Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh Mục Sản Phẩm
Tin Tức
Bí quyết làm "gà không lối thoát" không địch thủ cho nhà hàng

Bí quyết làm món "gà không lối thoái" không địch thủ là làm thế nào để xôi dẻo, gà thơm ngon đậm đà và chiên làm sao để hai món cộng hưởng hấp dẫn nhất?

Mua bếp chiên nhúng ở đâu chính hãng?

Mua bếp chiên nhúng chính hãng, điều quan trọng là bạn nên kiểm tra về hình thức và chất liệu của bếp. Đừng quên chọn địa chỉ tin cậy để sở hữu bếp tốt.

Lò quay vịt bằng than quay chín vịt trong bao lâu?

Trong các dòng lò quay vịt thì lò quay vịt bằng than tiêu tốn nhiều thời gian hơn khi làm chín thực phẩm. Bạn có biết con số chính xác là bao nhiêu phút?

Tổng hợp về các loại lò quay vịt hiện đại

Lò quay vịt có loại nướng bằng than, gas hay điện. Lò có thiết kế đường kính 80cm hay 90cm. Có dòng lò thân inox nhưng cũng có dòng lò thân kính.

Vì sao dùng lò nướng vịt quay lại giúp vịt ngon hơn?

Lò nướng vịt quay được đánh giá cao không chỉ bởi tiết kiệm thời gian, sức lao động. Quan trọng nhất, chiếc lò này có thể giúp cho món vịt trở nên ngon hơn.

Máy Cưa Xương J210

Mã sản phẩm: J210
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Máy cưa xương J210:

Máy cưa xương J210 là thiết bị bếp chuyên sử dụng để cưa xương, cắt thịt đông lạnh, cắt cá động lạnh... với hiệu quả sử dụng cao tiết kiệm điện năng, dễ sử dụng. 

Là sản phẩm chuyên dụng sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, siêu thị, các khu công nghiệp chế biến thực phẩm.

 

máy cưa xương

Thông số kỹ thuật Máy Cưa Xương J210

Model

J210

Công suất

650 W

Điện áp

220V/50Hz – 110V/60Hz

Đường kính

220mm

Độ dày của dao

0-12mm

Trọng lượng

48 Kg

Kích thước

52x46x38cm

Đặc điểm của máy cưa xương, máy cắt xương J210: 

+Với thiết kế dạng đứng, chiếm ít không gian, đường nét tinh tế, sang trọng

+ Toàn bộ thân máy và các chi tiết đều được thiết kế bằng thép không rỉ, chống han rỉ, hoen ố khi cắt các thực phẩm. Chính vì thế độ sáng bóng luôn trường tồn với thời gian. 

+ Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, trọng lượng không đổi 48 Kg.

cấu tạo chi tiết máy cưa xương

 

+ Dễ dàng sử dụng: Chỉ cần cắm điện và điều chỉnh độ rộng cắt lát của xương, thịt đông lạnh... 

+ Với công suất 650W, máy cưa xương J210 có thể cắt được các loại xương cục, xương ống, xương sườn, thịt, cá đông lạnh thành các khối  nhỏ có mà bằng phương pháp thủ công không thể làm được. Máy cắt nhanh khỏe, đúng kích thước yêu cầu. Máy sử dụng lưỡi dao dày 0.05 mm nên độ chính xác cao với lát cắt đều và đẹp. 

máy cưa xương, máy cắt thịt đông lạnh

Lưu ý khi sử dụng máy cưa xương, máy cắt thịt đông lạnh J210

- Không nên cho máy hoạt động trong một thời gian dài, liên tục, nên để máy có thời gian nghỉ ngơi. Động cơ cần được tắt sau khi làm việc một tiếng đồng hồ với các loại thực phẩm rắn chắc như xương bò, xương heo, giò heo... 

- Sau khi sử dụng xong nên vệ sinh dễ dàng, cẩn thận. Mở cửa nhặt những miếng xương vụn trong máy, các khay chứa xương ở dưới chân máy. 

- Lưu ý không nên vệ sinh máy cưa xương trực tiếp bằng nước nên sử dụng các khăn ẩm để lau máy. 

- Nên thay thế lưỡi cưa nếu tốc độ cắt chậm 

- Tránh xa tầm tay trẻ em, tránh những trường hợp tai nạn xảy ra 

- Nếu bạn không sử dụng máy trong một thời gian dài nên tra một chút dầu ăn để bảo quản lưỡi cưa được tốt hơn. 

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm 

CÔNG TY CP XNK MÁY THỰC PHẨM TRƯỜNG PHÁT 

Địa chỉ: Đối diện 128 B4 - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội 

Điện thoại: 04 2233 2222 

Hotline: 0936 387 689 - 097 222 00 88 - 096 567 2222 - 0914 602 206

Email: info@truongphatvn.vn 

Website: Http://truongphatvn.vn - http://tusieuthi.com - http://lonuongbanhmi.vn

 

Tư vấn hỗ trợ 24/7


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát