-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nồi nấu phở không phải thiết bị mới cho các nhà hàng. Nhưng rất nhiều khách hàng của chúng tôi khi chọn mua đã thấy tiếc nuối tại sao mình biết đến sản phẩm này quá muộn. Chính những tính năng ưu việt của sản phẩm đã đem đến cho hàng ăn trở nên chuyên nghiệp hơn, khách hàng được phục vụ tốt hơn và người đầu bếp cũng không còn vất vả. Ở bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn tổng hợp nhất về nồi nấu phở công nghiệp. Đừng bỏ qua những thông tin quan trọng này khi mua sản phẩm nhé!
Nồi nấu phở công nghiệp thiết kế đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi quán ăn
Dung tích |
Kích thước: cm Đường kính x chiều cao |
Công suất( W ) |
Điện năng tiêu thụ: kW 0 ~ 100 °C |
Điện năng tiêu thụ chế độ ủ |
Thời gian ( phút ) |
20 Lít |
32x30 |
4 |
2 |
1-2 |
30-40 |
30 Lít |
32x40 |
4 |
2 |
1-2 |
30-40 |
40 Lít |
35x45 |
5 |
3 |
1-2 |
30-40 |
50 Lít |
40x43 |
5 |
3 |
1-2 |
30-40 |
60 Lít |
40x50 |
6 |
4 |
1-2 |
35-45 |
70 Lít |
45x47 |
6 |
4 |
1-2 |
35-45 |
80 Lít |
45x55 |
6 |
5 |
1-2 |
35-45 |
90 Lít |
50x58 |
7 |
5 |
1-2 |
40-45 |
100 Lít |
50x65 |
7 |
5 |
1-2 |
40-45 |
120 Lít |
50x65 |
8 |
6 |
1 - 2.5 |
45-55 |
150 Lít |
55x65 |
10 |
6 |
1 - 2.5 |
45-55 |
200 Lít |
60x75 |
12 |
10 |
1-3 |
50-60 |
250 Lít |
65x78 |
15 |
12 |
1-3 |
60-70 |
Trung bình cứ 1 chiếc nồi phở 20L thì nấu được cho 25 suất. Nồi 80L sẽ làm được khoảng 100 bát phở.
Với các quán phở chuyên biệt hoặc nhà hàng có thể dùng cùng lục một, hai hay ba nồi phở để phục vụ khách hàng. Thông thường là nên dùng ba chiếc nồi: 1 nồi hầm xương,1 nồi chứa nước dùng và một nồi để nhúng phở.
Kích thước khác nhau, dunng tích khác nhau sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp với thực tế sử dụng cũng như kinh phí có thể đầu tư. Nồi phở công nghiệp thiết kế từ 20L đến 250L, dù nhà hàng của bạn lớn hay nhỏ thì đều tìm được sản phẩm thích hợp nhất.
=> Xem thêm tin liên quan chi tiết về: Nồi nấu Phở Inox Đa Năng
Đã một thời gian dài chúng ta quen thuộc với hình ảnh những chiếc nồi nước phở to, cồng kềnh đặt trên bếp gas hay bếp than. Phải mất đến vài tiếng để đun sôi nước và cả ngày trời để hầm xương bên trong. Nhiên liệu truyền thống tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn, người đầu bếp cũng vất vả hơn.
Nồi nấu phở bằng điện ra đời đáp ứng mong đợi của các nhà hàng. Chỉ cần kết nối với nguồn điện bạn có thể thỏa sức nấu phở. Khi được cắm điện, thanh nhiệt dưới đáy đốt nóng và đun sôi nước. Phía trên thanh nhiệt là tấm chắn dạng lỗ để tránh tình trạng xương tiếp xúc trực tiếp làm thanh này bị ăn mòn hoặc bị cháy.