Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Bếp chiên nhúng khắc phục nhược điểm gì của chảo chiên?

Vất vả, tốn kém, bất cập, đồ chiên không ngon là những gì bạn phải đối mặt. Sự ra đời của bếp chiên nhúng đã khắc phục được tất cả những nhược điểm này.

Ưu nhược điểm của bếp chiên nhúng gas

Bếp chiên nhúng gas có thể dùng trong mọi điều kiện. Chiên nhúng bằng gas tiết kiệm thời gian. Nhưng bất tiện mỗi lần di chuyển phải mang theo bình gas.

Lò quay vịt bằng than- lựa chọn số 1 cho nhà hàng mới mở

Mới mở nhà hàng vịt quay nên chọn một chiếc lò thật tốt, sử dụng đơn giản có thể làm ra món vịt ngon bất hủ. Lò quay vịt bằng than chính là lựa chọn số 1.

Lò quay vịt Bắc Kinh có những loại nào?

Mua lò quay vịt Bắc Kinh bạn có thể tham khảo các dòng như: lò than, lò gas, lò kết hợp cả chức năng than và gas hay lò điện.

Lò quay vịt mini có kích thước bao nhiêu?

Lò quay vịt mini đường kính 80cm. Trong vòng 30-40 phút lò quay chín 8-10 con vịt. Mở một cửa hàng vừa và nhỏ thì nên chọn chiếc lò giá phải chăng này.

Kinh nghiệm hay khi chọn lò quay vịt bằng than

Để có thể mua được lò quay vịt bằng than thực sự ưng ý thì bạn cần quan tâm đến rất nhiều yếu tốt. Ngoài giá thành thì chất liệu, cấu tạo và hiệu quả sử dụng sẽ thể hiện chất lượng của lò có tốt không? Một vài kinh nghiệm hay dưới đây sẽ hữu ích cho bạn khi chọn lò quay vịt bằng than.

Kinh nghiệm hay khi chọn lò quay vịt bằng than

Kinh nghiệm hay khi chọn lò quay vịt bằng than

Chọn lò quay vịt bằng than chú ý đến chất liệu

Quay vịt bằng than thì chắc chắn khó tránh khói việc lò bị bám muội than đen. Nếu chất liệu cấu tạo không dễ dàng vệ sinh thì thẩm mỹ sẽ nhanh chóng bị ảnh hưởng. Chắc chắn là một khách hàng, bạn sẽ không muốn thưởng thức vịt quay tại một cửa hàng chỉ nhìn thôi đã thiếu cảm tình đúng không?

Quá trình làm chín vịt bằng lò quay than chính là nhiệt được tạo ra từ việc đốt nóng than. Bởi vậy, cần lưu ý chất liệu mà lò sử dụng phải có khả năng chịu nhiệt, cách nhiệt tốt.

Để đảm bảo cả hai yếu tố trên thì không có chất liệu nào vượt trội hơn là inox 304 dày dặn và chắc chắn. Giá lò quay vịt bằng than sẽ quyết định đến chất liệu có thực sự bền vững hay không?

Chọn lò quay vịt bằng than có cấu tạo hiện đại

Đã là dòng lò quay vịt thì kiểu dáng đều giống nhau. Nhưng sự hiện đại lại thể hiện ở chỗ các bộ phận có dễ tháo rời hay không? Đầu lò, thân lò và đáy nếu dễ dàng nhấc ra thì sẽ thuận tiện cho cả quá trình vận chuyển, thay đổi vị trí cho đến vệ sinh lò.

Chọn lò quay vịt bằng than có cấu tạo hiện đại

Chọn lò quay vịt bằng than có cấu tạo hiện đại

Trong lò có các móc treo để quay vịt. Móc treo dễ tháo rồi thì vệ sinh sẽ đơn giản. Đây cũng là thiết kế thông minh nhất hiện nay của dòng sản phẩm này.  

Đặc biệt, nếu bạn muốn món vịt quay của cửa hàng mình thơm ngon, chuyên nghiệp đừng quên quan sát đến các chi tiết nhỏ trong lò than. Hãy xem lò có ống thoát khói không, van xả mỡ như thế nào và các mối hàn có chắc chắn? Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn sở hữu được sản phẩm chất lượng và tiện dụng.

Chọn lò quay vịt bằng than chú ý đến kích thước

Lò than có loại kích thước 80 hoặc 90 cm. Tùy nhu cầu sử dụng thực tế để chọn lò to hay nhỏ. Nếu bạn chỉ nướng số lượng vịt vừa phải thì lời khuyên là không nên chọn lò quay quá lớn.  Như vậy  giá lò quay vịt bằng than sẽ đắt mà lắp đặt lại cồng kềnh.

Bạn có thể xem thêm:

Lò quay vịt bằng điện mỗi mẻ quay được mấy con?

Lò quay vịt bằng than có đảm bảo món vịt vệ sinh không?

Chọn lò quay vịt bằng than chú ý đến giá cả

Giá cả đi đôi với chất lượng. Tuy nhiên, không nên vì thế mà bạn phải mua những chiếc lò quay vịt bằng than với giá “cắt cổ”. Chỉ cần kiểm tra những yếu tố về kỹ thuật thì mua lò quay giá rẻ là lựa chọn thông minh để tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, chọn một địa chỉ uy tín cũng sẽ giúp bạn mua được sản phẩm với giá hài lòng nhất.

Chọn lò quay vịt bằng than chú ý đến giá cả

Chọn lò quay vịt bằng than chú ý đến giá cả

Kinh nghiệm không chỉ dành cho những người có chuyên môn hoặc mua hàng nhiều lần. Kinh nghiệm đôi khi là sự chia sẻ bí quyết cho nhau. Hy vọng một chút những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn chọn được lò quay vịt bằng than ưng ý!

 

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát