Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh Mục Sản Phẩm
Tin Tức
Vì sao dùng lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon hơn?

Lò nướng bánh trung thu thiết kế đa dạng các khay tầng, chế độ điều chỉnh nhiệt độc lập và thông minh. Lò nướng bằng cả hai thanh nhiệt giúp bánh ngon hơn.

Lò quay vịt dùng than có bền không?

Chất lượng ban đầu của sản phẩm sẽ quyết định đến tuổi thọ sau này. Liệu thiết kế của lò quay vịt dùng than có đảm bảo yếu tố bền vững không?

Cách chọn nhiệt độ lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon

Trường Phát chuyên bán lò nướng bánh trung thu, sẵn sàng chia sẻ bí quyết nướng bánh ngon nhất. Chọn nhiệt độ sẽ quyết định đến độ chín và ngon của bánh.

Lò quay vịt giá bao nhiêu?

Loại lò nướng nào giá phù hợp kinh phí đầu từ và hiệu quả sản xuất tốt? Chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện về các loại lò nướng với mức giá cụ thể.

Địa chỉ tốt để mua lò nướng bánh trung thu tại Hà Nội

Để đảm bảo công suất, hiệu quả nướng bánh thì chọn chiếc lò nướng bánh trung thu chuẩn rất quan trọng. Tại Hà Nội bạn đã tìm được địa chỉ nào an tâm chưa?

Máy Đóng Gói Trà Túi Lọc

Mã sản phẩm: DY-11
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY ĐÓNG GÓI TRÀ TÚI LỌC YD-11: 

Máy đóng gói trà túi lọc DY-11 dùng để đóng gói trà thành dạng túi lọc, tất cả mọi quá trình đều hoàn toàn tự động, sử dụng màng đóng gói trà theo máy. Máy đóng gói trà túi lọc DY-11 có thể tự động định lượng trà ( Theo điều khiển của người sử dụng ). Tự động đính tem, đính dây, chỉ bao bì ngoài của gói trà túi lọc. Tốc độ đóng gói của máy đóng gói trà túi lọc DY-11 cực cao. Sử dụng công nghệ hiện đại mang lại lợi nhuận cao cho các nhà sản xuất. Chỉ sử dụng một máy đóng gói trà lọc tự động bạn có thể thay thế hàng chục công nhân, điều này giảm chi phí đáng kể trong việc kinh doanh của bạn. 

máy đóng gói trà túi lọc DY-11

Hình ảnh máy đóng gói trà túi lọc DY-11

Sử dụng máy đóng gói trà túi lọc có dán tem tự động, xâu chỉ tự động ( bạn có thể chọn chế độ xâu chỉ hoặc không xâu chỉ ). Đặc biệt máy có hệ thống băng tải chống rối chỉ khi vận hành. 

Phễu xuống đều, cốc định lượng, ép hàn miệng kín, phẳng, đẹp. 

Toàn bộ hệ thống nhiều độ được cài đặt tự động từ nhiệt độ, thời gian, nên các mối hàn và dây kẹp đều được đảm bảo đẹp, dây không bị đứt chỉ khi nhúng túi trà, đường hàn không bị nhăn hay co dúm.  

Chất lượng gói trà ổn định, thời gian đóng gói nhanh, sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Model DY-11 là loại máy đóng gói trà sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay và được thực hiện nhiều công đoạn như:  đóng túi, hàn miệng, dán tem, tạo chỉ và túi bao ngoài. Máy đóng gói DY-11 có hệ thống điều chỉnh bằng màn hình điều khiển thông minh PCD, các chế độ cài đặt đều được hiển thị trên màn hình. 

Quy trình hoạt động của máy đóng gói túi lọc trà DY-11: 

Nguyên liệu trà được làm từ các loại thảo mộc, dễ cây lá, được phơi khô sau đó cho vào nghiền thành bột, đưa và đóng gói. 

Đóng gói trà phải dùng giấy lọc nhúng tan trong nước để đóng hay đó còn được gọi là màng trà. Màng để đóng túi trà có rất nhiều loại dày mỏng khác nhau, quan trọng sản phẩm của bạn là gì, dễ tan trong nước hay không mà chọn loại màng cho phù hợp. 

Tư vấn miễn phí: 097 222 00 88

– Nguyên liệu trà hoặc các loại thảo mộc hoặc những rễ cây lá cây có tác dụng bồi bổ cơ thể tất cả được sấy khô hoặc phơi khô sau đó cho vào máy nghiền nghiền thành bột mịn hoặc nghiền sơ sau đó được sao sấy khô rồi đưa ra đóng gói.

– Đóng gói trà lọc thì phải dùng giấy lọc nhúng tan trong nước để đóng hay còn gọi là màng trà. Màng để đóng gói trà có nhiều loại dày mỏng khác nhau, quan trọng là trà của bạn là loại gì, dễ tan trong nước không để lựa chọn độ dày màng và khổ màng đóng gói.

CHI TIẾT THÔNG SỐ KĨ THUẬT: 

Model                                                                                             

DY-11                                                                                            

Phương thức định lượng

Dung tích

Phạm vi định lượng

3 - 10 ml ( lá trà xay khoảng 1 - 5 gr

Kích thước làm túi

Độ rộng túi từ 45 - 80 mm

Kích thước tem

Rộng 22- 28* dài 23 - 28 mm

Tốc độ đóng gói

30 - 60 túi/phút

Kích thước máy

900*950*1800 mm

Trọng lượng

350 Kg

Điện áp

220V/50Hz

Công suất

1.6 kW

Thiết bị điện chính

220V/ 370W, 1 pha, 1400 vòng/phút

Hệ thống điều khiển

40W

máy đóng gói trà túi lọc DY-11


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: