-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Model |
JZ |
Điện áp |
220V/50Hz |
Công suất |
750W |
Năng suất |
150 - 200 Kg/ giờ |
Kích thước |
500*380*450 mm |
Trọng lượng |
47 Kg |
Số lưỡi dao |
40*2=80 lưỡi |
Đặc điểm lưỡi dao |
Cố định |
Độ rộng lát cắt |
2 - 2.5 - 3.5 - 5 mm |
Thích hợp |
cắt thịt tươi sống |
Bảo hành |
12 tháng |
Máy thái thịt JZ là dòng máy chuyên thái thịt sống, thái thịt đông lạnh do công ty CP XNK Máy Thực Phẩm Trường Phát phân phối trên toàn quốc. Máy có thể điều chỉnh được độ dày mỏng của miếng thịt, kích thước của miếng thịt, bạn có thể cắt lát, cắt miếng. Máy chuyên sử dụng cho các nhà hàng, quán lẩu, tiệc cưới, các khu chế suất ăn công nghiệp.
Máy thái thịt sống JZ
- Máy thái thịt sống JZ-2 chuyên sử dụng để thái thịt tươi sống giúp cho các lát thịt được thái đều, đẹp. Máy phù hợp sử dụng cho các nhà hàng lẩu, nhà hàng khác sạn, các quán phở nhúng.... Độ mỏng của miếng thịt có thể đạt được đến độ siêu mỏng < 2mm.
- Khổ thịt đưa vào cắt lát với khổ lớn nhất có kích thước: 60x35x80 mm tương đương với miếng thịt có khối lượng từ 150 gam đến 250 gam. Sử dụng máy thái thịt sống JZ-2 bạn có thể thái 150 - 200 kg/ giờ.
- Máy thái thịt sống JZ có 80 lưỡi dao thép chuyên sử dụng được xếp đều nhau, mỗi lần cắt cho ra 40 lát thịt. Các lưỡi dao của máy thái thịt JZ được làm bằng loại thép cao cấp, độ bền cao, mang lại tuổi thọ cho máy. Sử dụng công nghệ tiên tiến giúp cho máy thái thịt JZ ít bị mẻ dao, mẻ lưỡi dao trong quá trình vận hành.
- Toàn bộ thân máy thái thịt bò JZ được thiết kế bằng INOX dầy, chắc chắn và chống ồn. Có thể đặt máy thái thịt JZ trên kệ bếp, hay bàn làm việc vì thiết kế của máy đơn giản và gọn nhẹ.
- Trong tất cả các dòng máy thái thịt sống thì dòng máy thái thịt sống JZ là dòng máy tốt cả về chất liệu máy, hiệu năng và giá thành mềm nhất trên thị trường.
Cấu tạo chi tiết máy thái thịt sống JZ
Bật công tắc nguồn, chuẩn bị sẵn các miếng thịt có kích thước: 80*60*80 mm rồi cho vào máy thái thịt.
Thịt sau khi được cắt được đựng vào khay phía bên dưới.
Vệ sinh máy sau khi sử dụng:
Sau khi cắt thịt xong bạn vẫn để máy chạy và tưới một chút nước để xả thết thịt vụn và còn dư trong máy.
Cho khoảng 1 thìa nước rửa chén tưới đều trên các lưỡi dao, sau đó xả nước mạnh vào cho đến khi hết nước rửa chén Làm lại quá trình này 2 lần cho đảm bảo vệ sinh.
Bảo quản máy:
Sau khi vệ sinh máy xong bạn để máy cắt thịt khô ráo nước và cho nửa muỗng dầu ăn thoa đều lên lưỡi dao để tránh rỉ sét.
Sau khi sử dụng bạn nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm ướt để tránh tình trạng bị nhiễm điện.