Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Kinh nghiệm mua lò quay vịt mini cho người lần đầu mở quán

Bạn muốn mua lò quay vịt mini để khai trương hàng ăn? Bạn đã thực sự hiểu hết về thiết kế của sản phẩm này chưa? Khi nào chọn lò quay vịt mini là quyết định đúng đắn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Lò Quay Heo 850 - Thịt Thơm- Chín Đều- Công suất lớn đa chức năng

Lò quay heo 850 quay được cả thịt heo cắt tảng hoặc heo sữa nguyên con, thậm chí quay được cả vịt. Lò tích hợp chức năng điện- gas- than, quay nướng nhanh chóng, tiện dụng, đảm bảo chất lượng món ăn hoàn hảo. Với lò quay heo 850 của Trường Phát, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng.

Bí kíp để quay vịt ngon hơn bằng lò quay vịt than hoa

Quay vịt bằng lò quay vịt bằng than hoa sẽ giúp vịt quay đạt được độ thơm ngon hấp dẫn hơn, tuy nhiên để thành công không phải là dễ, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!

Hướng dẫn mài dao cho máy thái thịt đông lạnh ES-300

Khi sử dụng máy thái thịt dần dần lưỡi dao sẽ bị cùn, các lát thịt không còn được đều hay xảy ra tình trạng vụn nát. Vậy hãy đọc ngay bài hướng dẫn mài dao cho máy thái thịt đông lạnh ES-300 để có thêm nhiều kinh nghiệm khi sử dụng thiết bị này!

Review về máy thái thịt đông lạnh ES-300

Máy thái thịt đông lạnh ES-300 có năng suất thái cũng như lưỡi dao lớn hơn dòng sản phẩm máy thái thịt bò chín, thịt đông lạnh ES-250

Lò quay vịt giá bao nhiêu?

Đầu tư lò quay vịt cho nhà hàng, khách sạn có phải quyết định sáng suốt hay không? Loại lò quay nào giá phù hợp kinh phí đầu từ và hiệu quả sản xuất tốt? Chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện về các loại lò nướng với mức giá cụ thể nhất.

Lò quay vịt giá bao nhiêu?

Lò quay vịt giá bao nhiêu?

Giá của lò quay vịt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá lò quay vịt cao hay thấp phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản như:
- Kích thước của lò quay như thế nào? Có hai loại lò với đường kính 80cm và 90 cm. Mỗi loại lò sẽ quyết định đến số lượng vịt quay thực tế. Tất nhiên, lò quay rộng thì giá thành sẽ cao hơn.
- Chất liệu của lò quay vịt: lò quay vịt chính hãng, chất lượng tốt được làm từ inox dày hai lớp với độ bền bỉ, chắc chắn và khả năng giữ độ sáng bóng theo thời gian. Những chiếc lò này giá sẽ cao hơn so với lò chỉ làm từ chất liệu  tổng hộp như sắt, thép hay tôn… Inox mỏng và được làm gia công cũng sẽ cho bạn chiếc lò nướng giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo.
- Nguyên tắc hoạt động của lò quay: có ba loại lò với nguyên tắc hoạt động hoàn toàn khác nhau. Có lò quay bằng điện, lò quay bằng than và lò quay gas. Mức độ tiêu hao năng lượng và hiệu quả làm việc của ba loại lò có sự khác biệt. Bởi vậy giá thành sẽ không đồng nhất.

Lò quay vị bằng than

Lò quay vị bằng than

- Đơn vị bán: cùng là sản phẩm lu quay vịt nhưng giá bán của mỗi đơn vị sẽ có chênh lệch. Tất nhiên, chênh lệch này không quá lớn, chỉ dao động từ vài trăm ngàn cho tới 1 triệu đồng. 

Đây là những yếu tố quan trọng quyết định đến giá lò quay vịt mà bạn chọn lựa. Căn cứ vào đó bạn có thể kiểm tra được mức giá của mình khi mua là đắt hay rẻ.

Giá cụ thể của lò quay vịt

Lò quay vịt bằng than là sản phẩm rẻ nhất, chỉ từ 5.3 triệu đồng bạn có thể mua được. Chiếc lò quay này làm việc bằng nguyên tắc bếp than đốt nóng bên dưới. Loại lò thứ hai đắt hơn vài trăm ngàn, đó là lò quay vịt bằng gas. Nguyên tắc làm chín vịt là lửa đốt từ gas.

Lò quay vịt bằng gas

Lò quay vịt bằng gas

Hiện đại và giá vượt trội hơn hẳn là lò quay vịt bằng điện, sử dụng hoàn toàn bằng điện năng và núm điều chỉnh nhiệt thông minh.  Chiếc lò này có giá thành cao nhất, lên tới trên 16 triệu đồng.

Nhìn chung, để đầu tư một chiếc lò quay vịt cho nhà hàng, bạn cứ xác định kinh phí cần dùng là từ 5 triệu đồng trở nên. Chọn được địa chỉ tốt thì giá phải chăng, hàng chuẩn.

 Bạn có thể xem thêm:

Kinh nghiệm hay khi chọn lò quay vịt bằng than

Lò quay vịt bằng than có đảm bảo món vịt vệ sinh không?

Lò quay vịt bằng điện

Lò quay vịt bằng điện

Ở đâu bán lò quay vịt giá rẻ? Đến với Trường Phát, khách hàng sẽ tìm được câu trả lời.  Trường Phát- nhà phân phối lò quay vịt hàng đầu đem đến cho người mua sự hài lòng trên mọi phương diện.

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát