Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Bếp chiên nhúng khắc phục nhược điểm gì của chảo chiên?

Vất vả, tốn kém, bất cập, đồ chiên không ngon là những gì bạn phải đối mặt. Sự ra đời của bếp chiên nhúng đã khắc phục được tất cả những nhược điểm này.

Ưu nhược điểm của bếp chiên nhúng gas

Bếp chiên nhúng gas có thể dùng trong mọi điều kiện. Chiên nhúng bằng gas tiết kiệm thời gian. Nhưng bất tiện mỗi lần di chuyển phải mang theo bình gas.

Lò quay vịt bằng than- lựa chọn số 1 cho nhà hàng mới mở

Mới mở nhà hàng vịt quay nên chọn một chiếc lò thật tốt, sử dụng đơn giản có thể làm ra món vịt ngon bất hủ. Lò quay vịt bằng than chính là lựa chọn số 1.

Lò quay vịt Bắc Kinh có những loại nào?

Mua lò quay vịt Bắc Kinh bạn có thể tham khảo các dòng như: lò than, lò gas, lò kết hợp cả chức năng than và gas hay lò điện.

Lò quay vịt mini có kích thước bao nhiêu?

Lò quay vịt mini đường kính 80cm. Trong vòng 30-40 phút lò quay chín 8-10 con vịt. Mở một cửa hàng vừa và nhỏ thì nên chọn chiếc lò giá phải chăng này.

Lu quay gà vịt bằng than của Trường Phát vượt trội về chất liệu

Ưu điểm lò quay gà vịt bằng than Trường Phát

Lu quay gà vịt bằng than trong quá trình dùng không có bất kỳ sự cố nào về kỹ thuật. Muốn chọn chiếc lu tốt chỉ cần chú ý về chất liệu. Lu quay vịt của Trường Phát vượt trội hơn hẳn về yếu tố này so với các sản phẩm đang được bán trên thị trường.
Lu quay gà vịt bằng than của Trường Phát vượt trội về chất liệu
Lu quay gà vịt bằng than của Trường Phát vượt trội về chất liệu

Lu quay gà vịt bằng than hoạt động trong môi trường đặc biệt

Khác hẳn với các máy móc thực phẩm khác, lu quay gà vịt bằng than hoạt động trong môi trường rất đặc biệt:
 
- Lò dùng nhiên liệu là than nên quá trình dùng khó tránh khói than hay các muội đen từ than bám vào thành lò và các móc treo.
- Nguyên tắc quay nướng gà vịt là cần để ráo nước mới cho vào lò. Nhưng nhiều khi do yếu tố thời gian không cho phép, người dùng đặt cả thực phẩm còn ướt vào. Lu quay ga vit phải thường xuyên tiếp xúc với sự ẩm ướt.
- Quay nướng gà vịt khó tránh các vết dầu mỡ chảy ra từ thực phẩm và bám vào nhiều vị trí khác nhau trong lò. 
- Lu quay gà vịt bằng than được dùng nhiều tại các quán ăn hay nhà hàng, khách sạn. Trường hợp không gian không đủ rộng, khó tránh việc thường xuyên va chạm vào lò. Chất liệu không đảm bảo có thể gây bỏng và nóng.
Lu quay gà vịt cần đảm bảo các yếu tố như: bền vững, thân thiên và hiệu quả khi sử dụng
Lu quay gà vịt cần đảm bảo các yếu tố như: bền vững, thân thiên và hiệu quả khi sử dụng
 
Với một môi trường hội tụ nhiều điểm phức tạp như thế này, lu quay gà vịt mà bạn chọn cần đảm bảo các yếu tố như: bền vững, thân thiên và hiệu quả khi sử dụng. Chọn lu quay gà vịt bằng than của Trường Phát bạn sẽ thấy những điểm vượt trội hơn hẳn về chất liệu.

Chất liệu của lu quay gà vịt bằng than của Trường Phát

truongphatvn.vn hiểu rằng với các chất liệu thông thường như sắt, nhôm… không đáp ứng được thực tế sử dụng. Bởi vậy, lò nướng gà vịt khi thiết kế hoàn toàn dùng chất liệu inox hai lớp dày, ở giữa có bông thủy tinh cách nhiệt. Chất liệu này được đánh giá là đứng đầu và dùng nhiều cho các máy móc thực phẩm. Riêng với dòng lò thân kính sẽ kết hợp với kính cường lực. Ưu điểm vượt trội của những chất liệu này là:
 
- Đơn giản khi vệ sinh.
- Đảm bảo thẩm mỹ dù sử dụng sau một thời gian dài. 
- Chịu được sự tác động của mọi môi trường cũng như điều kiện khí hậu khác nhau. 
- An toàn với người dùng. Không gây bỏng dù vô tình chạm vào mặt ngoài của lu khi đang quay nướng.
 
Lu quay vịt Trường Phát  đẹp về kiểu dáng, bền về chất liệu
Lu quay gà vịt Trường Phát đẹp về kiểu dáng, bền về chất liệu

Bạn có thể xem thêm:

 
Lu quay gà vịt bằng than của Trường Phát giá không cao, phù hợp với mức đầu tư của thị trường. Thiết bị này hỗ trợ tối đa người sử dụng trong quá trình quay nướng thực phẩm. Quan trọng nhất, với lu quay vịt Trường Phát, khách hàng hoàn toàn an tâm về tuổi đời sản phẩm.
In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát