Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh Mục Sản Phẩm
Tin Tức
Hướng dẫn cách làm bánh trung thu chay tại nhà

Cách làm bánh trung thu chay loại: bánh nướng, bánh dẻo, bánh chay nhân thập cẩm đơn giản tại nhà, Hãy tham khảo và thực hiện để có mùa trung thu đầy ý nghĩa nhé các bạn.

Chia sẻ 4 cách làm bánh nướng trung đơn giản tại nhà

Hướng dẫn 4 cách làm bánh nướng trung thu: nhân đậu xanh, bằng lò vi sóng, nồi cơm điện, trà xanh đơn giản tại nhà. Tham khảo ngay để làm ra những chiếc bánh tuyệt vời bên gia đình nhé!

Cách làm bánh trung thu dẻo nhân đậu xanh, thập cẩm và khoai lang tím

Cách làm bánh trung thu dẻo nhân đậu xanh, thập cẩm và khoai lang tím như thế nào, cùng Trường Phát tìm hiểu dưới đây nhé!

Cách làm bánh trung thu với 4 bước cực kỳ đơn giản

Cách làm bánh trung thu gồm 4 bước cơ bản Làm vỏ bánh- Làm nhân bánh- Tạo hình bánh- Nướng bánh. Đối với mỗi loại bánh sẽ thay đổi khác nhau một chút. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu được điều này.

5 loại máy trộn bột làm bánh trung thu tốt nhất của Trường Phát 2019

Máy trộn bột làm bánh trung thu rất quan trọng, nó là một thành phần thiết yếu của dây chuyền sản xuất bánh trung thu. Nếu bạn chưa chọn lựa được chiếc máy nào ưng ý hãy tham khảo ngay top 5 sản phẩm tốt nhất của chúng tôi dưới đây.

Máy Thái Thịt Sống JZ

Mã sản phẩm: JZ
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Model                                                                                 

JZ                                                                  

Điện áp                                                                                   

220V/50Hz                                                                           

Công suất

750W

Năng suất

150 - 200 Kg/ giờ

Kích thước

500*380*450 mm

Trọng lượng

47 Kg

Số lưỡi dao

40*2=80 lưỡi

Đặc điểm lưỡi dao

Cố định

Độ rộng lát cắt

2 - 2.5 - 3.5 - 5 mm

Thích hợp

cắt thịt tươi sống

Bảo hành

12 tháng

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY THÁI THỊT SỐNG JZ

Máy thái thịt JZ là dòng máy chuyên thái thịt sống, thái thịt đông lạnh do công ty CP XNK Máy Thực Phẩm Trường Phát phân phối trên toàn quốc. Máy có thể điều chỉnh được độ dày mỏng của miếng thịt, kích thước của miếng thịt, bạn có thể cắt lát, cắt miếng. Máy chuyên sử dụng cho các nhà hàng, quán lẩu, tiệc cưới, các khu chế suất ăn công nghiệp. 

Máy thái thịt sống JZ-2

Máy thái thịt sống JZ

 

MÁY THÁI THỊT SỐNG JZ-2 CÓ ƯU ĐIỂM GÌ? 

- Máy thái thịt sống JZ-2 chuyên sử dụng để thái thịt tươi sống giúp cho các lát thịt được thái đều, đẹp. Máy phù hợp sử dụng  cho các nhà hàng lẩu, nhà hàng khác sạn, các quán phở nhúng.... Độ mỏng của miếng thịt có thể đạt được đến độ siêu mỏng < 2mm. 

- Khổ thịt đưa vào cắt lát với khổ lớn nhất có kích thước: 60x35x80 mm tương đương với miếng thịt có khối lượng từ  150 gam đến 250 gam. Sử dụng máy thái thịt sống JZ-2 bạn có thể thái 150 - 200 kg/ giờ. 

Máy thái thịt bò sống JZ-2

- Máy thái thịt sống JZ có 80 lưỡi dao thép chuyên sử dụng được xếp đều nhau, mỗi lần cắt cho ra 40 lát thịt. Các lưỡi dao của máy thái thịt JZ được làm bằng loại thép cao cấp, độ bền cao, mang lại tuổi thọ cho máy. Sử dụng công nghệ tiên tiến giúp cho máy thái thịt JZ ít bị mẻ dao, mẻ lưỡi dao trong quá trình vận hành.

- Toàn bộ thân máy thái thịt bò JZ được thiết kế bằng INOX dầy, chắc chắn và chống ồn. Có thể đặt máy thái thịt JZ trên kệ bếp, hay bàn làm việc vì thiết kế của máy đơn giản và gọn nhẹ. 

- Trong tất cả các dòng máy thái thịt sống thì dòng máy thái thịt sống JZ là dòng máy tốt cả về chất liệu máy, hiệu năng và giá thành mềm nhất trên thị trường. 

máy thái thịt sống JZ-2

Cấu tạo chi tiết máy thái thịt sống JZ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY THÁI THỊT SỐNG JZ: 

Bật công tắc nguồn, chuẩn bị sẵn các miếng thịt có kích thước: 80*60*80 mm rồi cho vào máy thái thịt. 

Thịt sau khi được cắt được đựng vào khay phía bên dưới. 

Vệ sinh máy sau khi sử dụng: 

Sau khi cắt thịt xong bạn vẫn để máy chạy và tưới một chút nước để xả thết thịt vụn và còn dư  trong máy. 

Cho khoảng 1 thìa nước rửa chén tưới đều trên các lưỡi dao, sau đó xả nước mạnh vào cho đến khi hết nước rửa chén Làm lại quá trình này 2 lần cho đảm bảo vệ sinh.

Bảo quản máy: 

Sau khi vệ sinh máy xong bạn để máy cắt thịt khô ráo nước và cho nửa muỗng dầu ăn thoa đều lên lưỡi dao để tránh rỉ sét.

Sau khi sử dụng bạn nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm ướt để tránh tình trạng bị nhiễm điện.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát