Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Tuyển Kế Toán- Đi Làm Ngay

Tuyển Kế Toán Nội Bộ- Mức Lượng Hấp Dẫn- Tăng Theo Năng Lực

Cách hấp xôi ngon với tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Ngoài nấu cơm, tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas có thể hấp xôi cực ngon. Với cách đơn giản này, chắc chắn món xôi tại nhà hàng của bạn sẽ hút khách vô cùng.

Vì sao bếp ăn lớn thường chọn tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay?

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay nấu được nhiều gạo, tiết kiệm thời gian và sức lao động. Tủ đáp ứng nhu cầu số lượng suất ăn lớn và đem đến chất lượng cơm ngon.

Trải nghiệm công dụng tuyệt vời của tủ nấu cơm

Khảo sát về giá tủ trưng bày bánh kem sẽ giúp bạn đánh giá về chất lượng của sản phẩm. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể chọn được chiếc tủ tốt.

Máy xay giò chả giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Bạn mong muốn sở hữu một chiếc máy xay giò chả giá rẻ? Bạn chưa biết nên chọn sản phẩm nào và đến đâu để mua? Chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời hài lòng.

Cách quay vịt ngon nhất bằng lò quay vịt

Cách quay vịt ngon nhất bằng lò quay vịt

Để có món vịt quay thơm ngon bạn phải biết các quay vịt đúng cách. Bài viết dưới đây Trường Phát xin hướng dẫn các bạn cách quay vịt đơn giản thơm  cho các nhà hàng bằng lò quay vịt hay còn gọi là chum quay vịt.

lò quay vịt bắc kinh

Thông thường một lò quay vịt quay được từ 12 – 16 con trong thời gian khoảng 40 – 45 phút. Trọng lượng mỗi con khoảng 2 – 3 Kg. Nguyên liệu sử dụng cho lò quay vịt than, điện hoặc gas.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Vịt đã được làm sạch, mổ moi, nhớ là không được mổ phanh.

  • Gia vị cần chuẩn bị:

  • Ngũ vị hương, bột quế, bột năng, mật ong

  • Dấm, rượu trắng hoặc rượu tây thì càng tốt

  • Xì dầu hay một số nơi còn gọi là nước tương

  • Bột ngọt, café, hạt nêm, muối

  • Tỏi, hành tím, gừng giã nhuyễn

  • Có thể sử dụng thêm chao đỏ tạo màu đẹp và đặc trưng của vịt quay Bắc Kinh.

Cách quay vịt ngon nhất bằng lò quay vịt

cách quay vịt bằng lò quay vịt 1

Cách quay vịt ngon nhất bằng lò quay vịt 2

Cách quay vịt ngon bằng lò quay vịt

+ Trước tiên rửa vịt bằng rượu trắng, sau đó thoa một lớp dấm để khoảng 10 phút cho da vịt sau khi quay có độ giòn. Tiếp theo để vịt ra chỗ khô thoáng để cho da vịt khô.

+ Trộn tất cả các gia vị ở trên trừ mật ong vào một chậu lớn, trộn đều và tiếp theo tưới đều lên khắp mình vịt. Nếu cẩn thận hơn bạn có thể dùng chổi quét đều lên mình vịt. Sau khi quét đều gia vị để khoảng 15 phút .

+ Tiếp theo trộn hành tím, nấm, hành tây, lá móc mật trộn đều với nước ướp nhét vào bụng vịt và khâu kín lại.

+ Dùng móc treo vịt treo lần lượt các con vịt đã được tẩm gia vị vào lò quay vịt. Bật nhiệt độ, chế độ quay, thời gian. Quay khoảng 25 phút bạn tiếp tục quét thêm mật ong  bật nhiệt độ khoảng 200 °C. Để sau khoảng 20 phút da vịt sẽ vàng đều, căng tròn. Dùng tiếp mật ong quét lại một lần nữa rồi tiếp tục điều chỉnh nhiệt độ xuống khoảng 150°C trong khoảng thời gian 10 phút rồi lấy vịt ra khỏi lò.

Nên chú ý rằng ngắt nguồn điện hẳn rồi lấy vịt ra nhé!

cách quay vịt ngon bằng lò quay vịt

Cuối cùng là cách bạn thưởng thức món vịt quay thơm ngon, giòn như thế nào. Tùy theo cách bạn muốn ăn kèm. Nếu ăn theo kiểu vịt quay Bắc Kinh thì ăn kèm với bánh tráng, dưa leo, hành lá chấm cùng tương ớt xay nhuyễn xả, tỏi, hành tím và thêm một chút hương vị cay nếu bạn muốn.

Chúc các bạn quay vịt thơm ngon bằng lò quay vịt!

Từ khóa tìm kiếm nhiều: Lò quay vịt bằng điện,  lò quay vịt bằng gas

 

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát