Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Tưng bừng khai trương Trường Phát chi nhánh TP.HCM nhận vô vàn ưu đãi

Tưng bừng khai trương Trường Phát chi nhánh TP.HCM nhận vô vàn ưu đãi như giảm ngay 5% cho mọi sản phẩm

TPHCM, mua bếp chiên nhúng ở đâu tốt nhất?

Mua bếp chiên nhúng ở đâu tốt nhất tại TP HCM với tiêu chí bền, dễ sử dụng, chắc chắn với giá hợp lý mà dịch vụ lại tốt? Mời các bạn hãy cùng tham khảo một số mẹo nhỏ sau đây....

Dùng tủ nấu cơm bằng điện phải giữ nước ngập thanh nhiệt, vì sao?

Dùng tủ nấu cơm công nghiệp nên để nước ngập thanh nhiệt, bài viết sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những tai hại khi không để nước ngập thanh nhiệt. Và một số lưu ý về cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp.

Có thể bạn chưa biết tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện thân thiện như thế nào?

Với các thiết bị nấu nướng hiện đại, người dùng đều đề cao tính thân thiện khi sử dụng. Tức là bản thân sản phẩm phải đảm bảo an toàn cho người dùng, khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt và quan trọng là phải bảo vệ môi trường tối đa. Dùng tủ nấu cơm công nghiệm bạn đã trải nghiệm hết điểm cộng tuyệt vời này chưa?

Tủ nấu cơm bằng điện nào đang được quán cơm bình dân săn đón?

Quán cơm bình dân một bữa phải đáp ứng nhu cầu của 100-200 khách. Chọn một chiếc tủ phù hợp với số lượng suất ăn, khả năng nấu nướng tốt cộng thêm chi phí phải chăng sẽ được mọi người quan tâm.

Công nghệ làm xúc xích cần đạt những tiêu chuẩn gì?

Làm xúc xích thành công chỉ dùng máy làm xúc xích thôi chưa đủ. Bạn phải có công nghệ riêng của mình thì xúc xích mới mang đặc trưng riêng của thương hiệu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hôm nay tôi sẽ chia sẻ các tiêu chuẩn cần đạt trong công nghệ làm xúc xích.

Công nghệ làm xúc xích cần đạt những tiêu chuẩn gì?

Công nghệ làm xúc xích cần đạt những tiêu chuẩn gì?

1. Tiêu chuẩn của thịt xay

Nhiều người thường nghĩ thịt để làm xúc xích chỉ cần xay nhuyễn là đủ. Tuy nhiên, để xúc xích ngon và chuẩn thì việc xay thịt cũng cần có yêu cầu riêng. Thịt phải có tỷ lệ pha trộn giữa nạc và mỡ để tránh bị khô và giữ được độ béo. Nên chọn loại thịt tươi vừa được giết mổ, sờ vào có độ dính. Như vậy, xúc xích mới ngon và đảm bảo chất dinh dưỡng.

Tiêu chuẩn của thịt xay

Tiêu chuẩn của thịt xay

Trong quá trình dùng máy xay thịt làm xúc xích bao giờ cũng đặt khay đá lạnh bên cạnh để thịt xay không bị nóng hoặc chín. Bỏ quên điều này thì bạn hãy chuẩn bị tâm lý để bỏ đi mẻ xúc xích vừa làm đi nhé!

2. Tiêu chuẩn về gia vị là hương liệu

Xúc xích ngon hay không sẽ quyết định ở việc bạn dùng gia vị ra sao. Hãy cân đối tỷ lệ các loại như: Muối, bột ngọt, đường, hạt tiêu, phụ gia. Chắc chắn, làm xúc xích không thể thiếu được hương khói (nếu không dùng tủ hun khói mà chỉ hấp xúc xích). Nhiều người thường tạo ra hương khói bằng cách đốt vỏ quýt. Nhưng sự thực nó sẽ không mang lại được hương thơm đặc trưng. Tốt nhất, bạn phải tìm mua được hương khói chuyên dụng để làm.

3. Tiêu chuẩn khi nhồi và buộc chỉ xúc xích

Dù bạn nhồi xúc xích bằng tay hay dùng máy nhồi xúc xích thì điều đó không quan trọng. Chỉ cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn đó là xúc xích nhồi phải đều, độ căng của vỏ vừa đủ. Tránh để không khí bị lọt vào trong. Nếu không quá trình hấp xúc xích sẽ bị bung, vỡ.

Tiêu chuẩn khi nhồi và buộc chỉ xúc xích

Tiêu chuẩn khi nhồi và buộc chỉ xúc xích

Xúc xích khi được nhồi nhân phải được buộc chỉ ngay lập tức. Nếu để lâu khiến không khí xâm nhập, xúc xích sẽ bị khô bở. Sản xuất xúc xích số lượng lớn, nếu không buộc kịp thì gợi ý hay cho bạn là nên dùng máy buộc chỉ xúc xích.

4. Tiêu chuẩn khi hấp xúc xích và xông khói xúc xích

Hấp xúc xích xông khói là khâu quan trọng cuối cùng để tạo ra sản phẩm hoàn thiện. Hấp xúc xích không giống như hấp xôi hay giò chả. Nhiệt độ vừa đủ để xúc xích chín ngon là 80 độ. Nếu vượt quá mức nhiệt này thì xúc xích sẽ vỡ. Nhiều người hấp xúc xích bằng nồi hấp xôi và thường xuyên gặp phải sự cố này do không kiểm soát được nhiệt độ. Nếu dùng tủ hấp xúc xích hay tủ xông khói bạn nên chú ý để điều chỉnh nhiệt độ và thời gian đảm bảo tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn khi hấp xúc xích

Tiêu chuẩn khi hấp xúc xích

5. Tiêu chuẩn xúc xích sạch

Dù là ở khâu nào và làm xúc xích theo hình thức gì bạn cũng cần đảm bảo an toàn vệ sinh. Chỉ có xúc xích sạch mới thu hút được khách hàng và giữ chân họ ở lại với mình lâu hơn. Dùng máy làm xúc xích sẽ đảm bảo hơn so với việc làm bằng tay. Tuy nhiên, nên thường xuyên vệ sinh các thiết bị để chất lượng xúc xích không bị ảnh hưởng.

 Có thể bạn quan tâm:

Gợi ý mẫu máy đùn xúc xích mới, thông minh nhất hiện nay
Chia sẻ hay nếu bạn định dùng máy làm xúc xích

Nói về công nghệ làm xúc xích thì còn rất nhiều điều tôi muốn chia sẻ. Tuy nhiên, đây là những yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần đảm bảo nếu muốn làm xúc xích thành công. Nghe có vẻ đơn giản nhưng khi bắt tay vào sẽ khó vô cùng. Chỉ có thể làm nhiều lần bạn mới có được kinh nghiệm đúc rút riêng cho mình. Chúc bạn sẽ thành công với những mẻ xúc xích lớn khi nắm chắc các lưu ý trên đây!

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát