Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Những việc cần chuẩn bị khi sử dụng tủ hấp bánh bao bằng điện

Khi sử dụng tủ hấp bánh bao dùng điện bạn cần phải chuẩn bị đường đây điện, ống nước.. để đảm bảo tủ hoạt động một cách đúng và hiệu quả nhất

Dùng lò quay vịt bằng than thế nào để gà vịt được ngon

Dùng lò quay vịt bằng than làm sao để đảm bảo vịt , gà được chín đều thơm ngon nhất!

Cách sử dụng bếp chiên nhúng sao cho tiết kiệm

Sử dụng bếp chiên nhúng như thế nào để vừa tiết kiệm điện nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất sử dụng cao?

Tư vấn mua máy thái thịt bò tươi sống, thịt chín, thịt đông lạnh

Để thái được thịt bò tươi sống, thịt chín, thịt đông lạnh muốn đều và đẹp thì không thể không dùng các dòng máy thái thịt ES, máy thái thịt DQ hay máy thái thịt JZ

Mua tủ hấp thực phẩm đa năng dành cho nhà hàng

Tủ hấp thực phẩm là thiết bị không thể thiếu dành cho nhà hàng để làm các món như gà hấp, hải sản hấp, nấu cơm, hấp xúc xích, hấp bánh bao!

Cách quay vịt ngon nhất bằng lò quay vịt

Cách quay vịt ngon nhất bằng lò quay vịt

Để có món vịt quay thơm ngon bạn phải biết các quay vịt đúng cách. Bài viết dưới đây Trường Phát xin hướng dẫn các bạn cách quay vịt đơn giản thơm  cho các nhà hàng bằng lò quay vịt hay còn gọi là chum quay vịt.

lò quay vịt bắc kinh

Thông thường một lò quay vịt quay được từ 12 – 16 con trong thời gian khoảng 40 – 45 phút. Trọng lượng mỗi con khoảng 2 – 3 Kg. Nguyên liệu sử dụng cho lò quay vịt than, điện hoặc gas.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Vịt đã được làm sạch, mổ moi, nhớ là không được mổ phanh.

  • Gia vị cần chuẩn bị:

  • Ngũ vị hương, bột quế, bột năng, mật ong

  • Dấm, rượu trắng hoặc rượu tây thì càng tốt

  • Xì dầu hay một số nơi còn gọi là nước tương

  • Bột ngọt, café, hạt nêm, muối

  • Tỏi, hành tím, gừng giã nhuyễn

  • Có thể sử dụng thêm chao đỏ tạo màu đẹp và đặc trưng của vịt quay Bắc Kinh.

Cách quay vịt ngon nhất bằng lò quay vịt

cách quay vịt bằng lò quay vịt 1

Cách quay vịt ngon nhất bằng lò quay vịt 2

Cách quay vịt ngon bằng lò quay vịt

+ Trước tiên rửa vịt bằng rượu trắng, sau đó thoa một lớp dấm để khoảng 10 phút cho da vịt sau khi quay có độ giòn. Tiếp theo để vịt ra chỗ khô thoáng để cho da vịt khô.

+ Trộn tất cả các gia vị ở trên trừ mật ong vào một chậu lớn, trộn đều và tiếp theo tưới đều lên khắp mình vịt. Nếu cẩn thận hơn bạn có thể dùng chổi quét đều lên mình vịt. Sau khi quét đều gia vị để khoảng 15 phút .

+ Tiếp theo trộn hành tím, nấm, hành tây, lá móc mật trộn đều với nước ướp nhét vào bụng vịt và khâu kín lại.

+ Dùng móc treo vịt treo lần lượt các con vịt đã được tẩm gia vị vào lò quay vịt. Bật nhiệt độ, chế độ quay, thời gian. Quay khoảng 25 phút bạn tiếp tục quét thêm mật ong  bật nhiệt độ khoảng 200 °C. Để sau khoảng 20 phút da vịt sẽ vàng đều, căng tròn. Dùng tiếp mật ong quét lại một lần nữa rồi tiếp tục điều chỉnh nhiệt độ xuống khoảng 150°C trong khoảng thời gian 10 phút rồi lấy vịt ra khỏi lò.

Nên chú ý rằng ngắt nguồn điện hẳn rồi lấy vịt ra nhé!

cách quay vịt ngon bằng lò quay vịt

Cuối cùng là cách bạn thưởng thức món vịt quay thơm ngon, giòn như thế nào. Tùy theo cách bạn muốn ăn kèm. Nếu ăn theo kiểu vịt quay Bắc Kinh thì ăn kèm với bánh tráng, dưa leo, hành lá chấm cùng tương ớt xay nhuyễn xả, tỏi, hành tím và thêm một chút hương vị cay nếu bạn muốn.

Chúc các bạn quay vịt thơm ngon bằng lò quay vịt!

Từ khóa tìm kiếm nhiều: Lò quay vịt bằng điện,  lò quay vịt bằng gas

 

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát