịt thông minh. Đáy bếp đặt một chiếc bếp than là có thể thỏa sức quay nướng vịt. Nói về độ phức tạp trong các yếu tố kỹ thuật thì dòng lò này hầu như không có. Quá trình sử dụng chắc chắn sẽ không xảy ra bất kỳ sự cố nào. Độ bền của chiếc lò quay gà vịt vô cùng dài lâu. Chính thiết kế đơn giản đã giúp lò có giá rẻ nhất.

Lò quay gà vịt bằng than ra đời trước nhưng đến nay vẫn được ưa chuộng. Các nhà hàng mới mở thường lựa chọn chiếc lò quay như thế.

Lò quay gà vịt bằng than của Trường Phát, giá rẻ nhất thị trường

Giá lò quay gà vịt bằng than là bao nhiêu? Chưa tới 6 triệu đồng là bạn có thể làm chủ thiết bị này. Lò quay vịt bằng than là sản phẩm thế mạnh tại Trường Phát. Lò có nghiều mẫu mã với kích thước khác nhau, đáp ứng như cầu quay nướng. Có dòng lò thân inox kín hoặc lò thân kính. Nói là thiết bị có mặt trên thị trường từ lâu nhưng lò quay gà vịt bằng than vẫn thể hiện được giá trị thẩm mỹ riêng.

Lò quay gà vịt bằng than của Trường Phát, rẻ nhất thị trường

Lò quay gà vịt bằng than của Trường Phát, rẻ nhất thị trường

Trường Phát chuyên bán buôn, bán lẻ lu quay vịt.  Dù ở bất cứ tỉnh thành nào quý khách cũng mua được sản phẩm với giá tốt nhất. Chắc chắn chế độ bảo hành, bảo trì đếu cam kết đúng quy định của nhà sản xuất.

Lò quay gà vịt bằng than giá rẻ nhưng hiệu quả miễn chê!

Giá lò quay gà vịt bằng than mặc dù rẻ nhưng không có nghĩa sản phẩm kém hiệu quả khi dùng. Một chiếc lò đơn giản nhưng giúp bạn quay nướng từ 8-10 con gà, vịt trong mỗi mẻ, trong vòng 30-40 phút. Nướng bằng than nhưng lò có đồng hồ cảm ứng nhiệt chính xác giúp người dùng kiểm soát tốt để duy trì nhiệt độ lý tưởng làm chín thực phẩm bên trong.

Việc dùng nhiên liệu đốt bằng than vừa tiết kiệm chi phí lại giúp giữa được mùi thơm đặc trưng. So với việc nướng bếp than ngoài trời thì phương pháp quy nướng này vệ sinh hơn rất nhiều.

Lò quay gà vịt bằng than Trường Phát- đáng để đầu tư

Lò quay gà vịt bằng than Trường Phát- đáng để đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

Lý do các nhà hàng chuộng dùng lò quay nướng gà vịt bằng than bởi lẽ thực phẩm sau khi quay nướng chinh phục được vị giác của thực khách. Không có lý do gì lại bỏ qua một thiết bị tiện ích như thế này.

Giá lò quay gà vịt bằng than đắt hay rẻ? Chắc chắn so với kinh phí đầu tư và những gì thu lại được bạn sẽ thấy đây là sản phẩm đáng để đầu tư. 

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát