Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Bí quyết làm "gà không lối thoát" không địch thủ cho nhà hàng

Bí quyết làm món "gà không lối thoái" không địch thủ là làm thế nào để xôi dẻo, gà thơm ngon đậm đà và chiên làm sao để hai món cộng hưởng hấp dẫn nhất?

Mua bếp chiên nhúng ở đâu chính hãng?

Mua bếp chiên nhúng chính hãng, điều quan trọng là bạn nên kiểm tra về hình thức và chất liệu của bếp. Đừng quên chọn địa chỉ tin cậy để sở hữu bếp tốt.

Lò quay vịt bằng than quay chín vịt trong bao lâu?

Trong các dòng lò quay vịt thì lò quay vịt bằng than tiêu tốn nhiều thời gian hơn khi làm chín thực phẩm. Bạn có biết con số chính xác là bao nhiêu phút?

Tổng hợp về các loại lò quay vịt hiện đại

Lò quay vịt có loại nướng bằng than, gas hay điện. Lò có thiết kế đường kính 80cm hay 90cm. Có dòng lò thân inox nhưng cũng có dòng lò thân kính.

Vì sao dùng lò nướng vịt quay lại giúp vịt ngon hơn?

Lò nướng vịt quay được đánh giá cao không chỉ bởi tiết kiệm thời gian, sức lao động. Quan trọng nhất, chiếc lò này có thể giúp cho món vịt trở nên ngon hơn.

Chia sẻ hay nếu bạn định dùng máy làm xúc xích

Bạn đang có ý định dùng máy làm xúc xích để nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình phải không? Vậy thì đừng bỏ qua những kinh nghiêm “xương máu” được tổng hợp lại của những người đã dùng qua thiết bị này nhé!

Chia sẻ hay nếu bạn định dùng máy làm xúc xích

Chia sẻ hay nếu bạn định dùng máy làm xúc xích

Dùng xúc xích nên dùng ngay từ khi bắt đầu làm

Bạn định làm xúc xích đông khách mới đầu tư máy phải không? Bạn chỉ mua máy làm xúc xích khi phương pháp thủ công không đáp ứng nhu cầu? Sẽ thật muộn màng nếu ngay từ khi bắt tay làm xúc xích bạn bỏ quên chiến máy này. Cứ mạnh dạn lựa chọn ngay từ đầu. Dù bạn đã có công nghệ làm xúc xích riêng hay chưa có thì đầu tư bộ máy làm sẽ giúp xúc xích ngon và đạt tiêu chuẩn hơn. Dùng máy làm xúc xích sớm còn giúp kinh doanh thành công ngay từ ban đầu, sớm tìm được khách hàng ruột. Trong lúc bạn đang loay hoay với phương pháp thủ công thì rất nhiều đơn vị làm xúc xích không ngừng thu lợi nhuận. Bạn có muốn làm người đi sau thời đại như thế không?

Dùng xúc xích nên đầu tư trọn bộ

Làm xúc xích trải qua rất nhiều khâu và công đoạn khác nhau. Máy làm xúc xích không phải là một thiết bị duy nhất mà nó bao gồm rất nhiều máy móc như: máy xay thịt, máy đùn xúc xích, máy buộc chỉ, máy xông khói, tủ hấp xúc xích, máy nướng xúc xích….

Dùng xúc xích nên đầu tư trọn bộ

Dùng xúc xích nên đầu tư trọn bộ

Nếu bạn muốn đầu tư một dây chuyền khép kín thì nên chọn tất cả các thiết bị trên (lưu ý xúc xích xông khói thì không cần hấp). Trọn bộ máy làm xúc xích sẽ tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả, đặc biệt là thay thế được sức lao động của con người. Các thiết bị này rất đơn giản khi sử dụng nên bất cứ ai cũng có thể làm chủ.

Nếu chưa sẵn sàng đầu tư trọn bộ hãy đầu tư thiết bị chủ đạo

Khi làm xúc xích, một số khâu bạn có thể làm tay không mất thời gian nhiều hoặc có thể đi thuê ngoài. Nếu chưa đủ kinh phí để đầu tư một lần trọn bộ máy làm xúc xích gia đình thì có thể tập trung vào máy móc chủ đạo. Quan trọng nhất khi làm xúc xích đó là khâu đùn và buộc chỉ. Đùn không khéo xúc xích sẽ xấu và vỡ. Buộc chỉ không nhanh, chất lượng xúc xích bị khô và bở. Tốt nhất, bạn nên tập trung vào hai thiết bị là máy đùn xúc xích và máy buộc chỉ trước.

Không nhất thiết chọn máy dung tích lớn và tự động hoàn toàn

Hãy căn cứ vào sản lượng xúc xích mình làm ra để chọn máy cho phù hợp. Lấy ví dụ, máy đùn xúc xích có loại 2 lít, 3 lít, 5 lít thậm chí 20 lít. Dung tích lớn thì giá thành cao. Trong khi không cần dùng đến máy lớn như vậy sẽ rất lãng phí. Chỉ cần chọn loại máy vừa đủ là được.

Không nhất thiết chọn máy dung tích lớn và tự động hoàn toàn

Không nhất thiết chọn máy dung tích lớn và tự động hoàn toàn

Máy làm xúc xích có thiết bị máy buộc chỉ. Nếu quy mô không mang tính chất là nhà máy công nghiệp thì bạn hãy chọn máy buộc chỉ bằng tay. Thực chất thì loại máy này hoạt động cũng nhanh và tiện vô cùng. Giá cả lại phải chăng.

Bạn có thể xem thêm:

4 lý do bạn nên dùng máy nhồi xúc xích bằng tay
Gợi ý mẫu máy đùn xúc xích mới, thông minh nhất hiện nay

Đầu tư một bộ máy làm xúc xích là quyết định lớn đối với những người làm và kinh doanh mặt hàng đang đầy sức hút này. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn và sử dụng máy làm xúc xích hiệu quả nhất! Đến với Trường Phát, khách hàng có thể chọn bất cứ thiết bị máy móc làm xúc xích nào với giá tốt và chất lượng bảo hành.

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát