Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
5 loại máy trộn bột làm bánh trung thu tốt nhất của Trường Phát 2019

Máy trộn bột làm bánh trung thu rất quan trọng, nó là một thành phần thiết yếu của dây chuyền sản xuất bánh trung thu. Nếu bạn chưa chọn lựa được chiếc máy nào ưng ý hãy tham khảo ngay top 5 sản phẩm tốt nhất của chúng tôi dưới đây.

Nên mua máy làm xúc xích tại nhà loại nào tốt?

Bạn đang có ý định mua máy làm xúc xích để làm tại nhà nhưng chưa biết lựa chọn máy đùn loại nào tốt thỉ hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây

Lò quay vịt bằng điện sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà hàng đông khách

Dùng lò quay vịt bằng điện cho cá nhà hàng giúp tăng hiệu quả với số lượng vịt nướng mỗi mẻ lớn, thời gian chín nhanh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Tuyển gấp 5 nhân viên điện lạnh Lương Cao đi làm ngay

Trường Phát tuyển gấp thợ điện lạnh đi làm ngay, không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần kinh nghiệm thu nhập từ 6-20 triệu đồng/tháng, môi trường làm việc thoải mái thân thiện

Cách sử dụng và khắc phục sự cố Tủ hấp Bánh Bao

     Bạn là chủ cửa hàng bánh bao, bạn mới mua tủ hấp bánh bao để thuận tiện trong quá trình hấp bánh bao, do lần đầu sử dụng nên bạn chưa biết cách sử dụng và khắc phục những sự cố cơ bản của tủ  để mang lại hiệu quả và độ bền cao. Vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng và khắc phục sự cố khi dùng tủ hấp bánh bao.

tủ hấp bánh bao 24 khay điện có điều khiển

Tủ hấp bánh bao 24 khay

I. Lắp đặt tủ hấp bánh bao

  1. Tủ hấp bánh bao thường dùng nguồn điện 380v, nếu bạn dùng tủ hấp loại nhỏ thì sẽ dùng được điện 220V. Sau khi cắm nối tiếp tủ hấp vào nguồn điện ổn định, sau đó bạn nối tiếp mát xuống đất để tránh rò rỉ điện.
  2. Chuẩn bị đường nước và cung cấp nguồn nước cho Tủ, áp lực nước 1.5Mpa trở lên.

II.Khởi động thiết bị

  1. Trước tiên, mở công tắc nước, cung cấp đủ nước vào trong tủ hấp, sau đó bật công tắc nguồn điện trên tủ để tủ bắt đầu hoạt động.
  2. Mỗi ngày sau khi hấp thực phẩm xong, bạn nên ngắt nguồn điện, mở van nước thải để loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn trong buồng chưa nước. Sau đó vệ sinh sạch sẽ.

III. Bảo Dưỡng và 1 số lưu ý khi sử dụng tủ hấp bánh bao

       1. Sau khi nối tiếp nguồn điện ổn định, nhất thiết phải nối tiếp nguồn điện mát tiếp đất.

        2. Mỗi ngày sau khi sử dụng, cần vệ sinh, lau chùi thiết bị sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ được độ bền cho tủ.

        3. Mỗi lần sau khi hoạt động cần ngắt điện tổng, để đảm bảo an toàn, tránh sự cố đáng tiếc về điện xảy ra.

      4. Trong quá trình hoạt động, nếu xuất hiện những hiện tượng bất thường bắt buộc tạm ngưng sử dụng, gọi cán bộ kĩ thuật đến xử lý, sau đó mới tiếp tục sử dụng.

      5.Trong quá trình máy vận hành mà không cung cấp đủ nước thì dễ dẫn đến con nhiệt sẽ bị cháy.

      6. Tủ hấp bánh bao ngoài tác dụng để hấp bánh bao ra tủ còn có thể dùng để hấp được rất nhiều thực phẩm khác như: tủ nấu cơm, tủ hấp giò chả, tủ hấp hải sản, tủ hấp thịt cá gia cầm….

tủ hấp bánh bao công nghiệp giá rẻ

IV. Các khắc phục một số sự cố cơ bản trong quá trình sử dụng tủ hấp bánh bao.

Hiện tượng sự cố

Nguyên nhân sự cố

Phương pháp xử lý

 

Tủ hấp bánh bao không hoạt động

- Nguồn điện chưa cấp

- Thanh nhiệt hỏng

- Kiểm tra lại nguồn điện và nối tiếp

 - Kiểm tra thanh nhiệt, vệ sinh sạch sẽ hoặc thay thế thanh nhiệt nếu thanh nhiệt bị hỏng.

     

      Với bài viết ở trên chắc hẳn bạn đã biết cách sử dụng và khắc phục được những lỗi cơ bản trong quá trình sử dụng tủ rồi phải không. Nếu bạn cần hỗ trợ, tư vấn và mua tủ hấp bánh bao thì hãy liên hệ với Máy Thực Phẩm Trường Phát, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm và giá thành luôn rẻ nhất thị trường khi đến với Trường Phát.

 

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau:

    -> Hướng dẫn sử dụng tủ trưng bày bánh bao

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát