Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Tưng bừng khai trương Trường Phát chi nhánh TP.HCM nhận vô vàn ưu đãi

Tưng bừng khai trương Trường Phát chi nhánh TP.HCM nhận vô vàn ưu đãi như giảm ngay 5% cho mọi sản phẩm

TPHCM, mua bếp chiên nhúng ở đâu tốt nhất?

Mua bếp chiên nhúng ở đâu tốt nhất tại TP HCM với tiêu chí bền, dễ sử dụng, chắc chắn với giá hợp lý mà dịch vụ lại tốt? Mời các bạn hãy cùng tham khảo một số mẹo nhỏ sau đây....

Dùng tủ nấu cơm bằng điện phải giữ nước ngập thanh nhiệt, vì sao?

Dùng tủ nấu cơm công nghiệp nên để nước ngập thanh nhiệt, bài viết sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những tai hại khi không để nước ngập thanh nhiệt. Và một số lưu ý về cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp.

Có thể bạn chưa biết tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện thân thiện như thế nào?

Với các thiết bị nấu nướng hiện đại, người dùng đều đề cao tính thân thiện khi sử dụng. Tức là bản thân sản phẩm phải đảm bảo an toàn cho người dùng, khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt và quan trọng là phải bảo vệ môi trường tối đa. Dùng tủ nấu cơm công nghiệm bạn đã trải nghiệm hết điểm cộng tuyệt vời này chưa?

Tủ nấu cơm bằng điện nào đang được quán cơm bình dân săn đón?

Quán cơm bình dân một bữa phải đáp ứng nhu cầu của 100-200 khách. Chọn một chiếc tủ phù hợp với số lượng suất ăn, khả năng nấu nướng tốt cộng thêm chi phí phải chăng sẽ được mọi người quan tâm.

Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt tươi

 Máy thái thịt tươi đa số được các nhà hàng sử dụng là dòng máy thái thịt sống JZ-2. Đây là loại máy thái thịt chuyên dụng để thái thịt sống, thái lát, thái miếng. Độ dày mỏng và kích thước của miếng thịt có thể điều chỉnh tùy ý của người sử dụng.

Máy thái thịt sống, cách sử dụng

CÁCH SỬ DỤNG MÁY THÁI THỊT BÒ JZ-2: 

- Trước khi sử dụng nên kiểm tra lưỡi dao máy thái thịt, ngăn đựng thịt. Đảm bảo rằng ngăn thái thịt và lưỡi dao không còn sót lại những vật gì trong khe của máy thái thịt. 

- Dây cắm và nguồn điện của máy thái thịt đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sau đó cắm dây vào nguồn điện. 

- Bật công tắc máy thái thịt cho các lưỡi dao hoạt động. 

- Đặt khay chứa thịt ở khe thịt đã thái. 

- Đưa miếng thịt cần thái cho vào khe cho thịt. Chú ý đến kích cỡ của miếng thịt. 

- Nhiều người muốn thái thịt dạng sợi, hãy đặt tiếp vào khay đựng thịt và đặt vuông góc khối hộp đựng thịt, thả xuống máy thái lần 2. 

- Nhiều người muốn điều chỉnh độ rộng của lưỡi dao, nhưng điều này là không thể vì độ rộng của lưỡi dao đã được mặc định sẵn trong máy. Nếu bạn muốn thay đổi thì liên hệ với nhà cung cấp để đặt bộ dao đúng với tiêu chuẩn, kích thước mong muốn. 

cách sử dụng máy thái thịt sống JZ

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY THÁI THỊT SỐNG: 

Khi sử dụng máy thái thịt sống bạn không nên để máy ở nơi ẩm thấp, tránh xa tầm tay trẻ em tránh gây nguy hiểm. 

Lưỡi dao rất sắc khi hoạt động, chính vì thế bạn không nên làm việc trong lúc máy thái thịt đang vận hành. 

Không đưa các sản phẩm như xương, mỡ, thịt chín, tai...Những thực phẩm này có thể làm hỏng lưỡi dao hoặc gây dính máy khó vệ sinh máy thái thịt. 

Đặt máy chắc chắn, tránh tình trạng máy đang vận hành gây đổ hoặc rung mạnh. 

Máy thái thịt sống chuyên sử dụng cho các nhà hàng lẩu băng chuyền, tháit thịt bò mỏng, thái thịt làm phở, thái thịt sống, thái thịt lát... Nếu khách hàng muốn thái thịt kích cỡ to hơn, dầy hơn, đa năng hơn thì hãy tham khảo thêm các dòng máy thái thịt khác như: Máy thái thịt ES-300, máy thái thịt ES-250.

VỆ SINH MÁY THÁI THỊT SỐNG NHƯ THẾ NÀO?

Chuẩn bị 2 bình xịt dạng phun. Một bình chứa nước rửa chén, 1 bình chứa nước sạch 

Bắt đầu vệ sinh các lưỡi dao, bật cho máy chạy, đặt thêm một chậu nước ở khe ra thịt, dùng bình xịt xịt nước vào các bộ phận bên trong các lưỡi dao. Sau đó lắp lại. Chú ý khoảng cách giữa 2 dao lại có 1 lược ở giữa. 

Vệ sinh xong phần lưỡi dao bắt đầu vệ sinh phần khay đựng thịt. 

Dùng khăn lau khô hết các bộ phận của máy, tra dầu vào thân máy và động cơ của máy. 

Để nơi khô thoáng sau khi đã vệ sinh máy xong. 

BẢO QUẢN MÁY 

Đặt máy thái thịt ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm thấp. 

Nếu lâu ngày không sử dụng máy, cần tháo lược của máy thái thịt, vệ sinh lược lau khô để nơi thoáng mát. Phần lưỡi dao vệ sinh kĩ không để lại vụn thịt. 

Lưỡi dao lâu ngày không được sử dụng có rỉ sét, chỉ cần một quả dứa ngang đã cắt bỏ vỏ và chia nhỏ thả vào máy thái thịt thái bình thường. Ngay sau đó lưỡi dao máy thái sẽ sắc bén trở lại như ban đầu. Hoặc các bạn có thể sử dụng những quả có nhiều chất axit như chanh, chanh dây, quất....

Trường Phát chuyên cung cấp các loại máy thái thịt sống, máy thái thịt chín, máy thái thịt đa năng, máy thái thịt tự động, máy thái thịt bán tự động... chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường.

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát