Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Bếp chiên nhúng khắc phục nhược điểm gì của chảo chiên?

Vất vả, tốn kém, bất cập, đồ chiên không ngon là những gì bạn phải đối mặt. Sự ra đời của bếp chiên nhúng đã khắc phục được tất cả những nhược điểm này.

Ưu nhược điểm của bếp chiên nhúng gas

Bếp chiên nhúng gas có thể dùng trong mọi điều kiện. Chiên nhúng bằng gas tiết kiệm thời gian. Nhưng bất tiện mỗi lần di chuyển phải mang theo bình gas.

Lò quay vịt bằng than- lựa chọn số 1 cho nhà hàng mới mở

Mới mở nhà hàng vịt quay nên chọn một chiếc lò thật tốt, sử dụng đơn giản có thể làm ra món vịt ngon bất hủ. Lò quay vịt bằng than chính là lựa chọn số 1.

Lò quay vịt Bắc Kinh có những loại nào?

Mua lò quay vịt Bắc Kinh bạn có thể tham khảo các dòng như: lò than, lò gas, lò kết hợp cả chức năng than và gas hay lò điện.

Lò quay vịt mini có kích thước bao nhiêu?

Lò quay vịt mini đường kính 80cm. Trong vòng 30-40 phút lò quay chín 8-10 con vịt. Mở một cửa hàng vừa và nhỏ thì nên chọn chiếc lò giá phải chăng này.

Lò quay vịt bằng than quay chín vịt trong bao lâu?

Trong các dòng lò quay vịt thì lò quay than tiêu tốn nhiều thời gian hơn khi làm chín thực phẩm. Bạn có biết con số chính xác là bao nhiêu phút? Dùng loại lò này có đảm bảo nhu cầu phục vụ cho những nhà hàng đông khách không?

Lò quay vịt bằng than quay chín vịt trong bao lâu?

Lò quay vịt bằng than quay chín vịt trong bao lâu?

Thời gian làm chín vịt của lò quay vịt bằng than

Cơ chế làm chín vịt bằng lò quay vịt bằng than đơn giản vô cùng. Chỉ cần cho vịt vào các móc treo, đốt bếp than bên dưới. Vịt quay trong lò được làm chín bằng lửa, hơi nóng và khói than. So với tốc độ quay nướng bằng lò gas hay lò điện thì dùng than tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, thời gian  sẽ tiêu tốn hơn.  

Trung bình, để nướng chín một mẻ vịt quay từ 8-12 con sẽ mất 30-40 phút. Đây cũng là mức quy định tiêu chuẩn để vịt quay nướng chín đủ tầm và đậm đà hương vị tới tận thớ thịt bên trong. Dùng lò gas, lò điện nhanh bởi khả năng tạo nhiệt tốt và tùy chỉnh nhiệt thông minh. Tuy nhiên, nếu để nhiệt quá lớn, vịt nhanh vàng lớp ngoài nhưng bên trong thì chưa chín đủ độ.

Mặc dù nguyên tắc quay nướng của lò quay vịt bằng than là từ từ nhưng chiếc lò này cũng có thể tăng chỉnh nhiệt tùy ý. Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian nướng hay duy trì chế độ nhiệt nhỏ để giữ nóng cho vịt hoàn toàn có thể được.

Để nướng chín một mẻ vịt quay từ 8-12 con sẽ mất 30-40 phút

Để nướng chín một mẻ vịt quay từ 8-12 con sẽ mất 30-40 phút

Cách hay giúp lò quay vịt bằng than quay nướng nhanh hơn

Trước hết, hãy đảm bảo bếp than bên dưới được làm sạch sau mỗi lần sử dụng. Không nên để xỉ than quá nhiều khiến cho bếp đầy, phần than mới cháy nhỏ.
Trường hợp nếu muốn lửa than cháy to hơn, rút ngắn thời gian trong mỗi mẻ bạn có thể chuẩn bị một bếp than khác bên ngoài, đốt cho than hồng lửa hãy cho vào lò.

Thường xuyên gảy than cũng là cách khiến lửa cháy nhanh hơn. Đặc biệt, lò quay vịt bằng than có lỗ thông gió. Nếu bạn không thể thường xuyên gảy than thì có thể mở cửa lò để gió thổi giúp  than cháy nhanh hơn.

Ưu điểm của lò quay nướng vịt bằng than là tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Nướng chín vịt bằng than sẽ giữ được độ thơm ngon đặc trưng của món này. Thực tế sử dụng cho thấy, dùng lò than cũng không hề tốn thời gian như bạn nghĩ. Lò đáp ứng được nhu cầu của những nhà hàng đông khách.

Cách hay giúp lò quay vịt bằng than quay nướng nhanh hơn

Cách hay giúp lò quay vịt bằng than quay nướng nhanh hơn

Có thể bạn quan tâm:

Trải nghiệm hết những ưu điểm vượt trội của lò quay vịt bằng than bạn sẽ thấy lựa chọn của mình đúng đắn như thế nào. Hãy đến với Trường Phát để có thể sở hữu sản phẩm mẫu mã hiện đại và tốt nhất trên thị trường. 

Xem thêm các sản phẩm khác tại: http://truongphatvn.vn/

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát