Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Trước khi sử dụng lò quay gà vịt cần phải chuẩn bị những gì?

Dùng lò quay vịt cần phải chuẩn bị các bước như không gian, móc treo hay cần phải vệ sinh sạch sẽ, nhóm lò đủ nhiệt độ!

Sử dụng máy cưa xương tiện dụng như thế nào?

Máy cưa xương Trường Phát rất tiện dụng dùng để cưa nhiều loại xương như bò, heo, gà... hay cũng có thể dùng để thái thịt đông lạnh với nhiều kích thước và độ dày mỏng khác nhau!

Địa chỉ bán máy thái thịt giá rẻ nhất trên thị trường

Trường Phát chuyên cung cấp các loại máy thái thịt bò chín, thịt bò đông lạnh thịt bò tươi sống đa dạng về mẫu mã giá thành chỉ từ 2tr300 nghìn liên hệ ngay: 096.567.2222 hoặc 0972.22.00.88

7 điều nên nói không khi sử dụng máy thái thịt

Sử dụng máy thái thịt không nên bỏ quả 7 điều nên nói không khi sử dụng máy thái thịt dưới đây!

Nên lựa chọn lò quay vịt có kính hay lò quay vịt bằng inox

Lò quay vịt có kính hay lò quay vịt bằng inox đều có những ưu nhược điểm khác nhau vậy lựa chọn loại nào là phù hợp nhất?

Dùng máy đùn xúc xích nên chọn loại vỏ nào?

Với những người làm xúc xích chắn chắn không ai còn xa lạ với hai loại vỏ được sử dụng nhiều nhất, đó là lòng non heo và vỏ collagen. Nhưng, dùng loại vỏ nào sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí và đem đến hiệu quả sản xuất tốt nhất?
Dùng máy đùn xúc xích nên chọn loại vỏ nào?
Dùng máy đùn xúc xích nên chọn loại vỏ nào?

Dùng máy đùn xúc xích có nên chọn lòng non heo làm vỏ?

Sản xuất xúc xích số lượng ít, theo quy mô gia đình, nhiều người chọn lòng non làm vỏ. Ưu điểm của lòng non là giá thành rẻ. Bạn có thể tiết kiệm thêm chi phí tại một khâu khi làm xúc xích.
 
Tuy nhiên, không thể phủ nhận, lòng non heo còn rất nhiều hạn chế. Bạn phải mất thời gian dài để xử lý mùi hôi cũng như khử trùng cho lòng non. Nếu làm không khéo, khi xúc xích ra lò sẽ ám mùi khó chịu. Làm số lượng nhiều, lòng non khó đảm bảo được chất lượng trong quá trình nhồi xúc xích. Thời gian bảo quản của xúc xích cũng không được lâu.
 
Dùng máy đùn xúc xích có nên chọn lòng non heo làm vỏ?
Dùng máy đùn xúc xích có nên chọn lòng non heo làm vỏ?
 
Đặc tính của lòng non là dày và dai. Để tạo ra vỏ xúc xích đúng yêu cầu bạn phải đầu tư để cạo mỏng lớp thành của lòng. Dùng lòng non để làm xúc xích thì chỉ nên hấp. Nếu xông khói hay rán ở nhiệt cao thì xúc xích sẽ dễ bị nhăn hay vỡ.
 
Làm xúc xích để gia đình thưởng thức thì lòng non heo có thể sử dụng. Còn nếu chuyên kinh doanh chuyên nghiệp bạn nên suy nghĩ lại. Đặc biệt là khi kết hợp với máy đùn xúc xích

Dùng máy đùn xúc xích có nên chọn vỏ collagen?

Phải công nhận rằng, thời gian gần đây, vỏ collagen rất được các cơ sở sản xuất xúc xích ưa chuộng. Loại vỏ này được thủy phân từ da bò chính hiệu. Ưu điểm của vỏ collagen là:
- Thành màng đạt độ mỏng cần thiết để bọc nhân bền và đẹp.
- Đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, an toàn cho người sử dụng.
- Có thể chịu được mức nhiệt 80 độ C, đảm bảo cho xúc xích chín mà không bỉ bục, vỡ.  Khi xông khói, vỏ ngoài này không bị nhăn.
 
Dùng máy đùn xúc xích có nên chọn vỏ collagen?
Dùng máy đùn xúc xích có nên chọn vỏ collagen?
- Vỏ collagen được nén thành từng cây, đơn giản dễ sử dụng (dùng trực tiếp mà không cần ngâm nước). Loại vỏ này có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với kích thước ống đùn của máy đùn xúc xích.
- Vỏ có thể bảo quản ở thời gian dài, xúc xích sau khi làm không lo nhanh hỏng.
- Ngoài việc nhồi xúc xích, vỏ collagen còn rất hữu dụng khi nhồi lạp sườn.
 
Dùng máy đùn xúc xích không thể bỏ qua vỏ collagen. Tuy nhiên, chất lượng của loại vỏ này rất hỗn tạp. Hiện nay, thị trường xuất hiện nhiều loại vỏ không chính hãng, quá trình sản xuất không đảm bảo vệ sinh và giá thành thì đắt. Lời khuyên cho bạn nếu muốn làm xúc xích ngon thì nên dùng vỏ collagen chính hãng của Đức.
 
Bạn có thể xem thêm:
 
Trường Phát, ngoài việc chuyên cung cấp thiết bị máy làm xúc xích còn có cả vỏ collagen. Nếu bạn muốn mua vỏ chính hãng, chất lượng và giá tốt, hãy để chúng tôi mang tới cho bạn.
In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát